Prime Minister's Office
Visit of Prime Minister to Israel
24 FEB 2026 5:13PM by PIB Delhi
At the invitation of the Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu, Prime Minister Shri Narendra Modi will pay a State visit to Israel on February 25-26, 2026. This will be the second visit of Prime Minister to Israel.
During the visit, Prime Minister will meet Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu. The two leaders will review the significant progress made in India - Israel Strategic Partnership, and discuss further opportunities in various areas of cooperation, including science and technology, innovation, defence and security, agriculture, water management, trade and economy, and people to people exchanges. The leaders are also expected to exchange perspectives on regional and global issues of mutual interest.
The Prime Minister will also call on H.E. Mr. Isaac Herzog, the President of Israel.
This visit will reaffirm the deep and long-standing strategic partnership between the two countries and will present an opportunity to review the common challenges as well as realign efforts towards achieving their shared vision for a robust partnership between two resilient democracies.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांचा इस्रायल दौरा
24 FEB 2026 8:41PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 फेब्रुवारी 2026
इस्रायलचे पंतप्रधान, महामहिम बेंजामिन नेतन्याहू यांच्या निमंत्रणावरून, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 26-27 फेब्रुवारी 2026 रोजी इस्रायलला अधिकृतपणे भेट देतील. पंतप्रधानांचा हा दुसरा इस्रायल दौरा आहे.
या भेटीदरम्यान, पंतप्रधान इस्रायलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेतान्याहू यांची भेट घेतील. दोन्ही नेते भारत-इस्रायल धोरणात्मक सहयोगाने झालेल्या महत्त्वपूर्ण प्रगतीचा आढावा घेतील आणि विज्ञान तंत्रज्ञान, नवोन्मेष, संरक्षण, सुरक्षा, कृषी, जल व्यवस्थापन, व्यापार आणि अर्थव्यवस्था आणि लोकांमधील देवाणघेवाण यांच्यासह सहकार्याच्या विविध क्षेत्रांतील आगामी संधींवर विचार विनिमय करतील. उभय देशांतील नेत्यांकडून परस्पर हिताच्या प्रादेशिक आणि जागतिक मुद्द्यांवर दृष्टिकोनांची देवाणघेवाण होण्याची अपेक्षा आहे.
पंतप्रधान इस्रायलचे राष्ट्राध्यक्ष महामहिम आयझॅक हर्झोग यांचीही यावेळी भेट घेतील.
या भेटीमुळे उभय देशांमधील सघन आणि दीर्घकालीन धोरणात्मक भागीदारीला दुजोरा मिळेल तसेच समान आव्हानांचा आढावा घेण्याची तसेच दोन्ही देशांच्या लोकशाहींमधील मजबूत भागीदारीसाठी तसेच त्यांचे सामायिक दृष्टिकोन साध्य करण्याच्या दिशेने होणाऱ्या उद्दिष्टांशी पुनश्च उजाळा देण्याची संधी मिळेल.