Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in fire mishap in Bhiwadi, Rajasthan
16 FEB 2026 12:57PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in fire mishap in Bhiwadi, Rajasthan.
The PMO India handle in post on X said:
“The fire mishap in Bhiwadi, Rajasthan, is tragic and deeply saddening. My condolences to those who have lost their loved ones. I pray for the speedy recovery of those injured: PM @narendramodi”

பிரதமர் அலுவலகம்
ராஜஸ்தானின் பிவடியில் நிகழ்ந்த தீ விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
16 FEB 2026 12:57PM by PIB Chennai
ராஜஸ்தானின் பிவடியில் நிகழ்ந்த தீ விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் பதிவிட்டிருப்பதாவது
“ராஜஸ்தானின் பிவடியில் நிகழ்ந்த தீ விபத்து பயங்கரமானது மற்றும் மிகவும் கவலைக்குரியது. இந்த விபத்தில் தங்கள் அன்புக்குரியவர்களை இழந்தவர்களுக்கு எனது இரங்கல்கள். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய நான் பிரார்த்திக்கிறேன் பிரதமர்”.