Vice President's Secretariat
Vice-President Congratulates India’s Under-19 Cricket Team on ICC World Cup Triumph
06 FEB 2026 9:22PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, has extended his heartiest congratulations to India’s young champions on lifting the ICC Under-19 World Cup trophy in Harare, Zimbabwe.
In a social media post, he described the victory as a truly historic achievement, as India clinched the prestigious title for a record sixth time.
Shri C. P. Radhakrishnan also specially appreciated young star Vaibhav Sooryavanshi for his record-breaking knock and conveyed his best wishes to Captain Ayush Mhatre and the entire Indian team, congratulating them on this proud moment for the nation.

ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഐസിസി ലോകകപ്പ് വിജയത്തിൽ ഇന്ത്യയുടെ അണ്ടർ-19 ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ ഉപരാഷ്ട്രപതി അഭിനന്ദിച്ചു
06 FEB 2026 9:22PM by PIB Thiruvananthpuram
സിംബാബ്‌വെയിലെ ഹരാരെയിൽ ഐസിസി അണ്ടർ-19 ലോകകപ്പ് കിരീടം ഉയർത്തിയ ഇന്ത്യയുടെ യുവ ചാമ്പ്യന്മാർക്ക് ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങൾ അറിയിച്ചു.
ഇന്ത്യ ആറാം തവണയും അഭിമാനകരമായ കിരീടം നേടിയതോടെ, ഈ വിജയത്തെ 'ഒരു ചരിത്ര നേട്ട'മെന്നാണ് അദ്ദേഹം ഒരു സോഷ്യൽ മീഡിയ പോസ്റ്റിൽ വിശേഷിപ്പിച്ചത്.
റെക്കോർഡ് തകർത്ത പ്രകടനത്തിന് യുവതാരം വൈഭവ് സൂര്യവംശിയെ ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ പ്രത്യേകം അഭിനന്ദിച്ചു. കൂടാതെ, ക്യാപ്റ്റൻ ആയുഷ് മാത്രെയും മുഴുവൻ ഇന്ത്യൻ ടീമിനെയും രാജ്യത്തിന് അഭിമാനകരമായ ഈ അവസരത്തിൽ അഭിനന്ദനം അറിയിച്ചു.