Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of inauguration of Phase 2 of Ahmedabad Metro
11 JAN 2026 9:53PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shared the glimpses of inauguration of Phase 2 of Ahmedabad Metro today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Our commitment to boosting Ahmedabad's infrastructure is visible in the various development works initiated. Today, the remaining stretch of Phase 2 of Ahmedabad Metro from Sector 10A to Mahatma Mandir was inaugurated. This will boost 'Ease of Living' for the people of Ahmedabad and Gandhinagar.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అహ్మదాబాద్ మెట్రో రెండో దశ ప్రారంభ కార్యక్రమ ముఖ్యాంశాల్ని ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
11 JAN 2026 9:53PM by PIB Hyderabad
అహ్మదాబాద్ మెట్రో రెండో దశ ప్రారంభ కార్యక్రమ ముఖ్యాంశాల్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ -
‘‘అహ్మదాబాద్‌లో మొదలుపెట్టిన వివిధ అభివృద్ధి పనులు ఇక్కడ మౌలిక సదుపాయాలను పెంచాలన్న మా నిబద్ధతకు అద్దం పడుతున్నాయి. అహ్మదాబాద్ మెట్రో రెండో దశలో మిగిలి ఉన్న సెక్టర్ 10ఏ మొదలు మహాత్మా మందిర్ వరకూ ఉన్న భాగాన్ని ఈ రోజు ప్రారంభించారు. ఇది అహ్మదాబాద్ ప్రజలతో పాటు గాంధీనగర్‌ నివాసులకు కూడా ‘జీవన సౌలభ్యాన్ని’ పెంచుతుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.