Prime Minister's Office
President & CEO of Qualcomm Inc. Meets Prime Minister
20 FEB 2026 9:12PM by PIB Delhi
President & CEO of Qualcomm Inc., Mr. Cristiano R. Amon, met the Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister highlighted India’s vibrant ecosystem of innovators and StartUps. They also talked about working closely in the world of semiconductors and chip manufacturing.
In a post on X, Shri Modi said:
“Was delighted to meet Mr. Cristiano R. Amon, President & CEO, Qualcomm Inc. We discussed how Qualcomm can work with Indian innovators and StartUps in AI and other futuristic areas of technology. We also talked about working closely in the world of semiconductors and chip manufacturing.
@Qualcomm
@cristianoamon”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ક્વોલકોમ ઇન્ક.ના પ્રેસિડેન્ટ અને CEOએ પ્રધાનમંત્રીની મુલાકાત લીધી
20 FEB 2026 9:12PM by PIB Ahmedabad
ક્વોલકોમ ઇન્ક. (Qualcomm Inc.) ના પ્રેસિડેન્ટ અને CEO, શ્રી ક્રિસ્ટિયાનો આર. એમોને આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની મુલાકાત લીધી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના ઇનોવેટર્સ અને સ્ટાર્ટઅપ્સની જીવંત ઇકોસિસ્ટમ પર પ્રકાશ પાડ્યો હતો. તેઓએ સેમિકન્ડક્ટર્સ અને ચિપ મેન્યુફેક્ચરિંગની દુનિયામાં નજીકથી કામ કરવા વિશે પણ વાત કરી હતી.
X પરની એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
ક્વોલકોમ ઇન્ક. ના પ્રેસિડેન્ટ અને CEO, શ્રી ક્રિસ્ટિયાનો આર. એમોનને મળીને આનંદ થયો. અમે ચર્ચા કરી કે કેવી રીતે ક્વોલકોમ ભારતીય ઇનોવેટર્સ અને સ્ટાર્ટઅપ્સ સાથે AI અને ટેકનોલોજીના અન્ય ભાવિ ક્ષેત્રોમાં કામ કરી શકે છે. અમે સેમિકન્ડક્ટર્સ અને ચિપ મેન્યુફેક્ચરિંગની દુનિયામાં નજીકથી કામ કરવા વિશે પણ વાત કરી.
@Qualcomm
@cristianoamon”