Prime Minister's Office
Prime Minister greets Herath Poshte to Kashmiri Pandit Community
15 FEB 2026 8:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted Herath Poshte, the sacred festival reflecting the rich traditions of Kashmiri Pandit community. “On this pious occasion, I pray for wellness and abundance in everyone’s lives. May it open new pathways of success and fill every home with joy and contentment”, Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
“Herath Poshte!
This sacred festival reflects the rich traditions of our Kashmiri Pandit community.
On this pious occasion, I pray for wellness and abundance in everyone’s lives. May it open new pathways of success and fill every home with joy and contentment.”

पंतप्रधान कार्यालय
हेरथ पोष्टे निमित्त पंतप्रधानांकडून काश्मीरी पंडित बांधवांना शुभेच्छा
15 FEB 2026 8:30AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी काश्मीरी पंडित समुदायाच्या समृद्ध परंपरांचे प्रतिबिंब असलेल्या पवित्र हेरथ पोष्टे या सणानिमित्त शुभेच्छा दिल्या. या पवित्र प्रसंगी प्रत्येकाच्या आयुष्यात आरोग्य आणि समृद्धी लाभो, असे पंतप्रधान म्हणाले. या सणाप्रसांगी यशाच्या नव्या वाटा खुल्या होवोत आणि प्रत्येक घर आनंद व समाधानाने भरून जावो, अशी प्रार्थना पंतप्रधानांनी व्यक्त केली.
एक्स या सामाजिक माध्यमांवरील एका संदेशात पंतप्रधान म्हणाले की,
हेरथ पोष्टे!
हा पवित्र सण आपल्या काश्मीरी पंडित समुदायाच्या समृद्ध परंपरांचे दर्शन घडवतो. या पवित्र प्रसंगी प्रत्येकाच्या आयुष्यात आरोग्य आणि समृद्धी लाभो, अशी मी प्रार्थना करतो. या सणामुळे यशाच्या नव्या वाटा खुल्या होवोत आणि प्रत्येक घर आनंद व समाधानाने भरून जावो.