Prime Minister's Office
Finance Minister gave a comprehensive picture of how Budget will contribute to our nation’s economic transformation: Prime Minister
12 FEB 2026 2:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that Finance Minister Smt. Nirmala Sitharaman Ji gave a comprehensive picture of how this year’s Budget will contribute to our nation’s economic transformation, in her speech in Lok Sabha, today. “She emphasised on Reform Express, the support to MSMEs, skilling, push to next-gen infrastructure, efforts to boost healthcare, education and more”, Shri Modi stated.
Shri Modi posted on X:
“In her speech in the Lok Sabha, Finance Minister Smt. Nirmala Sitharaman Ji gave a comprehensive picture of how this year’s Budget will contribute to our nation’s economic transformation. She emphasised on Reform Express, the support to MSMEs, skilling, push to next-gen infrastructure, efforts to boost healthcare, education and more.
@nsitharaman

पंतप्रधान कार्यालय
केंद्रीय अर्थमंत्र्यांनी यंदाचा अर्थसंकल्प देशाच्या आर्थिक परिवर्तनात कशा प्रकारे योगदान देईल याचे सर्वसमावेशक चित्र मांडले आहे : पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
12 FEB 2026 3:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 12 फेब्रुवारी 2026
केंद्रीय अर्थमंत्री निर्मला सीतारामन यांनी आज लोकसभेत केलेल्या आपल्या भाषणात या वर्षीचा अर्थसंकल्प आपल्या देशाच्या आर्थिक परिवर्तनाला कसा हातभार लावेल याचे सर्वसमावेशक चित्र मांडले, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सांगितले. “त्यांनी रिफॉर्म एक्सप्रेस, सूक्ष्म मध्यम आणि लघु उद्योगांना पाठबळ, कौशल्य विकास, पुढच्या पिढीच्या पायाभूत सुविधांना प्रोत्साहन, आरोग्यसेवा, शिक्षण आणि अन्य क्षेत्रांना चालना देण्याचे प्रयत्न अशा मुद्द्यांवर भर दिला”, असे पंतप्रधान म्हणाले.
एक्स या समाज माध्यमावरील संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे:
“लोकसभेतील आपल्या भाषणात, अर्थमंत्री निर्मला सीतारामन जी यांनी या वर्षीचा अर्थसंकल्प आपल्या देशाच्या आर्थिक परिवर्तनात कसा हातभार लावेल याचे सर्वसमावेशक चित्र मांडले. त्यांनी रिफॉर्म एक्सप्रेस, एमएसएमईंना पाठिंबा, कौशल्य विकास, पुढच्या पिढीच्या पायाभूत सुविधांना प्रोत्साहन, आरोग्यसेवा, शिक्षण आणि अन्य क्षेत्रांना चालना देण्याचे प्रयत्न अशा मुद्द्यांवर भर दिला."
@nsitharaman