Special Service and Features
New PM Bhartiya Janaushadhi Kendra Inaugurated at CRPF Group Center Avadi
01 JAN 2026 2:32PM by PIB Chennai
A new Pradhan Mantri Bhartiya Janaushadhi Kendra was officially inaugurated on 01 January 2026 at CRPF Group Center, Avadi.
The center was inaugurated by Shri Rajeev Ranjan, DIGP, Group Center CRPF, Avadi. During the ceremony, Shri Ranjan highlighted the vital role of the Janaushadhi Pariyojana in reducing the financial burden of healthcare on families. He commended the initiative for bringing high-quality generic medicines to the CRPF personnel and their families.
It is a significant move toward making quality healthcare accessible and affordable for the uniformed personnel and the local community.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
ஆவடியில் உள்ள சிஆர்பிஎஃப் மையத்தில் பிரதமரின் மக்கள் மருந்தகம் தொடக்கம்
01 JAN 2026 2:32PM by PIB Chennai
ஆவடியில் உள்ள மத்திய ரிசர்வ் காவல் படையின் மையத்தில் பிரதமரின் மக்கள் மருந்தகம் இன்று (01.01.2026) தொடங்கப்பட்டுள்ளது.
இந்த மக்கள் மருந்தக மையத்தை ஆவடி மத்திய ரிசர்வ் காவல் படையின் துணை காவல் கண்காணிப்பாளர் திரு ராஜீவ் ரஞ்சன் திறந்து வைத்தார். இந்நிகழ்ச்சியில் பேசிய அவர், இத்தகைய மருந்தகங்கள் குடும்பங்களின் மருந்துகளுக்கான செலவுகளை வெகுவாகக் குறைப்பதில் முக்கியப் பங்கு வகிப்பதாகக் குறிப்பிட்டார். இந்த மருந்தகத்தின் மூலம் உயர் தரத்திலான மருந்துகள் மத்திய ரிசர்வ் காவல் படையினர் மற்றும் அவர்களது குடும்பங்களுக்கு கிடைக்கும் என்று அவர் தெரிவித்தார்.
இந்த மக்கள் மருந்தகம் சீருடை மத்திய ரிசர்வ் காவல் படையினர் மற்றும் அப்பகுதி மக்களுக்கும் குறைந்த செலவில் தரமான மருந்துகள் கிடைக்க முக்கியப் பங்கு வகிக்கும் என்று அவர் குறிப்பிட்டார். நிகழ்ச்சியில் மக்கள் மருந்தகத்தின் தமிழ்நாடு பொறுப்பு அலுவலர் ஏ நாராயணா உடனிருந்தார்.