Prime Minister's Office
President & CEO of Qualcomm Inc. Meets Prime Minister
20 FEB 2026 9:12PM by PIB Delhi
President & CEO of Qualcomm Inc., Mr. Cristiano R. Amon, met the Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister highlighted India’s vibrant ecosystem of innovators and StartUps. They also talked about working closely in the world of semiconductors and chip manufacturing.
In a post on X, Shri Modi said:
“Was delighted to meet Mr. Cristiano R. Amon, President & CEO, Qualcomm Inc. We discussed how Qualcomm can work with Indian innovators and StartUps in AI and other futuristic areas of technology. We also talked about working closely in the world of semiconductors and chip manufacturing.
@Qualcomm
@cristianoamon”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ക്വാൽകോം സിഇഒ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
20 FEB 2026 9:12PM by PIB Thiruvananthpuram
ക്വാൽകോം (Qualcomm Inc.) പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ ക്രിസ്റ്റ്യാനോ ആർ ആമൺ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
ഇന്ത്യയിലെ ഊർജസ്വലമായ സ്റ്റാർട്ടപ്പുകളെയും നൂതനാശയ ഉപജ്ഞാതാക്കളെയും കുറിച്ചുള്ള പ്രാധാന്യം പ്രധാനമന്ത്രി ചർച്ചയിൽ എടുത്തുപറഞ്ഞു. സെമികണ്ടക്ടർ, ചിപ്പ് നിർമാണം എന്നീ മേഖലകളിൽ സഹകരിച്ച് പ്രവർത്തിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ചും അവർ സംസാരിച്ചു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി ഇപ്രകാരം കുറിച്ചു:
“ക്വാൽകോം പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ ക്രിസ്റ്റ്യാനോ ആർ ആമണുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തിയതിൽ അതിയായ സന്തോഷമുണ്ട്. നിർമിതബുദ്ധി, മറ്റ് നൂതന സാങ്കേതികവിദ്യകൾ എന്നീ മേഖലകളിൽ ഇന്ത്യൻ സ്റ്റാർട്ടപ്പുകളുമായും നൂതനാശയ ഉപജ്ഞാതാക്കളുമായും ചേർന്ന് ക്വാൽകോമിന് എങ്ങനെ പ്രവർത്തിക്കാം എന്നതിനെക്കുറിച്ച് ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്തു. സെമികണ്ടക്ടർ, ചിപ്പ് നിർമാണം എന്നീ മേഖലകളിൽ അടുത്ത സഹകരണം ഉറപ്പാക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ചും ഞങ്ങൾ സംസാരിച്ചു.
@Qualcomm
@cristianoamon”