Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on historic India-EU Free Trade Agreement
30 JAN 2026 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister, Shri Piyush Goyal on historic India-EU Free Trade Agreement that fully aligns with the vision of making India a developed country. "He highlights that the government has delivered a transformative agreement that expands markets, creates jobs and protects India’s core interests", Shri Modi stated.
Responding to a post by Union Minister, Shri Piyush Goyal on X, Shri Modi said:
"In this must-read article, Union Minister Shri @PiyushGoyal writes about the historic India-EU Free Trade Agreement that fully aligns with the vision of making India a developed country.
He highlights that the government has delivered a transformative agreement that expands markets, creates jobs and protects India’s core interests."

पंतप्रधान कार्यालय
ऐतिहासिक भारत- युरोपीय संघ मुक्त व्यापार करारावरील लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
30 JAN 2026 5:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 जानेवारी 2026
भारताला विकसित राष्ट्र करण्याच्या संकल्पनेशी पूर्णपणे सुसंगत असलेल्या ऐतिहासिक भारत- युरोपीय संघ मुक्त व्यापार करारावर केंद्रीय मंत्री पीयूष गोयल यांनी लिहिलेला लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केला आहे. ''बाजारपेठांचा विस्तार करणारा, रोजगारनिर्मिती करणारा आणि भारताच्या मूळ हितांचे संरक्षण करणारा परिवर्तनकारी करार सरकारने केला असल्याचे त्यांनी अधोरेखित केले आहे.'' असे पंतप्रधान मोदी यांनी म्हटले आहे.
केंद्रीय मंत्री पीयूष गोयल यांच्या X वरील पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधान मोदी यांनी म्हटले आहे :
''आवर्जून वाचावा अशा या लेखात केंद्रीय मंत्री @PiyushGoyal यांनी भारताला विकसित राष्ट्र करण्याच्या संकल्पनेशी पूर्णपणे सुसंगत असलेल्या ऐतिहासिक भारत- युरोपीय संघ मुक्त व्यापार करारावर लिहिले आहे.
बाजारपेठांचा विस्तार करणारा, रोजगारनिर्मिती करणारा आणि भारताच्या मूळ हितांचे संरक्षण करणारा परिवर्तनकारी करार सरकारने केला असल्याचे त्यांनी अधोरेखित केले आहे.''