Prime Minister's Office
PM to meet French President Macron in Mumbai on 17 February
The two leaders to review progress made in India-France Strategic Partnership and exchange views on issues of regional and global importance
PM Modi and President Macron to inaugurate the India-France Year of Innovation 2026
16 FEB 2026 9:02AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will travel to Mumbai on 17 February 2026 where he will meet the President of the French Republic, H.E. Mr. Emmanuel Macron.
President Emmanuel Macron will be on an official visit to India from 17-19 February 2026 at the invitation of Prime Minister Narendra Modi to participate in the AI Impact Summit hosted by India, as well as hold a bilateral summit with the Prime Minister in Mumbai. This will be President Macron’s fourth visit to India and his first visit to Mumbai.
At around 3:15 PM on 17 February, the two leaders will hold bilateral engagements at Lok Bhavan, Mumbai. During these engagements, they will review the progress made in the India-France Strategic Partnership. Their discussions will focus on cementing the strategic partnership and further diversifying it into new and emerging areas. Prime Minister Modi and President Macron will also exchange views on issues of regional and global importance.
At around 5:15 PM, the two leaders will inaugurate the India-France Year of Innovation 2026 and address a gathering of business leaders, start-ups, researchers, and other innovators from both countries.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫെബ്രുവരി 17-ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഫ്രഞ്ച് പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണുമായി മുംബൈയിൽ കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തും
ഇന്ത്യ-ഫ്രാൻസ് തന്ത്രപ്രധാന പങ്കാളിത്തത്തിൽ കൈവരിച്ച പുരോഗതി ഇരു നേതാക്കളും അവലോകനം ചെയ്യുകയും പ്രാദേശികവും ആഗോളവുമായ പ്രാധാന്യമുള്ള വിഷയങ്ങളിൽ കാഴ്ചപ്പാടുകൾ പങ്കുവെക്കുകയും ചെയ്യും.
പ്രധാനമന്ത്രി മോദിയും പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണും ചേർന്ന് 'ഇന്ത്യ-ഫ്രാൻസ്-ഇയർ ഓഫ് ഇന്നൊവേഷൻ 2026' (India-France Year of Innovation 2026) ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും.
16 FEB 2026 9:02AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2026 ഫെബ്രുവരി 17-ന് മുംബൈ സന്ദർശിക്കും. അവിടെ അദ്ദേഹം, ഫ്രഞ്ച് റിപ്പബ്ലിക് പ്രസിഡന്റ്, ആദരണീയനായ ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തും.
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ ക്ഷണമനുസരിച്ച്, ഇന്ത്യ ആതിഥേയത്വം വഹിക്കുന്ന 'AI ഇംപാക്ട് ഉച്ചകോടിയിൽ ' (AI Impact Summit) പങ്കെടുക്കുന്നതിനും പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി ഉഭയകക്ഷി ചർച്ചകൾ നടത്തുന്നതിനുമായി 2026 ഫെബ്രുവരി 17 മുതൽ 19 വരെ പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോൺ ഇന്ത്യയിൽ ഔദ്യോഗിക സന്ദർശനം നടത്തും. പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണിന്റെ നാലാമത്തെ ഇന്ത്യ സന്ദർശനമാണിത്; മാത്രമല്ല അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആദ്യ മുംബൈ സന്ദർശനം കൂടിയാണിത്.
നാളെ (ഫെബ്രുവരി 17-ന്) ഉച്ചകഴിഞ്ഞ് ഏകദേശം 3:15-ഓടെ മുംബൈയിലെ ലോക് ഭവനിൽ ഇരു നേതാക്കളും ഉഭയകക്ഷി ചർച്ചകൾ നടത്തും. ഈ കൂടിക്കാഴ്ചയിൽ ഇന്ത്യ-ഫ്രാൻസ് തന്ത്രപ്രധാന പങ്കാളിത്തത്തിൽ കൈവരിച്ച പുരോഗതി അവർ അവലോകനം ചെയ്യും. തന്ത്രപ്രധാനമായ ഈ ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും പുതിയതും വളർന്നുവരുന്നതുമായ മേഖലകളിലേക്ക് സഹകരണം വ്യാപിപ്പിക്കുന്നതിനുമായിരിക്കും ചർച്ചകളിൽ മുൻഗണന നൽകുന്നത്. പ്രാദേശികവും ആഗോളവുമായ പ്രാധാന്യമുള്ള വിഷയങ്ങളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി മോദിയും പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണും ആശയവിനിമയം നടത്തും.
വൈകുന്നേരം 5:15-ഓടെ ഇരു നേതാക്കളും ചേർന്ന് 'ഇന്ത്യ-ഫ്രാൻസ് ഇയർ ഓഫ് ഇന്നൊവേഷൻ 2026' (India-France Year of Innovation 2026) ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും. തുടർന്ന് ഇരു രാജ്യങ്ങളിൽ നിന്നുമുള്ള ബിസിനസ്സ് പ്രമുഖർ, സ്റ്റാർട്ടപ്പുകൾ, ഗവേഷകർ, മറ്റ് നവീനാശയ വികസിതാക്കൾ (innovators) എന്നിവരുടെ സമ്മേളനത്തെ ഇരുവരും അഭിസംബോധന ചെയ്യും.