Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Arjun Erigaisi for winning Bronze medal at the 2025 FIDE World Rapid Chess Championship
29 DEC 2025 3:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Arjun Erigaisi, for winning the Bronze medal in the open section at the FIDE World Rapid Chess Championship in Doha. "His grit is noteworthy. Wishing him the very best for his furure endeavours", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Proud of Arjun Erigaisi for winning the Bronze medal in the open section at the FIDE World Rapid Chess Championship in Doha. His grit is noteworthy. Wishing him the very best for his furure endeavours.
@ArjunErigaisi

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫిడే ప్రపంచ రాపిడ్ చెస్ ఛాంపియన్‌షిప్-2025లో కాంస్య పతకం సాధించిన అర్జున్ ఇరిగేశిని అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
29 DEC 2025 3:15PM by PIB Hyderabad
దోహాలో జరిగిన ఫిడే ప్రపంచ రాపిడ్ చెస్ ఛాంపియన్‌షిప్‌లో ఓపెన్ విభాగంలో కాంస్య పతకాన్ని సాధించిన అర్జున్ ఇరిగేశిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. అతని పట్టుదల ప్రశంసనీయం. అతని భవిష్యత్ ప్రయత్నాలు విజయవంతం కావాలని కోరుకుంటున్నానని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు.
"దోహాలో జరిగిన ఫిడే ప్రపంచ రాపిడ్ చెస్ ఛాంపియన్‌షిప్‌లో ఓపెన్ విభాగంలో అర్జున్ ఇరిగేశి కాంస్య పతకాన్ని సాధించటం గర్వంగా ఉంది. అతని పట్టుదల గర్వించదగినది. భవిష్యత్తులో ఆయన మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని మనస్ఫూర్తిగా కోరుకుంటున్నా"