UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of November, 2025
05 JAN 2026 11:54AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of November, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.: -

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने नोव्हेंबर 2025 चे निकाल केले जाहीर
05 JAN 2026 2:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 जानेवारी 2026
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने नोव्हेंबर 2025 महिन्यात खालील भरती निकाल अंतिम केले आहेत. शिफारस केलेल्या उमेदवारांना टपालाद्वारे वैयक्तिकरित्या कळवण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांचे अर्ज नियमांनुसार तपासण्यात व विचारात घेण्यात आले होते, मात्र मुलाखतीस बोलावणे/पदासाठी शिफारस करणे शक्य न झाल्याने त्यांचे अर्ज नाकारण्यात येत असल्याचे त्यांना कळवण्यात आले.
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा