Prime Minister's Office
Prime Minister Condoles the Passing of Thiru R. Nallakannu
25 FEB 2026 8:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister has expressed his condolences over the passing of Thiru R. Nallakannu, highlighting his grassroots connect and his tireless efforts to give a voice to the underprivileged.
The Prime Minister noted that Thiru R. Nallakannu was widely respected by people from every section of society and his simplicity was noteworthy. The Prime Minister shared that his thoughts are with the family and admirers during this time.
The Prime Minister shared on X;
"Thiru R. Nallakannu will be remembered for his grassroots connect and efforts to give voice to the underprivileged, workers and farmers. He was widely respected by people from every section of society. Equally noteworthy was his simplicity. My thoughts are with his family and admirers."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी थिरु आर. नल्लाकन्नू यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
25 FEB 2026 9:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 फेब्रुवारी 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी थिरु आर. नल्लाकन्नू यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. तळाच्या स्तरापर्यंत असलेला त्यांचा घट्ट संपर्क आणि वंचित घटकांना आवाज देण्यासाठी त्यांनी केलेल्या अथक प्रयत्नांचा पंतप्रधानांनी विशेष उल्लेख केला.
थिरु आर. नल्लाकन्नू यांचा समाजातील प्रत्येक घटक मोठ्या प्रमाणात आदर करत होता आणि त्यांचा साधेपणा उल्लेखनीय होता, असे पंतप्रधानांनी नमूद केले. या दुःखद प्रसंगी त्यांच्या कुटुंबीयांप्रती आणि चाहत्यांप्रती आपल्या संवेदना असल्याचे पंतप्रधानांनी सांगितले.
पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावरील संदेशात म्हटले आहे;
"थिरु आर. नल्लाकन्नू यांची तळागाळाशी जोडलेली नाळ तसेच वंचित, कामगार आणि शेतकरी वर्गाला आवाज देण्यासाठी केलेले प्रयत्न यासाठी ते कायम स्मरणात राहतील. समाजातील सर्व स्तरांतील लोक त्यांचा मोठा सन्मान करत होते. त्यांचा साधेपणाही तितकाच उल्लेखनीय होता. त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहत्यांसमवेत माझ्या संवेदना आहेत.”