Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in fire mishap in Bhiwadi, Rajasthan
16 FEB 2026 12:57PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in fire mishap in Bhiwadi, Rajasthan.
The PMO India handle in post on X said:
“The fire mishap in Bhiwadi, Rajasthan, is tragic and deeply saddening. My condolences to those who have lost their loved ones. I pray for the speedy recovery of those injured: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
राजस्थानमधील भिवाडी येथील आग दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केली शोकसंवेदना
16 FEB 2026 2:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 फेब्रुवारी 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राजस्थानातील भिवाडी येथे झालेल्या आगीच्या दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला.
‘एक्स’वर पीएमओ इंडिया हँडलच्या पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
"राजस्थानातील भिवाडी येथे झालेली आगीची दुर्घटना दुर्दैवी आणि व्यथित करणारी आहे. ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे त्यांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो अशी मी प्रार्थना करतो: PM @narendramodi”