Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates Kumar Bhaskar Varma Setu in Guwahati, Assam
14 FEB 2026 7:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated Kumar Bhaskar Varma Setu across the Brahmaputra in Guwahati, Assam, today. Shri Modi stated that this bridge is a vital infrastructure project for Guwahati and areas around it. "Connectivity, comfort and commerce will be significantly enhanced. It will enable devotees to go to the Kamakhya Temple with greater ease", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X:
"Kumar Bhaskar Varma Setu across the Brahmaputra is a vital infrastructure project for Guwahati and areas around it. Connectivity, comfort and commerce will be significantly enhanced. It will enable devotees to go to the Kamakhya Temple with greater ease."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അസമിലെ ഗുവാഹത്തിയിൽ കുമാർ ഭാസ്കർ വർമ്മ സേതു ഉദ്ഘാടനം ചെയ്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
14 FEB 2026 7:20PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അസമിലെ ഗുവാഹത്തിയിൽ ബ്രഹ്മപുത്ര നദിക്ക് കുറുകെയുള്ള കുമാർ ഭാസ്കർ വർമ്മ സേതു ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. ഗുവാഹത്തിക്കും പരിസര പ്രദേശങ്ങൾക്കും ഈ പാലം ഒരു സുപ്രധാന അടിസ്ഥാന സൗകര്യ പദ്ധതിയാണെന്ന് ശ്രീ മോദി പ്രസ്താവിച്ചു. "കണക്റ്റിവിറ്റി, സൗകര്യം, വാണിജ്യം എന്നിവ ഗണ്യമായി വർദ്ധിപ്പിക്കപ്പെടും. ഭക്തർക്ക് കൂടുതൽ എളുപ്പത്തിൽ കാമാഖ്യ ക്ഷേത്രത്തിലേക്ക് പോകാൻ ഇത് സഹായിക്കും," ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ബ്രഹ്മപുത്രയ്ക്ക് കുറുകെയുള്ള കുമാർ ഭാസ്കർ വർമ്മ സേതു ഗുവാഹത്തിക്കും പരിസര പ്രദേശങ്ങൾക്കും സുപ്രധാനമായ ഒരു അടിസ്ഥാന സൗകര്യ പദ്ധതിയാണ്.
കണക്റ്റിവിറ്റി, സൗകര്യം, വാണിജ്യം എന്നിവ ഇതിലൂടെ ഗണ്യമായി വർദ്ധിക്കും. ഭക്തർക്ക് കൂടുതൽ എളുപ്പത്തിൽ കാമാഖ്യ ക്ഷേത്രത്തിലേക്ക് പോകാൻ ഇത് സഹായിക്കും."