Prime Minister's Office
PM receives a telephone call from Prime Minister of Israel
The two leaders exchange New Year greetings and wish the people peace and prosperity
Both leaders identify shared priorities to further strengthen India-Israel Strategic Partnership
They reiterate zero-tolerance approach towards terrorism in all its forms and manifestations
PM Netanyahu briefs PM on the implementation of the Gaza Peace Plan
PM reaffirms India’s consistent support for efforts towards a just and durable peace in the region
07 JAN 2026 3:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call from the Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu today.
The two leaders warmly exchanged New Year greetings and wished the people of both countries peace and prosperity.
They identified shared priorities to further strengthen the India-Israel Strategic Partnership in the year ahead, guided by shared democratic values, deep mutual trust and a forward-looking vision.
They reiterated their zero-tolerance approach towards terrorism in all its forms and manifestations and reaffirmed their commitment to fight this menace.
PM Netanyahu briefed PM on the implementation of the Gaza Peace Plan. PM reaffirmed India’s consistent support for efforts towards a just and durable peace in the region.
They also exchanged views on regional and global issues of mutual interest.
The two leaders agreed to remain in touch.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత ప్రధానికి ఫోన్ చేసిన ఇజ్రాయెల్ ప్రధాని
· పరస్పరం నూతన సంవత్సర శుభాకాంక్షలు... ప్రజలకు శాంతి, సౌభాగ్యాలు కలగాలని ఆకాంక్ష
· భారత్ - ఇజ్రాయెల్ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత బలోపేతం చేసే దిశగా ఉమ్మడి ప్రాధాన్యాలను గుర్తించిన ఇద్దరు ప్రధానులు
· ఏ రూపంలో ఉన్నా, ఏ రకంగా వ్యక్తమైనా.. ఉగ్రవాదాన్ని సహించబోమని పునరుద్ఘాటన
· గాజా శాంతి ప్రణాళిక అమలుపై భారత ప్రధానికి వివరించిన ఇజ్రాయెల్ ప్రధాని నెతన్యాహు
· ఈ ప్రాంతంలో న్యాయబద్ధమైన, శాశ్వత శాంతిని నెలకొల్పే ప్రయత్నాలకు భారత నిరంతర మద్దతును పునరుద్ఘాటించిన ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
07 JAN 2026 3:02PM by PIB Hyderabad
భారత ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీతో గౌరవ ఇజ్రాయెల్ ప్రధానమంత్రి శ్రీ బెంజమిన్ నెతన్యాహు ఈ రోజు ఫోన్ లో సంభాషించారు.
వారిద్దరూ పరస్పరం నూతన సంవత్సర ఆత్మీయ శుభాకాంక్షలు తెలుపుకొన్నారు. రెండు దేశాల ప్రజలు శాంతి, సౌభాగ్యాలతో ఉండాలని ఆకాంక్షించారు.
ఉమ్మడి ప్రజాస్వామ్య విలువలు, బలమైన పరస్పర విశ్వాసం, భవిష్యత్ దృక్పథాల మార్గనిర్దేశంలో.. ఈ ఏడాది భారత్ – ఇజ్రాయెల్ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత బలోపేతం చేయడం కోసం ఉమ్మడి ప్రాధాన్యాలను వారు గుర్తించారు.
ఏ రూపంలో ఉన్నా, ఏ రకంగా వ్యక్తమైనా ఉగ్రవాదాన్ని సహించేది లేదని ప్రధానులిద్దరూ పునరుద్ఘాటించారు. ఈ ముప్పును ఎదుర్కోవడానికి కట్టుబడి ఉన్నామని స్పష్టం చేశారు.
గాజా శాంతి ప్రణాళిక అమలుపై భారత ప్రధానమంత్రి శ్రీ మోదీకి ఇజ్రాయెల్ ప్రధానమంత్రి నెతన్యాహు వివరించారు. ఆ ప్రాంతంలో న్యాయమైన, శాశ్వత శాంతిని నెలకొల్పే ప్రయత్నాలకు భారత్ ఎప్పుడూ మద్దతిస్తుందని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పునరుద్ఘాటించారు.
ఉమ్మడి ప్రయోజనాలున్న ప్రాంతీయ, అంతర్జాతీయ అంశాలపై కూడా వారు చర్చించారు.
సంప్రదింపులను కొనసాగించాలని వారిద్దరూ నిర్ణయించుకున్నారు.