Prime Minister's Office
Finance Minister gave a comprehensive picture of how Budget will contribute to our nation’s economic transformation: Prime Minister
12 FEB 2026 2:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that Finance Minister Smt. Nirmala Sitharaman Ji gave a comprehensive picture of how this year’s Budget will contribute to our nation’s economic transformation, in her speech in Lok Sabha, today. “She emphasised on Reform Express, the support to MSMEs, skilling, push to next-gen infrastructure, efforts to boost healthcare, education and more”, Shri Modi stated.
Shri Modi posted on X:
“In her speech in the Lok Sabha, Finance Minister Smt. Nirmala Sitharaman Ji gave a comprehensive picture of how this year’s Budget will contribute to our nation’s economic transformation. She emphasised on Reform Express, the support to MSMEs, skilling, push to next-gen infrastructure, efforts to boost healthcare, education and more.
@nsitharaman

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ സാമ്പത്തിക പരിവർത്തനത്തിന് ബജറ്റ് എങ്ങനെ സംഭാവന ചെയ്യുമെന്നതിന്റെ സമഗ്രമായ ചിത്രം ധനമന്ത്രി നൽകി: പ്രധാനമന്ത്രി
12 FEB 2026 2:13PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക്‌സഭയിൽ ഇന്ന് നടത്തിയ പ്രസംഗത്തിൽ ധനമന്ത്രി ശ്രീമതി നിർമ്മല സീതാരാമൻ ജി നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ സാമ്പത്തിക പരിവർത്തനത്തിന് ഈ വർഷത്തെ ബജറ്റ് എങ്ങനെ സംഭാവന ചെയ്യുമെന്നതിന്റെ സമഗ്രമായ ചിത്രം നൽകിയതായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. “റിഫോം എക്‌സ്പ്രസ്, എംഎസ്എംഇകൾക്കുള്ള പിന്തുണ, നൈപുണ്യം, അടുത്ത തലമുറ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങളിലേക്കുള്ള മുന്നേറ്റം, ആരോഗ്യ സംരക്ഷണം, വിദ്യാഭ്യാസം എന്നിവ ഉയർത്താനുള്ള ശ്രമങ്ങൾ എന്നിവ അവർ ഊന്നിപ്പറഞ്ഞു”, ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ശ്രീ മോദി എക്‌സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ലോക്‌സഭയിൽ നടത്തിയ പ്രസംഗത്തിൽ, ധനമന്ത്രി ശ്രീമതി നിർമ്മല സീതാരാമൻ ജി ഈ വർഷത്തെ ബജറ്റ് നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ സാമ്പത്തിക പരിവർത്തനത്തിന് എങ്ങനെ സംഭാവന നൽകുമെന്നതിന്റെ സമഗ്രമായ ചിത്രം നൽകി. പരിഷ്കരണ എക്‌സ്പ്രസ്, എംഎസ്എംഇകൾക്കുള്ള പിന്തുണ, നൈപുണ്യം, അടുത്ത തലമുറ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങളിലേക്കുള്ള മുന്നേറ്റം, ആരോഗ്യ സംരക്ഷണം, വിദ്യാഭ്യാസം എന്നിവ ഉയർത്താനുള്ള ശ്രമങ്ങൾ എന്നിവയെക്കുറിച്ച് അവർ ഊന്നിപ്പറഞ്ഞു.
@nsitharaman