Ministry of Defence
Sale of tickets for Republic Day Parade 2026, Full Dress Rehearsal of Beating Retreat & Beating Retreat to commence from 5th January
03 JAN 2026 10:59AM by PIB Delhi
The sale of tickets for the Republic Day Parade 2026 on 26th January, Full Dress Rehearsal of Beating Retreat on 28th January, and the main Beating Retreat ceremony on 29th January will commence from January 05, 2026. The details of tickets are as under:
S No
Event
Denomination of Tickets
Schedule
1
Republic Day Parade
(26.01.2026)
Rs 100/- &
Rs 20/-
05th Jan to 14thJan from 9 AM onwards till the quota for the day gets exhausted
2
Full Dress Rehearsal of Beating Retreat
(28.01.2026)
Rs 20/-
3
Beating Retreat
(29.01.2026)
Rs 100/-
The tickets can be purchased directly from the Aamantran website i.e.,www.aamantran.mod.gov.in. The tickets can also be purchased from the Booths/Counters at six locations on the production of Original Photo ID Card like Aadhar Card, Voter ID, Driving License, PAN Card, Passport, and ID Card issued by Central/State Govt. etcThe same Photo ID Card shall be carried for the three events - Republic Day, Full Dress Rehearsal of Beating Retreat and Beating Retreat. The details of the six locations, along with the date and timings for the purchase, are as follows:
S No
Location of Ticket Counter
Dates & Timings
1
Sena Bhawan (Near Gate No 5 inside the boundary wall)
05th Jan to 14th Jan
Forenoon – 10 AM to 1 PM
Afternoon – 2 PM to 5 PM
2
Shastri Bhawan (Near Gate No 3 inside the boundary wall)
3
Jantar Mantar (Main Gate-Inside the boundary wall)
4
Parliament House (Reception)
5
Rajiv Chowk Metro Station (D Block, Near Gate No. 3 &4)
6
Kashmere Gate Metro Station (Concourse level, near Gate No.8)
The information related to Republic Day Celebration 2026 may be viewed on https://rashtraparv.mod.gov.in/.

രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
2026-ലെ റിപ്പബ്ലിക് ദിന പരേഡ്, ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ് ഫുള്‍ ഡ്രസ് റിഹേഴ്സല്‍, ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ് എന്നിവയുടെ ടിക്കറ്റ് വില്പന ജനുവരി 5 മുതൽ
03 JAN 2026 10:59AM by PIB Thiruvananthpuram
2026 ജനുവരി 26-ന് നടക്കുന്ന റിപ്പബ്ലിക് ദിന പരേഡ്, ജനുവരി 28-ന് നടക്കുന്ന ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ് ഫുള്‍ ഡ്രസ് റിഹേഴ്സല്‍, ജനുവരി 29-ലെ പ്രധാന ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ് ചടങ്ങ് എന്നിവയുടെ ടിക്കറ്റ് വില്പന ജനുവരി 5-ന് ആരംഭിക്കും. ടിക്കറ്റുകളുടെ വിശദാംശങ്ങൾ താഴെ:
ക്രമ
നമ്പര്‍
ചടങ്ങ്
ടിക്കറ്റ് നിരക്ക്
സമയക്രമം
1
റിപ്പബ്ലിക്ക് ദിന പരേഡ്
(26.01.2026)
100/- രൂപ
&
20/- രൂപ
ജനുവരി 5 മുതല്‍ 14 വരെ
രാവിലെ 9 മണി മുതല്‍
അതത് ദിവസത്തെ
നിശ്ചിത എണ്ണം
ടിക്കറ്റുകള്‍ തീരുന്നതുവരെ
2
ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ് ഫുള്‍ ഡ്രസ് റിഹേഴ്സല്‍
(28.01.2026)
20/- രൂപ
3
ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ്
(29.01.2026)
100/- രൂപ
ടിക്കറ്റുകൾ ആമന്ത്രൺ വെബ്‌സൈറ്റിൽ നിന്ന് (www.aamantran.mod.gov.in) നേരിട്ട് വാങ്ങാവുന്നതാണ്. ആധാർ കാർഡ്, വോട്ടർ ഐഡി, ഡ്രൈവിംഗ് ലൈസൻസ്, പാൻ കാർഡ്, പാസ്‌പോർട്ട്, കേന്ദ്ര/സംസ്ഥാന സർക്കാരുകൾ നൽകുന്ന തിരിച്ചറിയൽ രേഖകള്‍ തുടങ്ങിയവയിൽ ഏതെങ്കിലും ഒന്നിന്റെ അസൽ ഹാജരാക്കി ആറ് കേന്ദ്രങ്ങളില്‍ സജ്ജീകരിച്ച ബൂത്തുകളിൽ നിന്നും കൗണ്ടറുകളിൽ നിന്നും ടിക്കറ്റുകൾ വാങ്ങാം. റിപ്പബ്ലിക് ദിനം, ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ് ഫുൾ ഡ്രസ് റിഹേഴ്സൽ, ബീറ്റിങ് റിട്രീറ്റ് എന്നീ മൂന്ന് ചടങ്ങുകള്‍ക്കും ഇതേ തിരിച്ചറിയൽ കാർഡ് തന്നെ കൈവശം വെക്കണം. ടിക്കറ്റുകൾ ലഭ്യമാകുന്ന ആറ് കേന്ദ്രങ്ങളുടെ വിവരങ്ങളും തീയതിയും സമയവും താഴെ:
ക്രമനമ്പര്‍
ടിക്കറ്റ് കൗണ്ടറുകൾ
സജ്ജീകരിച്ച സ്ഥലങ്ങൾ
തിയതിയും സമയവും
1
സേന ഭവന്‍
(ചുറ്റുമതിലിനകത്ത് അഞ്ചാം ഗേറ്റിന് സമീപം)
ജനുവരി 5 മുതല്‍ 14 വരെ
രാവിലെ– 10 മുതല്‍ 1 മണി വരെ
ഉച്ചകഴിഞ്ഞ് – 2 മുതല്‍ 5 മണി വരെ
2
ശാസ്ത്രി ഭവന്‍
(ചുറ്റുമതിലിനകത്ത് മൂന്നാം ഗേറ്റിന് സമീപം)
3
ജന്തര്‍ മന്ദര്‍
(ചുറ്റുമതിലിനകത്ത് പ്രധാന കവാടത്തില്‍)
4
പാർലമെന്റ് ഹൗസ്
(റിസപ്ഷൻ കേന്ദ്രം)
5
രാജീവ് ചൗക്ക് മെട്രോ സ്റ്റേഷന്‍
(ഡി-ബ്ലോക്ക്, മൂന്നും നാലും ഗേറ്റുകള്‍ക്ക് സമീപം)
6
കശ്മീരി ഗേറ്റ് മെട്രോ സ്റ്റേഷന്‍ (കണ്‍കോഴ്സ് ലെവല്‍, 8-ാം നമ്പര്‍ ഗേറ്റിന് സമീപം)
2026-ലെ റിപ്പബ്ലിക് ദിനാഘോഷങ്ങളുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വിവരങ്ങൾ https://rashtraparv.mod.gov.in/ എന്ന വെബ്‌സൈറ്റിൽ ലഭ്യമാണ്.