Prime Minister's Office
Shri Alok Mehta meets the Prime Minister
27 DEC 2025 10:37AM by PIB Delhi
Shri Alok Mehta met the Prime Minister, Shri Narendra Modi at New Delhi, today. He presented the first copy of his book “Revolutionary Raj: Narendra Modi’s 25 Years”, the Prime Minister.
The Prime Minister posted on X:
"Glad to have met Shri Alok Mehta and received a copy of his work."
@alokmehtaeditor

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ അലോക് മേത്ത പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
27 DEC 2025 10:37AM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ അലോക് മേത്ത ഇന്ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. താൻ രചിച്ച "റെവല്യൂഷണറി രാജ്: നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ 25 വർഷങ്ങൾ"(Revolutionary Raj: Narendra Modi’s 25 Years) എന്ന പുസ്തകത്തിന്റെ ആദ്യ പ്രതി അദ്ദേഹം പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് സമ്മാനിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ കുറിച്ചു:
"ശ്രീ അലോക് മേത്തയെ കാണാനും അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൃതിയുടെ ഒരു പകർപ്പ് സ്വീകരിക്കാനും കഴിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷം."
@alokmehtaeditor