Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of inauguration of Phase 2 of Ahmedabad Metro
11 JAN 2026 9:53PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shared the glimpses of inauguration of Phase 2 of Ahmedabad Metro today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Our commitment to boosting Ahmedabad's infrastructure is visible in the various development works initiated. Today, the remaining stretch of Phase 2 of Ahmedabad Metro from Sector 10A to Mahatma Mandir was inaugurated. This will boost 'Ease of Living' for the people of Ahmedabad and Gandhinagar.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અમદાવાદ મેટ્રોના ફેઝ 2 ના ઉદ્ઘાટનની ઝલક શેર કરી
11 JAN 2026 9:53PM by PIB Ahmedabad
​પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે અમદાવાદ મેટ્રોના ફેઝ 2 ના ઉદ્ઘાટનની ઝલક શેર કરી હતી.
​X પરની એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
​“અમદાવાદના ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરને વેગ આપવા માટેની અમારી પ્રતિબદ્ધતા શરૂ કરવામાં આવેલા વિવિધ વિકાસ કાર્યોમાં દેખાય છે. આજે, સેક્ટર 10A થી મહાત્મા મંદિર સુધીના અમદાવાદ મેટ્રોના ફેઝ 2 ના બાકીના હિસ્સાનું ઉદ્ઘાટન કરવામાં આવ્યું હતું. આ અમદાવાદ અને ગાંધીનગરના લોકો માટે 'ઇઝ ઓફ લિવિંગ' (જીવનની સુગમતા) માં વધારો કરશે.”