Prime Minister's Office
PM to meet French President Macron in Mumbai on 17 February
The two leaders to review progress made in India-France Strategic Partnership and exchange views on issues of regional and global importance
PM Modi and President Macron to inaugurate the India-France Year of Innovation 2026
16 FEB 2026 9:02AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will travel to Mumbai on 17 February 2026 where he will meet the President of the French Republic, H.E. Mr. Emmanuel Macron.
President Emmanuel Macron will be on an official visit to India from 17-19 February 2026 at the invitation of Prime Minister Narendra Modi to participate in the AI Impact Summit hosted by India, as well as hold a bilateral summit with the Prime Minister in Mumbai. This will be President Macron’s fourth visit to India and his first visit to Mumbai.
At around 3:15 PM on 17 February, the two leaders will hold bilateral engagements at Lok Bhavan, Mumbai. During these engagements, they will review the progress made in the India-France Strategic Partnership. Their discussions will focus on cementing the strategic partnership and further diversifying it into new and emerging areas. Prime Minister Modi and President Macron will also exchange views on issues of regional and global importance.
At around 5:15 PM, the two leaders will inaugurate the India-France Year of Innovation 2026 and address a gathering of business leaders, start-ups, researchers, and other innovators from both countries.

பிரதமர் அலுவலகம்
பிப்ரவரி 17 அன்று மும்பையில் பிரான்ஸ் அதிபர் மேக்ரோனை பிரதமர் சந்திக்கிறார்
இந்தியா-பிரான்ஸ் கூட்டாண்மையில் ஏற்பட்டுள்ள முன்னேற்றத்தை ஆய்வு செய்யவுள்ள இரு தலைவர்களும், பிராந்திய மற்றும் உலகளாவிய முக்கியத்துவம் வாய்ந்த பிரச்சினைகள் குறித்து கருத்துகளைப் பரிமாறிக் கொள்கின்றனர்
இரு தலைவர்களும் இந்தியா-பிரான்ஸ் புத்தாக்க ஆண்டு 2026 -ஐத் தொடங்கி வைக்கின்றனர்
16 FEB 2026 9:02AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பிப்ரவரி 17 அன்று மும்பைக்குச் சென்று பிரான்ஸ் அதிபர் திரு. இம்மானுவேல் மேக்ரோனைச் சந்திப்பார்.
இந்தியா நடத்தும் செயற்கை நுண்ணறிவு தாக்க உச்சிமாநாட்டில் பங்கேற்கவும், மும்பையில் பிரதமருடன் இருதரப்பு உச்சிமாநாட்டை நடத்தவும் பிரதமர் நரேந்திர மோடியின் அழைப்பின் பேரில், அதிபர் இம்மானுவேல் மேக்ரோன், பிப்ரவரி 17 முதல் 19 வரை இந்தியாவின் அரசு முறைப் பயணம் மேற்கொள்கிறார். இது அதிபர் மேக்ரோனின் இந்தியாவிற்கான நான்காவது பயணம் ஆகிம். அவர் மும்பை வருவது முதல் முறை ஆகும்.
பிப்ரவரி 17 அன்று பிற்பகல் 3:15 மணியளவில், இரு தலைவர்களும் மும்பையின் லோக் பவனில் இருதரப்பு பேச்சுக்களை மேற்கொள்வார்கள். இந்தச் சந்திப்பின் போது, இந்தியா-பிரான்ஸ் உத்திசார் கூட்டாண்மையில் ஏற்பட்டுள்ள முன்னேற்றத்தை அவர்கள் ஆய்வு செய்வார்கள். கூட்டாண்மையை உறுதிப்படுத்துவது மற்றும் புதிய மற்றும் வளர்ந்து வரும் பகுதிகளுக்கு அதை மேலும் பன்முகப்படுத்துவது குறித்து அவர்களது விவாதம் கவனம் செலுத்தும். பிரதமர் மோடியும் அதிபர் மக்ரோனும் பிராந்திய மற்றும் உலகளாவிய முக்கியத்துவம் வாய்ந்த பிரச்சினைகள் குறித்தும் தங்கள் கருத்துக்களைப் பரிமாறிக் கொள்வார்கள்.
மாலை 5:15 மணியளவில், இரு தலைவர்களும் 2026 -ம் ஆண்டு இந்தியா-பிரான்ஸ் புத்தாக்க ஆண்டைத் தொடங்கி வைத்து, இரு நாடுகளைச் சேர்ந்த வணிகத் தலைவர்கள், புத்தொழில் நிறுவனங்கள், ஆராய்ச்சியாளர்கள் மற்றும் பிற கண்டுபிடிப்பாளர்களின் கூட்டத்தில் உரையாற்றுவார்கள்.