Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr. Tarique Rahman on BNP's victory in the Parliamentary elections in Bangladesh
13 FEB 2026 12:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Mr. Tarique Rahman on leading BNP to a decisive victory in the Parliamentary elections in Bangladesh. Shri Modi added that India will continue to stand in support of a democratic, progressive and inclusive Bangladesh. "I look forward to working with you to strengthen our multifaceted relations and advance our common development goals", Shri Modi said.
Shri Modi posted on X:
"I convey my warm congratulations to Mr. Tarique Rahman on leading BNP to a decisive victory in the Parliamentary elections in Bangladesh.
This victory shows the trust of the people of Bangladesh in your leadership.
India will continue to stand in support of a democratic, progressive and inclusive Bangladesh.
I look forward to working with you to strengthen our multifaceted relations and advance our common development goals."
@trahmanbnp
@bdbnp78

பிரதமர் அலுவலகம்
பங்களாதேஷ் நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் பங்களாதேஷ் தேசியக் கட்சி வெற்றி பெற்றதற்கு திரு தாரிக் ரஹ்மானுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
13 FEB 2026 12:13PM by PIB Chennai
பங்களாதேஷ் நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் பங்களாதேஷ் தேசியக் கட்சியை உறுதியான வெற்றிக்கு இட்டுச் சென்றதற்காக திரு தாரிக் ரஹ்மானுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார். ஜனநாயக நடைமுறையுடன், முற்போக்கான, அனைவரையும் உள்ளடக்கிய பங்களாதஷுக்காக இந்தியா தொடர்ந்து ஆதரவளிக்கும் என்று திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார். "நமது பன்முக உறவுகளை வலுப்படுத்தவும், நமது பொதுவான வளர்ச்சி இலக்குகளை மேம்படுத்தவும் திரு தாரிக் ரஹ்மானுடன் இணைந்து பணியாற்ற ஆவலுடன் காத்திருப்பதாக திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"பங்களாதேஷ் நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் பங்களாதேஷ் தேசியக் கட்சியை உறுதியான வெற்றிக்கு இட்டுச் சென்ற திரு தாரிக் ரஹ்மானுக்கு எனது மனமார்ந்த வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
இந்த வெற்றி பங்களாதேஷ் மக்கள் உங்கள் தலைமையின் மேல் வைத்திருக்கும் நம்பிக்கையைக் காட்டுகிறது.
ஜனநாயக ரீதியான, முற்போக்கான, அனைவரையும் உள்ளடக்கிய பங்களாதேஷுக்கு இந்தியா தொடர்ந்து ஆதரவளிக்கும்.
நமது பன்முக உறவுகளை வலுப்படுத்தவும், நமது பொதுவான வளர்ச்சி இலக்குகளை மேம்படுத்தவும் உங்களுடன் இணைந்து பணியாற்ற ஆவலுடன் காத்திருக்கிறேன்."
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2227381&reg=3&lang=1