Vice President's Secretariat
Vice-President Congratulates India’s Under-19 Cricket Team on ICC World Cup Triumph
06 FEB 2026 9:22PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, has extended his heartiest congratulations to India’s young champions on lifting the ICC Under-19 World Cup trophy in Harare, Zimbabwe.
In a social media post, he described the victory as a truly historic achievement, as India clinched the prestigious title for a record sixth time.
Shri C. P. Radhakrishnan also specially appreciated young star Vaibhav Sooryavanshi for his record-breaking knock and conveyed his best wishes to Captain Ayush Mhatre and the entire Indian team, congratulating them on this proud moment for the nation.

उपराष्ट्रपती कार्यालय
आयसीसी विश्वचषक जिंकल्याबद्दल भारताच्या 19 वर्षांखालील क्रिकेट संघाचे उपराष्ट्रपतींनी अभिनंदन केले
06 FEB 2026 9:22PM by PIB Mumbai
झिम्बाब्वेमध्ये हरारे येथे झालेल्या 19 वर्षाखालील आयसीसी विश्वचषक क्रिकेट स्पर्धेचे विजेतेपद पटकावल्याबद्दल उपराष्ट्रपती सी. पी. राधाकृष्णन यांनी भारताच्या युवा चॅम्पियन्सचे अभिनंदन केले आहे.
हा विजय खरोखरच ऐतिहासिक आहे, कारण भारताने विक्रमी सहाव्यांदा हा प्रतिष्ठित किताब जिंकला आहे, असे त्यांनी समाज माध्यम पोस्टमध्ये म्हटले आहे.
युवा स्टार वैभव सूर्यवंशीने केलेल्या विक्रमी खेळीबद्दल सी. पी. राधाकृष्णन यांनी विशेष प्रशंसा केली आहे, आणि कर्णधार आयुष म्हात्रे आणि संपूर्ण भारतीय संघाचे अभिनंदन करत, हा क्षण देशासाठी अभिमानास्पद असल्याचे म्हटले आहे.