Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Shri Agnivesh Agarwal
08 JAN 2026 9:59AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Shri Agnivesh Agarwal.
Responding to a post by Shri Anil Agarwal on X, Shri Modi wrote:
“The untimely passing of Shri Agnivesh Agarwal is deeply shocking and saddening. The depth of your grief is evident in this touching tribute. Praying that you and your family find continued strength and courage. Om Shanti.
@AnilAgarwal_Ved”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી અગ્નિવેશ અગ્રવાલના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
08 JAN 2026 9:59AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​શ્રી અગ્નિવેશ અગ્રવાલના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
શ્રી અનિલ અગ્રવાલ દ્વારા X પર લખેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
"શ્રી અગ્નિવેશ અગ્રવાલનું અકાળ અવસાન ખૂબ જ દુઃખદ અને આઘાતજનક છે. આ હૃદયસ્પર્શી શ્રદ્ધાંજલિ તમારા દુઃખની ઊંડાઈને સ્પષ્ટપણે પ્રતિબિંબિત કરે છે. હું પ્રાર્થના કરું છું કે તમને અને તમારા પરિવારને શક્તિ અને હિંમત મળતી રહે. ઓમ શાંતિ.
@AnilAgarwal_Ved"