President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT GOA, KARNATAKA AND JHARKHAND FROM DECEMBER 27 TO 30
26 DEC 2025 5:00PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Goa, Karnataka and Jharkhand from December 27 to 30, 2025. She will leave for Goa in the evening of December 27.
On December 28, the President will take a sea sortie in a submarine from Karwar Harbour, Karnataka.
On December 29, the President will grace the centenary celebrations of Ol Chiki at Jamshedpur, Jharkhand. On the same day, she will also address the 15th convocation ceremony of NIT, Jamshedpur.
On December 30, the President will address an Antarrajyiy Jansanskritik Samagam Samaroh – Kartik Jatra at Gumla, Jharkhand.

ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಭಾರತದ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಡಿಸೆಂಬರ್ 27 ರಿಂದ 30 ರವರೆಗೆ ಗೋವಾ, ಕರ್ನಾಟಕ ಮತ್ತು ಜಾರ್ಖಂಡ್ ರಾಜ್ಯಗಳಿಗೆ ಪ್ರವಾಸ ಕೈಗೊಳ್ಳಲಿದ್ದಾರೆ
26 DEC 2025 5:00PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು 2025ರ ಡಿಸೆಂಬರ್ 27 ರಿಂದ 30 ರವರೆಗೆ ಗೋವಾ, ಕರ್ನಾಟಕ ಮತ್ತು ಜಾರ್ಖಂಡ್ ರಾಜ್ಯಗಳಿಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಅವರು ಡಿಸೆಂಬರ್ 27ರ ಸಂಜೆ ಗೋವಾಕ್ಕೆ ಪ್ರಯಾಣ ಬೆಳೆಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಡಿಸೆಂಬರ್ 28ರಂದು, ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಕರ್ನಾಟಕದ ಕಾರವಾರ ಬಂದರಿನಿಂದ ಜಲಂತರಗಾಮಿಯಲ್ಲಿ ಸಮುದ್ರಯಾನ ಕೈಗೊಳ್ಳಲಿದ್ದಾರೆ.
ಡಿಸೆಂಬರ್ 29ರಂದು, ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಜಾರ್ಖಂಡ್‌ನ ಜಮ್‌ಶೆಡ್‌ಪುರದಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿರುವ 'ಓಲ್ ಚಿಕಿ' ಲಿಪಿಯ ಶತಮಾನೋತ್ಸವ ಆಚರಣೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಅದೇ ದಿನ, ಅವರು ಜಮ್‌ಶೆಡ್‌ಪುರದ ಎನ್‌ಐಟಿ (NIT) ಸಂಸ್ಥೆಯ 15ನೇ ಘಟಿಕೋತ್ಸವ ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಡಿಸೆಂಬರ್ 30ರಂದು, ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಜಾರ್ಖಂಡ್‌ನ ಗುಮ್ಲಾದಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿರುವ 'ಅಂತಾರಾಜ್ಯ ಜನ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಸಮಾಗಮ ಸಮಾರೋಪ – ಕಾರ್ತಿಕ ಜಾತ್ರೆ'ಯಲ್ಲಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.