Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives in a shooting incident in Canada
11 FEB 2026 3:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his heartfelt condolences to the families who have lost their loved ones in a shooting incident in Canada. Shri Modi also wished a speedy recovery to the injured. "India stands in solidarity with the people of Canada in this moment of profound grief", Shri Modi stated.
Shri Modi posted on X:
"Deeply shocked by the horrendous shooting in Canada. I extend my heartfelt condolences to the families who have lost their loved ones and wish a speedy recovery to the injured. India stands in solidarity with the people of Canada in this moment of profound grief."
@MarkJCarney

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാനഡയിലുണ്ടായ വെടിവെപ്പിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
11 FEB 2026 3:43PM by PIB Thiruvananthpuram
കാനഡയിലുണ്ടായ വെടിവെപ്പിൽ പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ട കുടുംബങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി തന്റെ ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനം അറിയിച്ചു. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും അദ്ദേഹം ആശംസിച്ചു. "ഈ കടുത്ത ദുഖത്തിന്റെ നിമിഷത്തിൽ ഇന്ത്യ കാനഡയിലെ ജനങ്ങളോടൊപ്പം നിൽക്കുന്നു," ശ്രീ മോദി പ്രസ്താവിച്ചു.
ശ്രീ മോദി 'എക്സ്' ൽ കുറിച്ചു :
"കാനഡയിലുണ്ടായ ഭയാനകമായ വെടിവെപ്പിൽ അങ്ങേയറ്റം നടുക്കം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ട കുടുംബങ്ങളെ എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് ആശംസിക്കുന്നു. ഈ ആഴത്തിലുള്ള ദുഖത്തിന്റെ വേളയിൽ ഇന്ത്യ കാനഡയിലെ ജനങ്ങളോടൊപ്പം ഐക്യദാർഢ്യത്തോടെ നിലകൊള്ളുന്നു." @MarkJCarney