Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of inauguration of Phase 2 of Ahmedabad Metro
11 JAN 2026 9:53PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shared the glimpses of inauguration of Phase 2 of Ahmedabad Metro today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Our commitment to boosting Ahmedabad's infrastructure is visible in the various development works initiated. Today, the remaining stretch of Phase 2 of Ahmedabad Metro from Sector 10A to Mahatma Mandir was inaugurated. This will boost 'Ease of Living' for the people of Ahmedabad and Gandhinagar.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಮೆಟ್ರೋ ಹಂತ–2ರ ಉದ್ಘಾಟನೆಯ ಕ್ಷಣಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
11 JAN 2026 9:53PM by PIB Bengaluru
ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಮೆಟ್ರೋ ಹಂತ–2ರ ಉದ್ಘಾಟನೆಯ ಕೆಲವು ಕ್ಷಣಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
“ಅಹಮದಾಬಾದ್‌ನ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವ ನಮ್ಮ ಬದ್ಧತೆ ವಿವಿಧ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಕಾರ್ಯಗಳಲ್ಲಿ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ಗೋಚರಿಸುತ್ತದೆ. ಇಂದು ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಮೆಟ್ರೋ ಹಂತ–2ರ ಉಳಿದ ಭಾಗವಾದ ಸೆಕ್ಟರ್ 10ಎಯಿಂದ ಮಹಾತ್ಮಾ ಮಂದಿರದವರೆಗಿನ ಮಾರ್ಗವನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಾಯಿತು. ಇದು ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಮತ್ತು ಗಾಂಧಿನಗರದ ಜನರ ಜೀವನವನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಸುಲಭಗೊಳಿಸಲಿದೆ.''