Prime Minister's Office
Grand Mufti of India Sheikh Abubakr Ahmad meets Prime Minister
16 FEB 2026 8:16PM by PIB Delhi
Sheikh Abubakr Ahmad, Grand Mufti of India met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today. During the meeting, they exchanged views on a wide range of issues. The Prime Minister noted the Grand Mufti’s commendable efforts to further social harmony, brotherhood, and improve education across the country.
In a post on X, Shri Modi said:
“Had a very good interaction with Sheikh Abubakr Ahmad Sahab, Grand Mufti of India. We exchanged views on a wide range of issues. His efforts to further social harmony, brotherhood and improve education are noteworthy.
@shkaboobacker”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતના ગ્રાન્ડ મુફ્તી શેખ અબુબકર અહમદ પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
16 FEB 2026 8:16PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ગ્રાન્ડ મુફ્તી શેખ અબુબકર અહમદ આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા હતા. મુલાકાત દરમિયાન, તેઓએ વિવિધ મુદ્દાઓ પર વિચારોનું આદાન-પ્રદાન કર્યું હતું. પ્રધાનમંત્રીએ સામાજિક સમરસતા, ભાઈચારો વધારવા અને દેશભરમાં શિક્ષણમાં સુધારો કરવા માટે ગ્રાન્ડ મુફ્તીના પ્રશંસનીય પ્રયાસોની નોંધ લીધી હતી.
X (એક્સ) પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
“ભારતના ગ્રાન્ડ મુફ્તી શેખ અબુબકર અહમદ સાહેબ સાથે ખૂબ જ સારી વાતચીત થઈ. અમે વિવિધ મુદ્દાઓ પર વિચારોનું આદાન-પ્રદાન કર્યું. સામાજિક સમરસતા, ભાઈચારો વધારવા અને શિક્ષણમાં સુધારો કરવાના તેમના પ્રયાસો નોંધપાત્ર છે.
@shkaboobacker”