Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a bus mishap in the Almora district of Uttarakhand
30 DEC 2025 12:37PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a bus mishap in the Almora district of Uttarakhand.
The PMO India handle in post on X said:
“The loss of lives due to a bus mishap in the Almora district of Uttarakhand is extremely saddening. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
उत्तराखंडमधील अल्मोडा जिल्ह्यात झालेल्या बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी केला शोक व्यक्त
30 DEC 2025 8:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज उत्तराखंडमधील अल्मोडा जिल्ह्यात झालेल्या बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला.
पीएमओ इंडियाच्या एक्स वरील पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
"उत्तराखंडमधील अल्मोडा जिल्ह्यात झालेल्या बस अपघातात झालेल्या जीवितहानी अत्यंत दुःखद आहे. ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे त्यांच्याबद्दल संवेदना. जखमी लवकरात लवकर बरे व्हावेत अशी प्रार्थना: पंतप्रधान @narendramodi"