Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Shri Agnivesh Agarwal
08 JAN 2026 9:59AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Shri Agnivesh Agarwal.
Responding to a post by Shri Anil Agarwal on X, Shri Modi wrote:
“The untimely passing of Shri Agnivesh Agarwal is deeply shocking and saddening. The depth of your grief is evident in this touching tribute. Praying that you and your family find continued strength and courage. Om Shanti.
@AnilAgarwal_Ved”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ അഗ്നിവേശ് അഗർവാളിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
08 JAN 2026 9:59AM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ അഗ്നിവേശ് അഗർവാളിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
'എക്സ്' ൽ ശ്രീ അനിൽ അഗർവാളിന്റെ കുറിപ്പിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“ശ്രീ അഗ്നിവേശ് അഗർവാളിന്റെ അകാല നിര്യാണം അങ്ങേയറ്റം ഞെട്ടിപ്പിക്കുന്നതും സങ്കടകരവുമാണ്. ഹൃദയസ്പർശിയായ ഈ
ശ്രദ്ധാഞ്ജലി കുറിപ്പു താങ്കളുടെ ദുഃഖത്തിന്റെ ആഴം പ്രകടമാക്കുന്നു. താങ്കൾക്കും കുടുംബത്തിനും ഈ ദുഃഖം താങ്ങാനുള്ള കരുത്തും ധൈര്യവും ലഭിക്കട്ടെ എന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി. @AnilAgarwal_Ved”