President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT MAHARASHTRA, JHARKHAND AND RAJASTHAN FROM FEBRUARY 24 TO 27
23 FEB 2026 6:49PM by PIB Delhi
The President of India Smt Droupadi Murmu will visit Maharashtra, Jharkhand and Rajasthan from February 24 to 27, 2026.
On February 24, the President will inaugurate the nationwide campaign ‘Saving Lives and Building a Healthier Bharat’, being organised by PD Hinduja Hospital at Lok Bhavan, Mumbai.
On February 25, the President will grace the ‘National Arogya Fair 2026’, being organised by the Union Ministry of AYUSH at Shegaon, Buldhana. On the same day, she will grace the state-level launch of ‘Golden Era of Maharashtra through Unity and Trust’, organised by Brahma Kumaris in Nagpur.
On February 26, the President will participate in the Bhoomi pujan ceremony of Sri Jagannath Temple, Jamshedpur, being organised by Shri Jaganaath Spiritual & Cultural Charitable Centre Trust, Jamshedpur. She will also visit the Manipal TATA Medical College, Jamshedpur and interact with the students.
On February 27, the President will witness Ex Vayushakti at Pokharan, Rajasthan.

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती 24 ते 27 फेब्रुवारी दरम्यान महाराष्ट्र, झारखंड आणि राजस्थानला भेट देणार
23 FEB 2026 7:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 फेब्रुवारी 2026
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 24 ते 27 फेब्रुवारी 2026 दरम्यान महाराष्ट्र, झारखंड आणि राजस्थानला भेट देतील.
24 फेब्रुवारी रोजी राष्ट्रपती पीडी हिंदुजा रुग्णालयातर्फे मुंबईतील लोकभवन येथे आयोजित 'जीवनरक्षा आणि निरोगी भारत निर्माण' या देशव्यापी मोहिमेचे उद्घाटन करतील.
25 फेब्रुवारी रोजी राष्ट्रपती बुलढाणामधील शेगाव येथे केंद्रीय आयुष मंत्रालयाने आयोजित केलेल्या 'राष्ट्रीय आरोग्य मेळा 2026' ला उपस्थित राहतील. त्याच दिवशी, त्या नागपूर येथे ब्रह्माकुमारी द्वारे आयोजित 'एकता आणि विश्वासाच्या माध्यमातून महाराष्ट्राचा सुवर्णकाळ' या राज्यस्तरीय उद्घाटन समारंभाला उपस्थित राहतील.
26 फेब्रुवारी रोजी राष्ट्रपती जमशेदपूर येथील श्री जगन्नाथ आध्यात्मिक आणि सांस्कृतिक चॅरिटेबल सेंटर ट्रस्ट, जमशेदपूर द्वारे आयोजित श्री जगन्नाथ मंदिराच्या भूमिपूजन समारंभात सहभागी होतील. त्या जमशेदपूर येथील मणिपाल टाटा वैद्यकीय महाविद्यालयाला देखील भेट देतील आणि विद्यार्थ्यांशी संवाद साधतील.
27 फेब्रुवारी रोजी राष्ट्रपती राजस्थानमधील पोखरण येथे वायुशक्ती सरावाला उपस्थित राहतील.