Prime Minister's Office
Prime Minister remembers the brave heroes of Pulwama
14 FEB 2026 11:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remembered the brave heroes who laid down their lives in Pulwama on this day in 2019. Shri Modi stated that their devotion, resolve and service to the nation remain forever etched in our collective consciousness, and every Indian draws strength from their enduring courage.
Shri Modi posted on X:
"Remembering the brave heroes who laid down their lives in Pulwama on this day in 2019. Their devotion, resolve and service to the nation remain forever etched in our collective consciousness. Every Indian draws strength from their enduring courage."

पंतप्रधान कार्यालय
पुलवामा हल्ल्यातील हुतात्म्यांचे पंतप्रधानांकडून स्मरण
14 FEB 2026 11:06AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2019 मध्ये याच दिवशी पुलवामा येथे देशासाठी प्राणार्पण करणाऱ्या शूर वीरांचे स्मरण केले. त्यांच्या राष्ट्रनिष्ठा, दृढ संकल्प आणि सेवेची भावना आपल्या सामूहिक स्मरणात सदैव कोरलेली राहील, असे त्यांनी सांगितले. त्यांच्या अटळ शौर्यापासून प्रत्येक भारतीयाला प्रेरणा आणि बळ मिळत असल्याचेही त्यांनी नमूद केले.
एक्स या सामाजिक माध्यमावरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले की,
2019 मध्ये याच दिवशी पुलवामा येथे देशासाठी प्राणार्पण करणाऱ्या शूर वीरांचे स्मरण. त्यांच्या राष्ट्रनिष्ठा, दृढ संकल्प आणि देशसेवेची भावना आपल्या सामूहिक स्मरणात सदैव कोरलेली राहील. त्यांच्या अटळ धैर्यापासून प्रत्येक भारतीयाला बळ आणि प्रेरणा मिळत राहील.