Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Arjun Erigaisi for winning Bronze medal at the 2025 FIDE World Rapid Chess Championship
29 DEC 2025 3:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Arjun Erigaisi, for winning the Bronze medal in the open section at the FIDE World Rapid Chess Championship in Doha. "His grit is noteworthy. Wishing him the very best for his furure endeavours", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Proud of Arjun Erigaisi for winning the Bronze medal in the open section at the FIDE World Rapid Chess Championship in Doha. His grit is noteworthy. Wishing him the very best for his furure endeavours.
@ArjunErigaisi

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2025 ലെ ഫിഡെ വേൾഡ് റാപ്പിഡ് ചെസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അർജുൻ എറിഗൈസിയെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
29 DEC 2025 3:15PM by PIB Thiruvananthpuram
ദോഹയിൽ നടന്ന ഫിഡെ വേൾഡ് റാപ്പിഡ് ചെസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ ഓപ്പൺ വിഭാഗത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അർജുൻ എറിഗൈസിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദനമറിയിച്ചു. "അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്മവീര്യം ശ്രദ്ധേയമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും നേരുന്നു", ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ദോഹയിൽ നടന്ന ഫിഡെ വേൾഡ് റാപ്പിഡ് ചെസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ ഓപ്പൺ വിഭാഗത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അർജുൻ എറിഗൈസിയെക്കുറിച്ചോർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്മവീര്യം ശ്രദ്ധേയമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും നേരുന്നു."