Prime Minister's Office
Prime Minister Extends New Year Greetings to INSV Kaundinya Crew
31 DEC 2025 11:30PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi expressed delight on receiving a picture from the team of INSV Kaundinya, currently sailing on the high seas. The Prime Minister lauded the enthusiasm of the crew and conveyed his heartfelt greetings as the nation prepares to welcome the year 2026.
In a post on X, he stated:
“Delighted to receive this picture from the team of INSV Kaundinya! Heartening to see their enthusiasm. As we are all set to usher in 2026, my special greetings to the INSV Kaundinya team, which is on the high seas. May the rest of their journey also be full of joy and success.
@INSVKaundinya”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஐஎன்எஸ்வி கவுன்டின்யா கப்பல் பணியாளர்களுக்கு பிரதமர் புத்தாண்டு வாழ்த்துகளை தெரிவித்துள்ளார்
31 DEC 2025 11:30PM by PIB Chennai
தற்போது கடலில் பயணம் செய்து வரும் ஐஎன்எஸ்வி கவுன்டின்யா கப்பல் குழுவின் படத்தைக் கண்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சித் தெரிவித்துள்ளார். கப்பல் பணியாளர்களின் உற்சாகத்தைப் பாராட்டியுள்ள பிரதமர் 2026-ம் ஆண்டை வரவேற்பதற்கு நாடு தயாராக உள்ள நிலையில் அவர் தமது மனமார்ந்த வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் குறிப்பிட்டிருப்பதாவது:
ஐஎன்எஸ்வி கவுன்டின்யா கப்பல் குழுவின் படத்தைக் காண்பது மகிழ்ச்சி அளித்தது. அவருடைய உற்சாகத்தைக் காண்பது மனதை ஈர்க்கிறது. நாம் அனைவரும் 2026-ம் ஆண்டை வரவேற்க உள்ள நிலையில் கடலில் பயணித்து வரும் ஐஎன்எஸ்வி கவுன்டின்யா கப்பல் குழுவினருக்கு எனது சிறப்பு வாழ்த்துகள். அவர்களுடைய எஞ்சிய பயணம் முழு மகிழ்ச்சியுடனும் வெற்றியுடனும் அமையட்டும்”.