Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to Ratan Tata Ji on his Jayanti
Ratan Tata Ji reshaped Indian enterprise with integrity and compassion
From building indigenous industry to selfless philanthropy, he showed that true success lies in service to the nation
Shri Ratan Tata’s legacy will inspire a self-reliant Bharat
28 DEC 2025 1:28PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation paid tributes to Ratan Tata Ji on his Jayanti who reshaped Indian enterprise with integrity and compassion.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Tributes to Ratan Tata Ji on his Jayanti who reshaped Indian enterprise with integrity and compassion. From building indigenous industry to selfless philanthropy, he showed that true success lies in service to the nation. His legacy will inspire a self-reliant Bharat.”

ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
രത്തൻ ടാറ്റയുടെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
28 DEC 2025 1:28PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ സംരംഭകത്വത്തെ സത്യസന്ധതയോടും കാരുണ്യത്തോടും കൂടി പുനർനിർമ്മിച്ച രത്തൻ ടാറ്റയുടെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ഇന്ത്യൻ സംരംഭകത്വത്തെ സത്യസന്ധതയോടും കാരുണ്യത്തോടും കൂടി പുനർനിർമ്മിച്ച രത്തൻ ടാറ്റ ജിക്ക് അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നതായി കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ സമൂഹ മാധ്യമമായ എക്സിൽ കുറിച്ചു. തദ്ദേശീയ വ്യവസായം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നത് മുതൽ നിസ്വാർത്ഥമായ ജീവകാരുണ്യ പ്രവർത്തനങ്ങൾ വരെ, യഥാർത്ഥ വിജയം രാജ്യസേവനത്തിലാണെന്ന് അദ്ദേഹം കാണിച്ചുതന്നെന്ന് ശ്രീ ഷാ പറഞ്ഞു. രത്തൻ ടാറ്റയുടെ പാരമ്പര്യം സ്വാശ്രയ ഭാരതത്തിന് പ്രചോദനമായിരിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.