Prime Minister's Office
Grand Mufti of India Sheikh Abubakr Ahmad meets Prime Minister
16 FEB 2026 8:16PM by PIB Delhi
Sheikh Abubakr Ahmad, Grand Mufti of India met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today. During the meeting, they exchanged views on a wide range of issues. The Prime Minister noted the Grand Mufti’s commendable efforts to further social harmony, brotherhood, and improve education across the country.
In a post on X, Shri Modi said:
“Had a very good interaction with Sheikh Abubakr Ahmad Sahab, Grand Mufti of India. We exchanged views on a wide range of issues. His efforts to further social harmony, brotherhood and improve education are noteworthy.
@shkaboobacker”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​ഇന്ത്യയുടെ ഗ്രാൻഡ് മുഫ്തി ഷെയ്ഖ് അബൂബക്കർ അഹമ്മദ് പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
16 FEB 2026 8:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ ഗ്രാൻഡ് മുഫ്തി ഷെയ്ഖ് അബൂബക്കർ അഹമ്മദ് ഇന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. കൂടിക്കാഴ്ചയിൽ വിവിധ വിഷയങ്ങളിൽ അവർ ആശയവിനിമയം നടത്തി. സാമൂഹ്യസൗഹാർദവും സാഹോദര്യവും വളർത്തുന്നതിനും രാജ്യത്തുടനീളം വിദ്യാഭ്യാസം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും ഗ്രാൻഡ് മുഫ്തി നടത്തുന്ന അഭിനന്ദനാർഹമായ ശ്രമങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി എടുത്തുകാട്ടി.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ഇപ്രകാരം കുറിച്ചു:
“ഇന്ത്യയിലെ ഗ്രാൻഡ് മുഫ്തി ഷെയ്ഖ് അബൂബക്കർ അഹമ്മദ് സാഹിബുമായി വളരെ മികച്ച രീതിയിൽ ആശയവിനിമയം നടത്തി. വിവിധ വിഷയങ്ങളിൽ ഞങ്ങൾ കാഴ്ചപ്പാടുകൾ പങ്കുവച്ചു. സാമൂഹ്യസൗഹാർദവും സാഹോദര്യവും വളർത്തുന്നതിനും വിദ്യാഭ്യാസം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും അദ്ദേഹം നടത്തുന്ന ശ്രമങ്ങൾ ശ്രദ്ധേയമാണ്.
@shkaboobacker”