Ministry of Electronics & IT
Media Registration Re-Opened for India AI Impact Summit 2026; Last Chance to Apply
11 FEB 2026 4:08PM by PIB Delhi
Media Accreditation Window for the India AI Summit was opened on 29 December 2025 and was closed for new registrations on 8 February 2026. Following this, many requests have been received for re-opening the registrations by those who were unable to register earlier.
In view of this, media registration for the India AI Impact Summit 2026 has been re-opened for one final time, providing a last chance for media representatives to register for coverage of the Summit. This is a limited 48-hour window which will close on Friday, 13 February 2026, 4 PM IST. Weblink to register: https://impact.indiaai.gov.in/media-accreditation
Applicants are requested to carefully read all the details before submitting their forms, to ensure successful processing. Applications with insufficient documents or details are liable to be rejected.
Media representatives who have already submitted their applications earlier, need NOT register again.
It may be noted that no further requests for media accreditation will be entertained after the closure of this window.

ഇലക്ട്രോണിക്സ് & ഐ.ടി മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യ AI ഇംപാക്ട് ഉച്ചകോടി 2026-ലേക്കുള്ള മാധ്യമ രജിസ്ട്രേഷൻ പുനരാരംഭിച്ചു; അപേക്ഷിക്കാനുള്ള അവസാന അവസരം
11 FEB 2026 4:08PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യ AI ഉച്ചകോടിക്കായുള്ള മാധ്യമ അക്രഡിറ്റേഷൻ വിൻഡോ 2025 ഡിസംബർ 29-ന് ആരംഭിക്കുകയും 2026 ഫെബ്രുവരി 8-ന് പുതിയ രജിസ്ട്രേഷനുകൾക്കായി അവസാനിക്കുകയും ചെയ്തു. ഇതിനെ തുടർന്ന്, മുൻപ് രജിസ്റ്റർ ചെയ്യാൻ സാധിക്കാത്തവരിൽ നിന്ന് രജിസ്ട്രേഷൻ വീണ്ടും ആരംഭിക്കണമെന്നാവശ്യപ്പെട്ട് നിരവധി അപേക്ഷകൾ ലഭിച്ചിട്ടുണ്ട്.
ഈ സാഹചര്യത്തിൽ, ഇന്ത്യ AI ഇംപാക്ട് ഉച്ചകോടി 2026-നായുള്ള മാധ്യമ രജിസ്ട്രേഷൻ അവസാനമായി ഒരു തവണ കൂടി വീണ്ടും ആരംഭിച്ചിരിക്കുകയാണ്, മാധ്യമ പ്രതിനിധികൾക്ക് ഉച്ചകോടിയുടെ കവറേജിനായി രജിസ്റ്റർ ചെയ്യുന്നതിനുള്ള അവസാന അവസരം കൂടിയാണിത്. 2026 ഫെബ്രുവരി 13 വെള്ളിയാഴ്ച, ഇന്ത്യൻ സമയം വൈകുന്നേരം 4 മണിക്ക് അവസാനിക്കുന്ന ഈ വിൻഡോ 48 മണിക്കൂർ നേരത്തേക്ക് മാത്രമേ ലഭ്യമാകൂ.
രജിസ്റ്റർ ചെയ്യാനുള്ള ലിങ്ക്: https://impact.indiaai.gov.in/media-accreditation
രജിസ്ട്രേഷൻ നടപടികൾ വിജയകരമായി പൂർത്തിയായി എന്ന് ഉറപ്പാക്കാൻ, അപേക്ഷാ ഫോമുകൾ സമർപ്പിക്കുന്നതിന് മുമ്പ് എല്ലാ വിശദാംശങ്ങളും അപേക്ഷകർ ശ്രദ്ധാപൂർവ്വം വായിക്കണമെന്ന് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു. മതിയായ രേഖകളോ വിശദാംശങ്ങളോ ഇല്ലാത്ത അപേക്ഷകൾ നിരസിക്കപ്പെടാൻ സാധ്യതയുണ്ട്.
മുൻപ് അപേക്ഷ സമർപ്പിച്ച മാധ്യമ പ്രതിനിധികൾ വീണ്ടും രജിസ്റ്റർ ചെയ്യേണ്ടതില്ല.
ഈ സമയപരിധി കഴിഞ്ഞാൽ മാധ്യമ അക്രഡിറ്റേഷനായുള്ള യാതൊരുവിധ അപേക്ഷകളും പിന്നീട് പരിഗണിക്കുന്നതല്ല എന്ന് പ്രത്യേകം ശ്രദ്ധിക്കുക.