Ministry of Defence
Intermediate Range Ballistic Missile ‘Agni-3’ successfully test-fired
06 FEB 2026 7:22PM by PIB Delhi
Intermediate Range Ballistic Missile ‘Agni-3’ was successfully test-fired from the Integrated Test Range, Chandipur, Odisha on February 06, 2026. The launch validated all operational and technical parameters. It was carried out under the aegis of the Strategic Forces Command.

రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
మధ్య స్థాయి బాలిస్టిక్ క్షిపణి ‘అగ్ని-3’ పరీక్ష విజయవంతం
06 FEB 2026 7:22PM by PIB Hyderabad
ఒడిశాలోని చండీపూర్ సమీపంలో ఉన్న ఇంటిగ్రేటెడ్ టెస్ట్ రేంజ్ (ఐటీఆర్) నుంచి 2026 ఫిబ్రవరి 06న మధ్య స్థాయి బాలిస్టిక్ క్షిపణి 'అగ్ని-3'ని విజయవంతంగా పరీక్షించారు. ఈ ప్రయోగం ద్వారా క్షిపణికి సంబంధించిన అన్ని కార్యాచరణ, సాంకేతిక అంశాలను ధ్రువీకరించారు. వ్యూహాత్మక దళాల కమాండ్ ఆధ్వర్యంలో ఈ పరీక్ష చేపట్టారు.