Cabinet Committee on Economic Affairs (CCEA)
Cabinet approves Rehabilitation and upgradation of Ghoti – Trimbak (Mokhada) – Jawhar – Manor – Palghar section of NH-160A to 2 Lane /4 Lane with paved shoulder configuration with a Total Length of 154.635 km and Total Capital Cost of Rs.3320.38 crore in Maharashtra
14 FEB 2026 1:05PM by PIB Delhi
The Cabinet Committee on Economic Affairs, chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi, yesterday has approved the rehabilitation and upgradation of the Ghoti–Trimbak (Mokhada)–Jawhar–Manor–Palghar section of NH-160A in Maharashtra on Engineering, Procurement and Construction (EPC) mode, with a total length of 154.635 km and a total capital cost of Rs.3,320.38 crore.
The region west of Nashik, particularly around Ambad and Satpur, hosts a dense cluster of industrial units developed by Maharashtra Industrial Development Corporation. This generates significant freight traffic. At present, this traffic moves through Nashik city via NH-848, adding pressure on urban roads. Existing major routes are already operating near Level of Service (LOS) – C levels:
NH-848 (6L) from Mumbai: 50,000–60,000 PCU/day (LOS-C: 55,000)
NH-60 (4L) from Pune: 40,000–50,000 PCU/day (LOS-C: 36,000)
Upgradation of NH-160A will provide an alternate route from these industrial areas via Triambak, bypassing the city and reducing congestion. The traffic from Mumbai (west side) and Southern side is expected to use Samrudhi Expressway through the interchange at Igatpuri on NH-848. Thereafter, the traffic would travel on NH-848 upto Ghoti and use NH-160A for travel to Trimbak and Nashik. From 2028 onwards, projected daily traffic exceeds 10,000 PCUs, qualifying the corridor for 4-laning.
The section of NH-160A extending westward from Trimbak toward Manor and Palghar connects NH-160A to Delhi-Mumbai Expressway (NE-4), NH-48 and onward to the western coastal belt, as well as tribal areas of Palghar District. Though this link is at present having 4,500 PCUs traffic, development of existing intermediate-lane carriageway to two-lanes with paved shoulders will facilitate smoother movement of both freight and passenger traffic. Also, the stretch from Manor to Palghar passes through urban built-up sections with traffic of about 12,000 PCUs, upgradation to four-lanes has been proposed for smoother movement in this urban section.
The project has been proposed in line with the PM GatiShakti principles and will connect 6 PM GatiShakti Economic Nodes, 01 Social Nodes and 8 Logistics Nodes in the State of Maharashtra. This will have a positive impact on the Logistic Performance Index (LPI) of the country.
Upon completion, the project will also facilitate smooth and safe traffic flow, substantial reduction in travel time, and a notable decrease in Vehicle Operating Cost (VOC). Additionally, the implementation of the project will enhance the basic infrastructure in the tribal region, contributing to overall economic development. The project is also estimated to generate approximately 19.98 lakh person-days of direct employment and 24.86 lakh person-days of indirect employment, besides inducing additional economic activity along the corridor.
Map of Corridor
Project Details
Feature
Details
Project Name
Rehabilitation and upgradation of Ghoti – Trimbak (Mokhada) – Jawhar – Manor – Palghar section of NH-160A to 2 Lane /4 Lane with paved shoulder configuration and in the state of Maharashtra on Engineering, Procurement and Construction (EPC) Mode.
Corridor
Sinnar to Palghar NH 160A
Length (km)
154.635
Total Civil Cost (Rs Cr.)
2594.49
Land Acquisition Cost (Rs Cr.)
725.89
Total Capital Cost (Rs Cr.)
3320.38
Mode
Engineering, Procurement and Construction (EPC) Mode
Major Roads Connected
Expressways: Delhi–Mumbai Expressway (NE-4) and Mumbai-Nagpur Samruddhi Mahamarg
National Highways: NH-848 and NH-48.
State Highways – SH-04, SH-73, SH-76, SH-77, SH-78 and SH-30
Economic / Social / Transport Nodes Connected
06 PM Gati Shakti Economic Nodes:
02 SEZs- Tarapur & Boisar, 02 Industrial Parks- Palghar & Mokhada, 02 Industrial Co-Operative Estates- Wada & Tarapur,
07 Social Nodes:
1 Tribal district- Palghar, 06 Tourist Places- Trimbakeshwar, Jawhar Rajwada, Vaitarna River, Kevla Beech, Arnala Fort, Tungeshwar Sanctuary),
08 logistics nodes:
03 Major Railway Station- Palghar Nashik & Shirdi, 03 Airport- Ozar, Shirdi & Mumbai, 02 Ports- Vadhavan & JNPT
Major Cities / Towns Connected
Trimbak (Mokhada), Jawhar, Manor, Palghar, Mumbai, Nashik
Employment Generation Potential
~19.98 lakh person-days of direct employment
~24.86 lakh person-days of indirect employment
Annual Average Daily Traffic (AADT) in FY-25
Ghoti – Trimbak section:
6,700 PCU/day
Trimbak (Mokhada) – Manor section:
4,323 PCU/day
Manor – Palghar section:

ಆರ್ಥಿಕ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಂಪುಟ ಸಮಿತಿ (ಸಿಸಿಇಎ)
ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ-160ಎ ರ ಘೋಟಿ - ತ್ರಿಂಬಕ್ (ಮೋಖಾಡ​​​​​​​) - ಜವಾಹರ್ - ಮ್ಯಾನರ್ - ಪಾಲ್ಘರ್ ವಿಭಾಗವನ್ನು 2 ಲೇನ್ / 4 ಲೇನ್ ಆಗಿ ಪುನರ್ವಸತಿ ಮತ್ತು ಮೇಲ್ದರ್ಜೆಗೇರಿಸಲು ಸಂಪುಟದ ಅನುಮೋದನೆ, ಆದರ ಒಟ್ಟು ಉದ್ದ 154.635 ಕಿ.ಮೀ. ಮತ್ತು ಒಟ್ಟು ಬಂಡವಾಳ ವೆಚ್ಚ 3320.38 ಕೋಟಿ ರೂ.
14 FEB 2026 1:05PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆಯಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಆರ್ಥಿಕ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವ ಸಂಪುಟ ಸಮಿತಿಯು ನಿನ್ನೆ ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ-160A ನ ಘೋಟಿ-ತ್ರಿಂಬಕ್ (ಮೊಖಡ)-ಜವಾಹರ್-ಮನೋರ್-ಪಾಲ್ಘರ್ ವಿಭಾಗದ ಎಂಜಿನಿಯರಿಂಗ್, ಖರೀದಿ ಮತ್ತು ನಿರ್ಮಾಣ (ಇಪಿಸಿ) ಮಾದರಿಯ ಪುನರ್ವಸತಿ ಮತ್ತು ಮೇಲ್ದರ್ಜೆಗೇರಿಸಲು ಅನುಮೋದನೆ ನೀಡಿದ್ದು, ಇದು ಒಟ್ಟು 154.635 ಕಿಮೀ ಉದ್ದ ಮತ್ತು ಒಟ್ಟು ಬಂಡವಾಳ ವೆಚ್ಚ 3,320.38 ಕೋಟಿ ರೂಪಾಯಿಗಳಾಗಿದೆ.
ನಾಸಿಕ್‌ನ ಪಶ್ಚಿಮ ಪ್ರದೇಶವು, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಅಂಬಾದ್ ಮತ್ತು ಸತ್ಪುರದ ಸುತ್ತಮುತ್ತಲಿನ ಪ್ರದೇಶವು, ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರ ಕೈಗಾರಿಕಾ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ನಿಗಮವು ಅಭಿವೃದ್ಧಿಪಡಿಸಿದ ದಟ್ಟವಾದ ಕೈಗಾರಿಕಾ ಘಟಕಗಳ ಸಮೂಹವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ. ಇದು ಗಮನಾರ್ಹ ಸರಕು ಸಾಗಣೆಯನ್ನು ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತದೆ. ಪ್ರಸ್ತುತ, ಈ ಸಂಚಾರವು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ-848 ಮೂಲಕ ನಾಸಿಕ್ ನಗರದ ಮೂಲಕ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ, ಇದು ನಗರ ರಸ್ತೆಗಳ ಮೇಲೆ ಒತ್ತಡವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುತ್ತದೆ. ಅಸ್ತಿತ್ವದಲ್ಲಿರುವ ಪ್ರಮುಖ ಮಾರ್ಗಗಳು ಈಗಾಗಲೇ ಲೆವೆಲ್ ಆಫ್ ಸರ್ವಿಸ್ (LOS) – C ಲೆವೆಲ್‌ಗಳ ಬಳಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಿವೆ:
ಮುಂಬೈನಿಂದ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ -848 (6L): 50,000–60,000 PCU/ದಿನ (LOS-C: 55,000)
ಪುಣೆಯಿಂದ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ -60 (4L): 40,000–50,000 PCU/ದಿನ (LOS-C: 36,000)
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ -160ಎ ಅನ್ನು ಮೇಲ್ದರ್ಜೆಗೇರಿಸುವುದರಿಂದ ಈ ಕೈಗಾರಿಕಾ ಪ್ರದೇಶಗಳಿಂದ ತ್ರಯಂಬಕ್ ಮೂಲಕ ಪರ್ಯಾಯ ಮಾರ್ಗವನ್ನು ಒದಗಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಇದು ನಗರವನ್ನು ಬೈಪಾಸ್ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ದಟ್ಟಣೆಯನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಮುಂಬೈ (ಪಶ್ಚಿಮ ಭಾಗ) ಮತ್ತು ದಕ್ಷಿಣ ಭಾಗದಿಂದ ಬರುವ ವಾಹನಗಳು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ -848 ರಲ್ಲಿ ಇಗತ್ಪುರಿಯಲ್ಲಿರುವ ಇಂಟರ್ಚೇಂಜ್ ಮೂಲಕ ಸಮೃದ್ಧಿ ಎಕ್ಸ್‌ಪ್ರೆಸ್‌ವೇ ಅನ್ನು ಬಳಸುವ ನಿರೀಕ್ಷೆಯಿದೆ. ನಂತರ, ವಾಹನಗಳು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ -848 ರಲ್ಲಿ ಘೋಟಿಯವರೆಗೆ ಚಲಿಸುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ತ್ರಯಂಬಕ್ ಮತ್ತು ನಾಸಿಕ್‌ಗೆ ಪ್ರಯಾಣಿಸಲು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ -160A ಅನ್ನು ಬಳಸುತ್ತವೆ. 2028 ರಿಂದ ಅಂದಾಜು ದೈನಂದಿನ ಸಂಚಾರ 10,000 PCU ಗಳನ್ನು ಮೀರುತ್ತದೆ, ಇದು ಕಾರಿಡಾರ್ ಅನ್ನು 4-ಪಥದ ಪರಿವರ್ತನೆಗೆ ಅರ್ಹವಾಗಿಸುತ್ತದೆ.
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ -160A ನ ವಿಭಾಗವು ತ್ರಯಂಬಕ್‌ನಿಂದ ಮಾನರ್ ಮತ್ತು ಪಾಲ್ಘರ್ ಕಡೆಗೆ ಪಶ್ಚಿಮಕ್ಕೆ ವಿಸ್ತರಿಸುವ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ -160A ಅನ್ನು ದೆಹಲಿ-ಮುಂಬೈ ಎಕ್ಸ್‌ಪ್ರೆಸ್‌ವೇ (NE-4) ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ -48 ಮತ್ತು ನಂತರ ಪಶ್ಚಿಮ ಕರಾವಳಿ ಪಟ್ಟಿಗೆ ಮತ್ತು ಪಾಲ್ಘರ್ ಜಿಲ್ಲೆಯ ಬುಡಕಟ್ಟು ಪ್ರದೇಶಗಳಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕಿಸುತ್ತದೆ. ಈ ಸಂಪರ್ಕವು ಪ್ರಸ್ತುತ 4,500 ಪಿಸಿಯುಗಳ ಸಂಚಾರವನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದರೂ, ಅಸ್ತಿತ್ವದಲ್ಲಿರುವ ಮಧ್ಯಂತರ-ಪಥದ ಕ್ಯಾರೇಜ್‌ವೇಯನ್ನು ಎರಡು-ಪಥಗಳಾಗಿ ಸುಸಜ್ಜಿತ ಭುಜಗಳೊಂದಿಗೆ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಪಡಿಸುವುದರಿಂದ ಸರಕು ಮತ್ತು ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ಸಂಚಾರದ ಸುಗಮ ಸಂಚಾರಕ್ಕೆ ಅನುಕೂಲವಾಗುತ್ತದೆ. ಅಲ್ಲದೆ ಮನೋರ್‌ನಿಂದ ಪಾಲ್ಘರ್‌ವರೆಗಿನ ಮಾರ್ಗವು ಸುಮಾರು 12,000 ಪಿಸಿಯುಗಳ ಸಂಚಾರದೊಂದಿಗೆ ನಗರ ನಿರ್ಮಾಣ ವಿಭಾಗಗಳ ಮೂಲಕ ಹಾದುಹೋಗುತ್ತದೆ, ಈ ನಗರ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಸುಗಮ ಸಂಚಾರಕ್ಕಾಗಿ ನಾಲ್ಕು-ಪಥಗಳಿಗೆ ಮೇಲ್ದರ್ಜೆಗೇರಿಸಲು ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಈ ಯೋಜನೆಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಗತಿಶಕ್ತಿ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಅನುಗುಣವಾಗಿ ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಲಾಗಿದ್ದು, ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರ ರಾಜ್ಯದ 6 PM ಗತಿಶಕ್ತಿ ಆರ್ಥಿಕ ನೋಡ್‌ಗಳು, 01 ಸಾಮಾಜಿಕ ನೋಡ್‌ಗಳು ಮತ್ತು 8 ಲಾಜಿಸ್ಟಿಕ್ಸ್ ನೋಡ್‌ಗಳನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸುತ್ತದೆ. ಇದು ದೇಶದ ಲಾಜಿಸ್ಟಿಕ್ ಕಾರ್ಯಕ್ಷಮತೆ ಸೂಚ್ಯಂಕ (ಎಲ್ ಪಿಐ) ಮೇಲೆ ಸಕಾರಾತ್ಮಕ ಪರಿಣಾಮ ಬೀರುತ್ತದೆ.
ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ ನಂತರ ಯೋಜನೆಯು ಸುಗಮ ಮತ್ತು ಸುರಕ್ಷಿತ ಸಂಚಾರ ಹರಿವು, ಪ್ರಯಾಣದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಗಣನೀಯ ಕಡಿತ ಮತ್ತು ವಾಹನ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆ ವೆಚ್ಚದಲ್ಲಿ (ವಿಒಸಿ) ಗಮನಾರ್ಹ ಇಳಿಕೆಗೆ ಸಹಕಾರಿಯಾಗುತ್ತದೆ. ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ ಯೋಜನೆಯ ಅನುಷ್ಠಾನವು ಬುಡಕಟ್ಟು ಪ್ರದೇಶದಲ್ಲಿ ಮೂಲಭೂತ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯವನ್ನು ವೃದ್ಧಿಸುತ್ತದೆ. ಒಟ್ಟಾರೆ ಆರ್ಥಿಕ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಗೆ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡುತ್ತದೆ. ಈ ಯೋಜನೆಯು ಕಾರಿಡಾರ್‌ನಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಆರ್ಥಿಕ ಚಟುವಟಿಕೆಯನ್ನು ಪ್ರೇರೇಪಿಸುವುದರ ಜೊತೆಗೆ ಸುಮಾರು 19.98 ಲಕ್ಷ ಮಾನವ ದಿನಗಳ ನೇರ ಉದ್ಯೋಗ ಮತ್ತು 24.86 ಲಕ್ಷ ಮಾನವ-ದಿನಗಳ ಪರೋಕ್ಷ ಉದ್ಯೋಗವನ್ನು ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಅಂದಾಜಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಕಾರಿಡಾರ್ ನಕ್ಷೆ
ಯೋಜನೆಯ ವಿವರಗಳು
ಪ್ರಮುಖ ಅಂಶಗಳು
ವಿವರಗಳು
ಯೋಜನೆಯರ ಹೆಸರು
ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರ ರಾಜ್ಯದಲ್ಲಿ ಎಂಜಿನಿಯರಿಂಗ್, ಖರೀದಿ ಮತ್ತು ನಿರ್ಮಾಣ (ಇಪಿಸಿ) ಮೋಡ್‌ನಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರ ರಾಜ್ಯದಲ್ಲಿ ಎನ್ ಎಚ್-160ಎ ನ ಘೋಟಿ - ತ್ರಿಂಬಕ್ (ಮೊಖಡ) - ಜವಾಹರ್ - ಮ್ಯಾನರ್ - ಪಾಲ್ಘರ್ ವಿಭಾಗದ ಪುನರ್ವಸತಿ ಮತ್ತು ಮೇಲ್ದರ್ಜೆಗೇರಿಸುವಿಕೆ 2 ಲೇನ್ / 4 ಲೇನ್‌ನಿಂದ ಭುಜದ ವಿನ್ಯಾಸದೊಂದಿಗೆ.
ಕಾರಿಡಾರ್
ಸಿನ್ನಾರ್ ನಿಂದ ಪಾಲ್ಘರ್ ಎನ್ ಎಚ್ 160ಎ
ಉದ್ದ (ಕಿ.ಮೀ.)
154.635
ಒಟ್ಟು ಸಿವಿಲ್ ವೆಚ್ಚ (ಕೋಟಿ ರೂ.ಗಳಲ್ಲಿ)
2594.49
ಭೂಸ್ವಾಧೀನ ವೆಚ್ಚ (ಕೋಟಿ ರೂ.ಗಳಲ್ಲಿ)
725.89
ಒಟ್ಟು ಬಂಡವಾಳ ವೆಚ್ಚ (ಕೋಟಿ ರೂ.ಗಳಲ್ಲಿ)
3320.38
ಮಾದರಿ
ಎಂಜಿನಿಯರಿಂಗ್, ಖರೀದಿ ಮತ್ತು ನಿರ್ಮಾಣ (EPC) ವಿಧಾನ
ಪ್ರಮುಖ ರಸ್ತೆಗಳ ಸಂಪರ್ಕ
ಎಕ್ಸ್‌ಪ್ರೆಸ್‌ವೇಗಳು: ದೆಹಲಿ–ಮುಂಬೈ ಎಕ್ಸ್‌ಪ್ರೆಸ್‌ವೇ (NE-4) ಮತ್ತು ಮುಂಬೈ-ನಾಗ್ಪುರ ಸಮೃದ್ಧಿ ಮಹಾಮಾರ್ಗ್
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿಗಳು: ಎನ್ ಎಚ್ -848 ಮತ್ತು ಎನ್ ಎಚ್ -48.
ರಾಜ್ಯ ಹೆದ್ದಾರಿಗಳು – ಎಸ್ ಎಚ್ -04, ಎಸ್ ಎಚ್ -73, ಎಸ್ ಎಚ್ -76, ಎಸ್ ಎಚ್ -77, ಎಸ್ ಎಚ್ -78 ಮತ್ತು ಎಸ್ ಎಚ್ -30
ಆರ್ಥಿಕ / ಸಾಮಾಜಿಕ / ಸಾರಿಗೆ ವಿಧಾನಗಳ ಸಂಪರ್ಕ
06 PM ಗತಿ ಶಕ್ತಿ ಆರ್ಥಿಕ ನೋಡ್‌ಗಳು:
02 ವಿಶೇಷ ವಿತ್ತ ವಲಯಗಳು- ತಾರಾಪುರ ಮತ್ತು ಬೋಯಿಸರ್, 02 ಕೈಗಾರಿಕಾ ಪಾರ್ಕ್‌ಗಳು- ಪಾಲ್ಘರ್ ಮತ್ತು ಮೊಖಾಡ, 02 ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಹಕಾರಿ ಎಸ್ಟೇಟ್‌ಗಳು- ವಾಡಾ ಮತ್ತು ತಾರಾಪುರ,
07 ಸಾಮಾಜಿಕ ನೋಡ್‌ಗಳು:
1 ಬುಡಕಟ್ಟು ಜಿಲ್ಲೆ- ಪಾಲ್ಘರ್, 06 ಪ್ರವಾಸಿ ಸ್ಥಳಗಳು- ತ್ರ್ಯಂಬಕೇಶ್ವರ, ಜವ್ಹರ್ ರಾಜವಾಡ, ವೈತರ್ಣ ನದಿ, ಕೆವ್ಲಾ ಬೀಚ್, ಅರ್ನಾಲಾ ಕೋಟೆ, ತುಂಗೇಶ್ವರ ಅಭಯಾರಣ್ಯ),
08 ಲಾಜಿಸ್ಟಿಕ್ಸ್ ನೋಡ್‌ಗಳು:
03 ಪ್ರಮುಖ ರೈಲು ನಿಲ್ದಾಣ- ಪಾಲ್ಘರ್ ನಾಸಿಕ್ ಮತ್ತು ಶಿರಡಿ, 03 ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ- ಓಜರ್, ಶಿರಡಿ ಮತ್ತು ಮುಂಬೈ, 02 ಬಂದರುಗಳು- ವಧವನ್ ಮತ್ತು JNPT
ಪ್ರಮುಖ ನಗರ/ಪಟ್ಟಣಗಳ ಸಂಪರ್ಕ
ತ್ರಿಂಬಕ್ (ಮೊಖಡ), ಜವಾಹರ್, ಮನೋರ್, ಪಾಲ್ಘರ್, ಮುಂಬೈ, ನಾಸಿಕ್
ಉದ್ಯೋಗ ಸೃಷ್ಟಿ ಸಂಭವನೀಯತೆ
~19.98 ಲಕ್ಷ ಮಾನವ-ದಿನಗಳ ನೇರ ಉದ್ಯೋಗ
~24.86 ಲಕ್ಷ ಮಾನವ-ದಿನಗಳ ಪರೋಕ್ಷ ಉದ್ಯೋಗ
2025ನೇ ಹಣಕಾಸು ವರ್ಷದಲ್ಲಿ ವಾರ್ಷಿಕ ಸರಾಸರಿ ದೈನಂದಿನ ಸಂಚಾರ (ಎಎಡಿಟಿ)
ಘೋಟಿ - ತ್ರಿಂಬಕ್ ವಿಭಾಗ:
6,700 ಪಿಸಿಯು/ದಿನ
ತ್ರಿಂಬಕ್ (ಮೊಖಡ) - ಮ್ಯಾನರ್ ವಿಭಾಗ:
4,323 ಪಿಸಿಯು/ದಿನ
ಮ್ಯಾನರ್ - ಪಾಲ್ಘರ್ ವಿಭಾಗ: