Ministry of Communications
The Broadband subscriber base in India crossed the 1 billion (100 crore) mark in the month of November 2025
31 DEC 2025 5:38PM by PIB Delhi
In the month of November 2025, the Broadband subscriber base in India crossed the 1 billion (100 crore) mark.
In the last 10 years, the Broadband subscriber base in India has increased by more than six times. There were 131.49 million (13.15 crore) Broadband subscribers at the end of November 2015, which grew to 1 billion (100.37 crore) at the end of November 2025.

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
भारतातील ब्रॉडबँड ग्राहकांच्या संख्येने नोव्हेंबर 2025 मध्ये 1 अब्ज चा आकडा केला पार
31 DEC 2025 7:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 डिसेंबर 2025
भारतातील ब्रॉडबँड ग्राहकांच्या संख्येने नोव्हेंबर 2025 मध्ये 1 अब्ज (100 कोटी) चा आकडा पार केला.
गेल्या 10 वर्षांत, भारतातील ब्रॉडबँड ग्राहकांच्या संख्येत सहा पटींपेक्षा जास्त वाढ झाली आहे. नोव्हेंबर 2015 च्या अखेरीस 131.49 दशलक्ष (13.15 कोटी) ब्रॉडबँड ग्राहक होते, जे नोव्हेंबर 2025 च्या अखेरीस वाढून 1 अब्ज (100.37 कोटी) झाले आहेत.