Ministry of Finance
Central Board of Indirect Taxes and Customs (CBIC) to host National Symposium on Customs Reforms and International Customs Day 2026 with the theme of ‘Customs protecting society through vigilance and commitment’
Union Minister of State for Finance Shri Pankaj Chaudhary to preside over International Customs Day 2026 in New Delhi tomorrow
25 FEB 2026 8:15PM by PIB Delhi
The Central Board of Indirect Taxes and Customs (CBIC) is hosting the National Symposium on Customs Reforms, 2026, and International Customs Day, 2026, in New Delhi, tomorrow.
Union Minister of State for Finance Shri Pankaj Chaudhary will preside over the International Customs Day 2026 along with Shri Arvind Shrivastava, Secretary, Department of Revenue; Shri Vivek Chaturvedi, Chairman, CBIC; and officials of Department of Revenue, Ministry of Finance, and CBIC, will also remain present.
The International Customs Day 2026 will witness screening of a short film on Customs Reforms; an audio-visual presentation and launch of Single Window SWIFT 2.0; release of the SWIFT 2.0 Booklet and the Digital Travellers Guide; and release of the revamped Atithi App.
The celebrations will also witness the stakeholder feedback from representatives of trade and industry. The event will also include the distribution of the WCO Certificate of Merit to distinguished officers (List in Annexure-I).
Prior to the International Customs Day 2026 celebrations, CBIC is also organising the National Symposium on Customs Reforms 2026.
Shri Arvind Shrivastava, Secretary, Department of Revenue, will preside over the National Symposium on Customs Reforms 2026 along with Shri Vivek Chaturvedi, Chairman, CBIC, for the session. The session will commence with remarks by the Member (Customs), CBIC, setting the context for the deliberations.
This will be followed by an overview presentation on Customs Reforms by the Joint Secretary (Customs), CBIC, outlining key policy and procedural advancements. The session will comprehensively cover trust-based customs processes and digital governance, including recent legal changes and import procedural reforms. It will also highlight the evolution of the digital ecosystem through initiatives such as SWIFT 2.0 and the Customs Integrated System (CIS). In addition, the discussions will focus on emerging export opportunities, including courier reforms, fisheries enablement and export procedure reforms. Special emphasis will also be placed on ease of living measures, particularly reforms relating to baggage rules and personal imports.
The Symposium will highlight India’s ongoing transformation in Customs administration, focusing on trust-based processes, digital governance, trade facilitation and ease of living for citizens.
The event will bring together senior government officials, policymakers, trade representatives, industry stakeholders and officers from across the country to deliberate on key reforms shaping the future of Indian Customs.
The Symposium underscores CBIC’s continued commitment to simplifying procedures, enhancing transparency, strengthening digital infrastructure and fostering a partnership-driven approach with trade and citizens.
ANNEXURE-I
List of Distinguished Officials awarded WCO Certificate of Merit
Sl. No.
Name of Officer
Designation and Formation
(Shri/Smt.)
1
Dr. Puneeta Bedi
Director, TRU-I, CBIC, New Delhi
2
Balmukund
Additional Commissioner, CCO, Mumbai Customs Zone-I
3
Ms. Parinati Sunkar
Additional Director, DRI, Indore Zonal Unit
4
Kazi Suhail Aneesahmad
Additional Director, NCTC (Cargo), Mumbai
5
Rigved Thakur
Joint Commissioner, Member (lT, TPS & Tech), CBIC,
6
Sadeesh Kumar K
Joint Commissioner, Chennai Airport Customs, Commissionerate
7
Amit Kumar Gupta
Joint Commissioner, Directorate of International Customs
8
Sandeep Suryabhan Gunjal,
Joint Commissioner, Commissioner of Customs, Airport and ACC, Bangaluru
9
Roy Varghese
Deputy Commissioner, Custom House, Cochin
10
Prabhjot Kaur
OSD, Customs & EB, CBIC, New Delhi
11
Veenu Kavaria
Deputy Director, DRI, Mumbai Zonal Unit
12
Sakshi Garg
Under Secretary, GST Policy Wing, CBIC, New Delhi
13
Rajender Kumar Gupta
Assistant Commissioner, O/O the Chief Commr., Customs Delhi Zone, New Delhi
14
Ananya Kumar Singh
Technical Officer, TRU-I, CBIC, New Delhi
15
Rajan Keswani
Superintendent, Customs IV Section, Customs Policy Wing
16
Veena Rao
Superintendent, Custom, Canine Centre, Attari
17
Bhawani Singh
Superintendent, Custom, Prev. Jaipur
Shekhawat
18
Rajbinder Singh
Superintendent, DRI Regional Unit Mangaluru
19
Khaimuansang
Intelligence Officer, DRI, Aizawl Regional Unit
20
Vinod Badola
Tax Assistant, DRI, Head Quarter, New Delhi

ਵਿੱਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਅਪ੍ਰਤੱਖ ਟੈਕਸ ਅਤੇ ਕਸਟਮ ਬੋਰਡ (ਸੀਬੀਆਈਸੀ) ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਕਸਟਮ ਸੁਧਾਰ ਸਿੰਪੋਜ਼ੀਅਮ ਅਤੇ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਕਸਟਮ ਡੇਅ 2026 ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕਰੇਗਾ, ਜਿਸ ਦਾ ਵਿਸ਼ਾ ਹੈ ‘ਚੌਕਸੀ ਅਤੇ ਵਚਨਬੱਧਤਾ ਰਾਹੀਂ ਸਮਾਜ ਦੀ ਸੁਰੱਖਿਆ ਵਿੱਚ ਕਸਟਮ’
ਕੇਂਦਰੀ ਵਿੱਤ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੰਕਜ ਚੌਧਰੀ ਕੱਲ੍ਹ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਕਸਟਮ ਡੇਅ 2026 ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੀ ਪ੍ਰਧਾਨਗੀ ਕਰਨਗੇ
25 FEB 2026 8:15PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਅਪ੍ਰਤੱਖ ਟੈਕਸ ਅਤੇ ਕਸਟਮ ਬੋਰਡ (ਸੀਬੀਆਈਸੀ) ਕੱਲ੍ਹ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਕਸਟਮ ਸੁਧਾਰ ਸਿੰਪੋਜ਼ੀਅਮ, 2026 ਅਤੇ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਕਸਟਮ ਡੇਅ, 2026 ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਵਿੱਤ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੰਕਜ ਚੌਧਰੀ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਕਸਟਮ ਡੇਅ 2026 ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੀ ਪ੍ਰਧਾਨਗੀ ਕਰਨਗੇ। ਇਸ ਮੌਕੇ ‘ਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਅਰਵਿੰਦ ਸ੍ਰੀਵਾਸਤਵ, ਸਕੱਤਰ, ਰੈਵੇਨਿਊ ਵਿਭਾਗ; ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਵੇਕ ਚਤੁਰਵੇਦੀ, ਚੇਅਰਮੈਨ, ਸੀਬੀਆਈਸੀ ਅਤੇ ਰੈਵੇਨਿਊ ਵਿਭਾਗ, ਵਿੱਤ ਮੰਤਰਾਲਾ ਅਤੇ ਸੀਬੀਆਈਸੀ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀ ਵੀ ਮੌਜੂਦ ਰਹਿਣਗੇ।
ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਕਸਟਮ ਡੇਅ 2026 ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਕਸਟਮ ਸੁਧਾਰਾਂ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਛੋਟੀ ਫਿਲਮ ਦਿਖਾਈ ਜਾਵੇਗੀ; ਜੋ ਇੱਕ ਆਡੀਓ-ਵਿਜ਼ੂਅਲ ਪੇਸ਼ਕਾਰੀ ਹੈ ਅਤੇ ਸਿੰਗਲ ਵਿੰਡੋ ਸਵਿਫਟ 2.0 ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਕੀਤੀ ਜਾਵੇਗੀ; ਸਵਿਫਟ 2.0 ਬੁੱਕਲੈਟ ਅਤੇ ਡਿਜੀਟਲ ਯਾਤਰੀ ਗਾਈਡ ਵੀ ਰਿਲੀਜ਼ ਹੋਵੇਗੀ; ਅਤੇ ਨਵੇਂ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਸੰਸ਼ੋਧਿਤ ਅਤਿਥੀ ਐਪ ਜਾਰੀ ਕੀਤੀ ਜਾਵੇਗੀ।
ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਵਪਾਰ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗ ਜਗਤ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧੀਆਂ ਤੋਂ ਹਿਤਧਾਰਕਾਂ ਦੀ ਫੀਡਬੈਗ ਵੀ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਵੇਗੀ। ਇਸ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿੱਚ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਡਬਲਿਊਸੀਓ ਯੋਗਤਾ ਸਰਟੀਫਿਕੇਟ ਦੀ ਵੰਡ ਵੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਵੇਗੀ (ਸੂਚੀ ਅਨੁਬੰਧ- I ਵਿੱਚ)।
ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਕਸਟਮ ਡੇਅ 2026 ਦੇ ਸਮਾਰੋਹ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ, ਸੀਬੀਆਈਸੀ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਕਸਟਮ ਸੁਧਾਰ ਸਿੰਪੋਜ਼ੀਅਮ 2026 ਦਾ ਵੀ ਆਯੋਜਨ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਸ਼੍ਰੀ ਅਰਵਿੰਦ ਸ੍ਰੀਵਾਸਤਵ, ਸਕੱਤਰ, ਰੈਵੇਨਿਊ ਵਿਭਾਗ, ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਕਸਟਮ ਸੁਧਾਰ ਸਿੰਪੋਜ਼ੀਅਮ, 2026 ਦੀ ਪ੍ਰਧਾਨਗੀ ਕਰਨਗੇ, ਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਵੇਕ ਚਤੁਰਵੇਦੀ, ਚੇਅਰਮੈਨ, ਸੀਬੀਆਈਸੀ, ਵੀ ਮੌਜੂਦ ਰਹਿਣਗੇ। ਸੈਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਸੀਬੀਆਈਸੀ ਮੈਂਬਰ (ਕਸਟਮ) ਦੇ ਸੰਬੋਧਨ ਨਾਲ ਹੋਵੇਗੀ, ਜੋ ਵਿਚਾਰ-ਵਟਾਂਦੇਰ ਦੇ ਸੰਦਰਭ ਨੂੰ ਪ੍ਰਗਟ ਕਰਨਗੇ। ਇਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਸੰਯੁਕਤ ਸਕੱਤਰ (ਕਸਟਮ), ਸੀਬੀਆਈਸੀ ਦੁਆਰਾ ਕਸਟਮ ਸੁਧਾਰਾਂ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਸੰਖੇਪ ਪੇਸ਼ਕਾਰੀ ਕੀਤੀ ਜਾਵੇਗੀ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਨੀਤੀਗਤ ਅਤੇ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆਤਮਕ ਤਰੱਕੀ ਦਾ ਵਰਣਨ ਹੋਵੇਗਾ। ਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਵਿਸ਼ਵਾਸ-ਅਧਾਰਿਤ ਕਸਟਮ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆਵਾਂ ਅਤੇ ਡਿਜੀਟਲ ਸ਼ਾਸਨ ਨੂੰ ਵਿਆਪਕ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਕਵਰ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਹਾਲ ਦੇ ਕਾਨੂੰਨੀ ਬਦਲਾਅ ਅਤੇ ਆਯਾਤ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆਵਾਂ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ। ਇਸ ਵਿੱਚ ਸਵਿਫਟ 2.0 ਅਤੇ ਕਸਟਮ ਇੰਟੀਗ੍ਰੇਟਿਡ ਸਿਸਟਮ (ਸੀਆਈਐੱਸ) ਜਿਹੀਆਂ ਪਹਿਲਕਦਮੀਆਂ ਰਾਹੀਂ ਡਿਜੀਟਲ ਈਕੋਸਿਸਟਮ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਨੂੰ ਵੀ ਉਜਾਗਰ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। ਇਸ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾ, ਚਰਚਾਵਾਂ ਉਭਰਦੇ ਹੋਏ ਨਿਰਯਾਤ ਮੌਕਿਆਂ ‘ਤੇ ਕੇਂਦ੍ਰਿਤ ਹੋਣਗੀਆਂ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਕੋਰੀਅਰ ਸੁਧਾਰ, ਮੱਛੀ ਪਾਲਣ ਨੂੰ ਸਮਰੱਥ ਬਣਾਉਣਾ ਅਤੇ ਨਿਰਯਾਤ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਸੁਧਾਰ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ। ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਸਮਾਨ ਨਿਯਮਾਂ ਅਤੇ ਵਿਅਕਤੀਗਤ ਆਯਾਤ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਸੁਧਾਰਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਈਜ਼ ਆਫ਼ ਲਿਵਿੰਗ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਉਪਾਵਾਂ ‘ਤੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਜ਼ੋਰ ਦਿੱਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।
ਸਿੰਪੋਜ਼ੀਅਮ ਵਿੱਚ ਕਸਟਮ ਪ੍ਰਸ਼ਾਸਨ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੇ ਚਲ ਰਹੇ ਪਰਿਵਰਤਨ ‘ਤੇ ਚਾਣਨਾ ਪਾਇਆ ਜਾਵੇਗਾ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਵਿਸ਼ਵਾਸ-ਅਧਾਰਿਤ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆਵਾਂ, ਡਿਜੀਟਲ ਸ਼ਾਸਨ, ਵਪਾਰ ਸੁਵਿਧਾ ਅਤੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਲਈ ਈਜ਼ ਆਫ਼ ਲਿਵਿੰਗ ‘ਤੇ ਧਿਆਨ ਕੇਂਦ੍ਰਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।
ਇਸ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿੱਚ ਸੀਨੀਅਰ ਸਰਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ, ਨੀਤੀ ਨਿਰਮਾਤਾ, ਵਪਾਰ ਜਗਤ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧੀ, ਉਦਯੋਗ ਜਗਤ ਦੇ ਹਿਤਧਾਰਕ ਅਤੇ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਤੋਂ ਅਧਿਕਾਰੀ ਇੱਕ ਪਲੈਟਫਾਰਮ ‘ਤੇ ਆਉਣਗੇ, ਤਾਂ ਜੋ ਭਾਰਤੀ ਕਸਟਮ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਨੂੰ ਆਕਾਰ ਦੇਣ ਵਾਲੇ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਸੁਧਾਰਾਂ ‘ਤੇ ਵਿਚਾਰ-ਵਟਾਂਦਰਾ ਕੀਤਾ ਜਾ ਸਕੇ।
ਇਹ ਸਿੰਪੋਜ਼ੀਅਮ, ਸੀਬੀਆਈਸੀ ਦੀਆਂ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆਵਾਂ ਨੂੰ ਸਰਲ ਬਣਾਉਣ, ਪਾਰਦਰਸ਼ਿਤਾ ਵਧਾਉਣ, ਡਿਜੀਟਲ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਅਤੇ ਵਪਾਰ ਜਗਤ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧੀਆਂ ਅਤੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ-ਸੰਚਾਲਿਤ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਕੋਣ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਦੀ ਨਿਰੰਤਰ ਵਚਨਬੱਧਤਾ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕਰਦੀ ਹੈ।
ਅਨੁਬੰਧ- – I
ਡਬਲਿਊਸੀਓ ਯੋਗਤਾ ਸਰਟੀਫਿਕੇਟ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਦੀ ਸੂਚੀ
ਸੀਰੀਅਲ ਨੰਬਰ
ਅਧਿਕਾਰੀ ਦਾ ਨਾਮ
ਅਹੁਦਾ ਅਤੇ ਗਠਨ
(ਸ਼੍ਰੀ/ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ)
1
ਡਾ. ਪੁਨੀਤ ਬੇਦੀ
ਡਾਇਰੈਕਟਰ, TRU-I, ਸੀਬੀਆਈਸੀ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ
2
ਬਾਲਮੁਕੁੰਦ
ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਕਮਿਸ਼ਨਰ, ਸੀਸੀਓ, ਮੁੰਬਈ ਕਸਟਮ ਜ਼ੋਨ -I
3
ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਪਰਿਣਾਤੀ ਸੁੰਕਰ
ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਡਾਇਰੈਕਟਰ, ਡੀਆਰਆਈ, ਇੰਦੌਰ ਜ਼ੋਨਲ ਯੂਨਿਟ
4
ਕਾਜ਼ੀ ਸੁਹੇਲ ਅਨੀਸਅਹਿਮਦ
ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਡਾਇਰੈਕਟਰ , ਐੱਨਸੀਟੀਸੀ (ਕਾਰਗੋ), ਮੁੰਬਈ
5
ਰਿਗਵੇਦ ਠਾਕੁਰ
ਜੁਆਇੰਟ ਕਮਿਸ਼ਨਰ, ਮੈਂਬਰ (ਆਈਟੀ, ਟੀਪੀਐੱਸ ਅਤੇ ਟੈਕ), ਸੀਬੀਆਈਸੀ,
6
ਸਦੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਕੇ
ਜੁਆਇੰਟ ਕਮਿਸ਼ਨਰ, ਚੇੱਨਈ ਏਅਰ ਪੋਰਟ ਕਸਟਮਜ਼, ਕਮਿਸ਼ਨਰੇਟ
7
ਅਮਿਤ ਕੁਮਾਰ ਗੁਪਤਾ
ਜੁਆਇੰਟ ਕਮਿਸ਼ਨਰ, ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਕਸਟਮ ਡਾਇਰੈਕਟੋਰੇਟ
8
ਸੰਦੀਪ ਸੂਰਿਆਭਾਨ ਗੁੰਜਾਲ,
ਜੁਆਇੰਟ ਕਮਿਸ਼ਨਰ, ਕਸਟਮ ਕਮਿਸ਼ਨਰ, ਏਅਰ ਪੋਰਟ ਅਤੇ ਏਸੀਸੀ, ਬੰਗਲੁਰੂ
9
ਰੌਏ ਵਰਗੀਸ (Roy Varghese)
ਡਿਪਟੀ ਕਮਿਸ਼ਨਰ, ਕਸਟਮ ਹਾਊਸ, ਕੋਚੀਨ
10
ਪ੍ਰਭਜੋਤ ਕੌਰ
ਓਐੱਸਡੀ ਕਸਟਮਜ਼ ਅਤੇ ਈਬੀ, ਸੀਬੀਆਈਸੀ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ
11
ਵੀਨੂ ਕਾਵੇਰੀਆ
ਡਿਪਟੀ ਡਾਇਰੈਕਟਰ, ਡੀਆਰਆਈ, ਮੁੰਬਈ ਜ਼ੋਨਲ ਯੂਨਿਟ
12
ਸਾਕਸ਼ੀ ਗਰਗ
ਅੰਡਰ ਸੈਕਟਰੀ, ਜੀਐੱਸਟੀ ਪਾਲਿਸੀ ਵਿੰਗ, ਸੀਬੀਆਈਸੀ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ
13
ਰਾਜੇਂਦਰ ਕੁਮਾਰ ਗੁਪਤਾ
ਸਹਾਇਕ ਕਮਿਸ਼ਨਰ, ਮੁੱਖ ਕਮਿਸ਼ਨਰ ਦਫ਼ਤਰ, ਕਸਟਮਜ਼ ਦਿੱਲੀ ਜ਼ੋਨ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ
14
ਅਨੰਨਿਆ ਕੁਮਾਰ ਸਿੰਘ
ਤਕਨੀਕੀ ਅਧਿਕਾਰੀ, ਟੀਆਰਯੂ-ਆਈ, ਸੀਬੀਆਈਸੀ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ
15
ਰਾਜਨ ਕੇਸਵਾਨੀ
ਸੁਪਰਡੈਂਟ, ਕਸਟਮਜ਼, IV ਸੈਕਸ਼ਨ, ਕਸਟਮਜ਼ ਪਾਲਿਸੀ ਵਿੰਗ
16
ਵੀਨਾ ਰਾਓ
ਸੁਪਰਡੈਂਟ, ਕਸਟਮ, ਕੈਨਾਈਨ ਸੈਂਟਰ, ਅਟਾਰੀ
17
ਭਵਾਨੀ ਸਿੰਘ
ਸੁਪਰਡੈਂਟ, ਕਸਮਟ, prev. ਜੈਪੂਰ
ਸ਼ੇਖਾਵਤ
18
ਰਾਜਬਿੰਦਰ ਸਿੰਘ
ਸੁਪਰਡੈਂਟ, ਡੀਆਰਆਈ, ਰੀਜ਼ਨਲ ਯੂਨਿਟ ਮੰਗਲੁਰੂ
19
ਖੈਮੁਆਨਸਾਂਗ
ਖੁਫੀਆ ਅਧਿਕਾਰੀ, ਡੀਆਰਆਈ, ਆਈਜ਼ੌਲ ਰੀਜ਼ਨਲ ਯੂਨਿਟ
20
ਵਿਨੋਦ ਬਡੋਲਾ
ਟੈਕਸ ਸਹਾਇਕ, ਡੀਆਰਆਈ, ਹੈੱਡ ਕੁਆਰਟਰ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ