Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Shri Agnivesh Agarwal
08 JAN 2026 9:59AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Shri Agnivesh Agarwal.
Responding to a post by Shri Anil Agarwal on X, Shri Modi wrote:
“The untimely passing of Shri Agnivesh Agarwal is deeply shocking and saddening. The depth of your grief is evident in this touching tribute. Praying that you and your family find continued strength and courage. Om Shanti.
@AnilAgarwal_Ved”

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு அக்னிவேஷ் அகர்வால் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
08 JAN 2026 9:59AM by PIB Chennai
திரு அக்னிவேஷ் அகர்வால் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு அனில் அகர்வாலின் பதிவுக்கு பதில் அளித்து திரு மோடி எழுதியிருப்பதாவது:
“திரு அக்னிவேஷ் அகர்வாலின் எதிர்பாராத மறைவு மிகவும் அதிர்ச்சியும் கவலையும் அளிக்கிறது. உங்களுடைய உருக்கம் மிகுந்த அஞ்சலியில் தங்களுடைய ஆழ்ந்த துயரத்தை உணர முடிகிறது. நீங்களும் உங்கள் குடும்பத்தினரும் தொடர்ந்து வலிமை பெற்று தைரியம் கொள்ள பிரார்த்திக்கிறேன். ஓம் சாந்தி!.”