Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah says, today, the ongoing joint operation by the CRPF and Jharkhand Police in West Singhbhum achieved a major success in anti-Naxal operation with killing of 'Anal alias Patiram Manjhi', a notorious Naxalite Central Committee member carrying a reward of ₹1 crore and 15 other Naxalites
We are committed to eradicating Naxalism before March 31, 2026, which has been synonymous with fear and terror for decades
I once again appeal to the remaining Naxalites to abandon the ideology that connects them to violence, terror and weapons and join the mainstream of development and trust
22 JAN 2026 8:28PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah said that the killing of 'Anal alias Patiram Manjhi', a notorious Naxalite Central Committee member with a bounty of ₹1 crore on his head, and 15 other Naxalites in West Singhbhum, Jharkhand, is a major success for the anti-Naxal operation.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said that today, the ongoing joint operation by the CRPF and Jharkhand Police in West Singhbhum achieved a major success in anti-Naxal operation with killing of 'Anal alias Patiram Manjhi', a notorious Naxalite Central Committee member carrying a reward of ₹1 crore, and 15 other Naxalites. He once again appealed to the remaining Naxalites to abandon the ideology that connects them to violence, terror and weapons and join the mainstream of development and trust.

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
ఈ రోజు పశ్చిమ సింగ్‌భూమ్‌లో సీఆర్‌పీఎఫ్, జార్ఖండ్ పోలీసుల సంయుక్త ఆపరేషన్… నక్సల్ వ్యతిరేక పోరాటంలో పెద్ద విజయం
రూ. కోటి రివార్డు గల నక్సలైట్ కేంద్ర కమిటీ సభ్యుడు 'అనల్ అలియాస్ పతిరామ్ మాంఝీ'
సహా మరో 15 మంది నక్సలైట్లు హతం
దశాబ్దాలుగా భయానికీ, తీవ్రవాదానికి మారుపేరుగా ఉన్న నక్సలిజాన్ని
మార్చి 31లోగా పూర్తిగా నిర్మూలించేందుకు కట్టుబడి ఉన్నాం
హింస, తీవ్రవాదం, ఆయుధాల భావజాలాన్ని విడిచి... అభివృద్ధి, విశ్వాసాలతో చేరాలని మిగిలిన
నక్సలైట్లకు మరోసారి విజ్ఞప్తి చేస్తున్నా: కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
22 JAN 2026 8:28PM by PIB Hyderabad
జార్ఖండ్‌లోని పశ్చిమ సింగ్‌భూమ్‌లో ఈ రోజు నిర్వహించిన ఆపరేషన్‌లో రూ. 1 కోటి రివార్డు ఉన్న అగ్రశ్రేణి నక్సలైట్, కేంద్ర కమిటీ సభ్యుడు 'అనల్ అలియాస్ పతిరామ్ మాంఝీ'తో పాటు మరో 15 మంది నక్సలైట్లను హతమార్చడం నక్సల్ వ్యతిరేక ఆపరేషన్‌లో ఒక పెద్ద విజయమని కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా అన్నారు.
‘ఎక్స్’ వేదికగా చేసిన ఒక పోస్టులో కేంద్ర హోం, సహకార మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ఇలా పేర్కొన్నారు...
“ఈ రోజు పశ్చిమ సింగ్‌భూమ్‌లో సీఆర్‌పీఎఫ్, జార్ఖండ్ పోలీసుల సంయుక్త ఆపరేషన్... నక్సల్ వ్యతిరేక ఆపరేషన్‌లో పెద్ద విజయాన్ని సాధించింది. రూ.1 కోటి రివార్డు గల నక్సలైట్ సెంట్రల్ కమిటీ సభ్యుడు 'అనల్ అలియాస్ పతిరామ్ మాంఝీ' సహా మరో 15 మంది నక్సలైట్లు హతమయ్యారు. మిగిలిన నక్సలైట్లు హింస, తీవ్రవాదం, ఆయుధాలతో ముడిపడి ఉన్న భావజాలాన్ని విడిచిపెట్టి... అభివృద్ధి పథంలో భాగం కావాలని నేను మరోసారి విజ్ఞప్తి చేస్తున్నాను.”