Ministry of Railways
Indian Railways Begins to Operate 1,244 Holi Special Train Trips Across Zones to Ensure Smooth and Comfortable Festival Travel
East Central Railway to Operate Highest Number of Holi Specials with 275 Train Trips
Northern Railway to Run 204 Holi Special Train Trips
25 FEB 2026 9:45PM by PIB Delhi
Indian Railways has made elaborate arrangements to facilitate smooth, safe and comfortable travel for passengers during the upcoming Holi festival. To manage the anticipated surge in passenger traffic, 1244 Holi Special train trips to be operated across various Railway Zones for the Holi period from 25.02.2026 to 18.03.2026. The number may increase up to 1500 if more demand is observed.
These special services will connect major cities, state capitals and important regional centres across the country, ensuring confirmed accommodation and reducing congestion on regular trains.
Key long-distance connections include Mumbai, Pune and Nagpur to destinations such as Danapur, Gorakhpur, Hazrat Nizamuddin, Samastipur and Barauni; Visakhapatnam, Puri and Bhubaneswar to Shalimar, Patna, Yesvantpur and Dhanbad; and major Bihar and Jharkhand hubs like Patna, Darbhanga, Saharsa and Dhanbad to New Delhi, Anand Vihar Terminal, Chandigarh and SMVT Bengaluru.
Eastern and Northern corridors will see enhanced connectivity between Howrah, Sealdah, Kolkata and Malda Town with Raxaul, Madhubani, Gorakhpur and Anand Vihar Terminal, while Delhi region stations will be linked extensively with Varanasi, Lucknow, Ayodhya Cantt, Haridwar, Amritsar and Katihar.
From the South, special services will connect MGR Chennai Central, Ernakulam, Thiruvananthapuram North, Coimbatore, Secunderabad, Tirupati and SMVT Bengaluru with Patna, Barauni, Muzaffarpur, Santragachi, Ajmer, Jaipur and other northern and eastern centres. Western India, including Mumbai Central, Ahmedabad, Vadodara, Surat and Bandra Terminus, will have additional links to Kanpur, Katihar, Banaras, Gorakhpur, Darbhanga and Bhagalpur.
Central Railway
With the objective of providing smooth, safe and comfortable travel during the Holi festival, Central Railway will operate several Holi Special trains from major stations including Mumbai (CSMT & Lokmanya Tilak Terminus), Pune and Nagpur to key destinations across North and East India. Central Railway to run 20 Holi Special Train Services with 129 trips which are as follows:
Train No. 01469/01470 Pune–Nagpur–Pune Holi Special will operate between 25.02.2026 and 05.03.2026 with notified trips on Wednesdays and Thursdays.
Train No. 01073/01074 Lokmanya Tilak Terminus–Banaras–Lokmanya Tilak Terminus Holi Special will run between 25.02.2026 and 07.03.2026 on notified weekdays.
Train No. 01481/01482 Pune–Danapur–Pune Holi Special will operate between 27.02.2026 and 08.03.2026 on Mondays and Fridays (outward) and Wednesdays and Sundays (return).
Train No. 01431/01432 Pune–Ghazipur City–Pune Holi Special will run between 24.02.2026 and 08.03.2026 on notified weekly frequencies.
Train No. 01043/01044 Lokmanya Tilak Terminus–Samastipur–Lokmanya Tilak Terminus Holi Special will operate between 26.02.2026 and 05.03.2026.
Train No. 01491/01492 Pune–Hazrat Nizamuddin–Pune Holi Special will run between 27.02.2026 and 07.03.2026.
Train No. 01079/01080 CSMT–Gorakhpur–CSMT Holi Special will operate daily from 25.02.2026 to 08.03.2026.
Train No. 01415/01416 Pune–Gorakhpur–Pune Holi Special will also run daily between 25.02.2026 and 08.03.2026.
Train No. 01143/01144 Lokmanya Tilak Terminus–Danapur–Lokmanya Tilak Terminus Holi Special will operate daily during the notified period.
Train No. 01449/01450 Pune–Danapur–Pune Holi Special will also run daily from 25.02.2026 to 08.03.2026.
East Coast Railway
East Coast Railway will operate Holi Special trains from Visakhapatnam, Puri and Bhubaneswar towards Eastern and Southern destinations. East Coast Railway to run 8 Holi Special Train Services with 62 trips which are as follows:
Train No. 08507/08508 Visakhapatnam–Shalimar–Visakhapatnam Holi Special will operate between 03.03.2026 and 18.03.2026.
Train No. 08439/08440 Puri–Patna–Puri Holi Special will run between 28.02.2026 and 15.03.2026.
Train No. 02811/02812 Bhubaneswar–Yesvantpur–Bhubaneswar Holi Special will operate between 28.02.2026 and 16.03.2026.
Train No. 02831/02832 Bhubaneswar–Dhanbad–Bhubaneswar Holi Special will run daily from 25.02.2026 to 18.03.2026.
East Central Railway
East Central Railway will operate a large number of Holi Special trains connecting Bihar and Jharkhand with Delhi, Mumbai and South India. East Central Railway to run 50 Holi Special Train Services with 275 trips which are as follows:
Train No. 02563/02564 Barauni–New Delhi–Barauni Holi Special will run daily from 25.02.2026 to 18.03.2026.
Train No. 02569/02570 Darbhanga–New Delhi–Darbhanga Holi Special will also operate daily during the same period.
Train No. 05575/05576 Saharsa–Anand Vihar Terminal–Saharsa Holi Special will operate between 10.03.2026 and 18.03.2026.
Train No. 05579/05580 Purnea Court–Anand Vihar Terminal–Purnea Court Holi Special will run between 06.03.2026 and 18.03.2026 on multiple weekly frequencies.
Train No. 03293/03294 Patna–Old Delhi–Patna Holi Special will operate daily between 05.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 03697/03698 Sheikhpura–Anand Vihar Terminal–Sheikhpura Holi Special will run between 27.02.2026 and 15.03.2026.
Train No. 02397/02398 Sheikhpura–Anand Vihar Terminal–Sheikhpura Holi Special will operate between 01.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 03639/03640 Gaya–Old Delhi–Gaya Holi Special will run between 06.03.2026 and 13.03.2026.
Train No. 03309/03310 Dhanbad–Old Delhi–Dhanbad Holi Special will operate between 03.03.2026 and 18.03.2026.
Train No. 03311/03312 Dhanbad–Chandigarh–Dhanbad Holi Special will run between 06.03.2026 and 19.03.2026.
Train No. 03379/03380 Dhanbad–Lokmanya Tilak Terminus–Dhanbad Holi Special will operate between 10.03.2026 and 19.03.2026.
Train No. 03677/03678 Dhanbad–Gorakhpur–Dhanbad Holi Special will run between 08.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 03257/03258 Danapur–Anand Vihar Terminal–Danapur Holi Special will operate between 01.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 03223/03224 Rajgir–Haridwar–Rajgir Holi Special will run between 06.03.2026 and 14.03.2026.
Train No. 03221/03222 Rajgir–Anand Vihar Terminal–Rajgir Holi Special will operate between 09.03.2026 and 18.03.2026.
Train No. 03251/03252 Danapur–SMVT Bengaluru–Danapur Holi Special will run daily between 25.02.2026 and 18.03.2026.
Train No. 03225/03226 Danapur–Charlapalli–Danapur Holi Special will operate between 05.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 03253/07855-56 Patna–Charlapalli–Patna Holi Special will run between 09.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 02023/02024 Patna–Howrah–Patna Holi Special will operate between 08.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 05557/05558 Raxaul–Lokmanya Tilak Terminus–Raxaul Holi Special will run between 07.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 05585/05586 Saharsa–Lokmanya Tilak Terminus–Saharsa Holi Special will operate between 10.03.2026 and 19.03.2026.
Train No. 05219/05220 Muzaffarpur–Anand Vihar Terminal–Muzaffarpur Holi Special will run between 06.03.2026 and 15.03.2026.
Eastern Railway
With the objective of managing Holi festival rush, Eastern Railway will operate several Holi Special trains from Howrah, Sealdah, Kolkata, Malda Town, Dankuni and Asansol towards Bihar, Uttar Pradesh and Delhi region. Eastern Railway to run 22 Holi Special Train Services with 48 trips which are as follows:
Train No. 03043/03044 Howrah–Raxaul–Howrah Holi Special will operate between 28.02.2026 and 15.03.2026 on notified days.
Train No. 03045/03046 Howrah–Raxaul–Howrah Holi Special will run between 01.03.2026 and 03.03.2026.
Train No. 03183/03184 Sealdah–Madhubani–Sealdah Holi Special will operate between 28.02.2026 and 08.03.2026.
Train No. 03185/03186 & 03187/03188 Kolkata–Madhubani–Kolkata Holi Specials will run between 27.02.2026 and 04.03.2026.
Train No. 03525/03526 and 03527/03528 Asansol–Gorakhpur–Asansol Holi Specials will operate between 27.02.2026 and 03.03.2026.
Train No. 03009/03010 Dankuni–Anand Vihar Terminal–Dankuni Holi Special will run between 28.02.2026 and 08.03.2026.
Train No. 03435/03436 Malda Town–Anand Vihar Terminal–Malda Town Holi Special will operate between 02.03.2026 and 17.03.2026.
Train No. 03007/03008 Howrah–Kharagpur–Howrah Holi Special will run between 25.02.2026 and 13.03.2026.
Train No. 03129/03130 Kolkata–New Jalpaiguri–Kolkata Holi Special will operate between 28.02.2026 and 01.03.2026.
Train No. 03101/03102 Sealdah–Malda Town–Sealdah Holi Special will run between 27.02.2026 and 21.03.2026.
Train No. 03417/03418 Malda Town–Udhna–Malda Town Holi Special will operate between 28.02.2026 and 23.03.2026.
Northern Railway
Northern Railway will operate extensive Holi Special trains connecting Delhi region with Uttar Pradesh, Bihar, Uttarakhand and Punjab. Northern Railway to run 48 Holi Special Train Services with 204 trips which are as follows:
Train No. 04209/04210 New Delhi–Varanasi–New Delhi Holi Special will operate five days a week between 25.02.2026 and early March.
Train No. 04213/04214 Ayodhya Cantt–Anand Vihar Terminal–Ayodhya Cantt Holi Special will run tri-weekly.
Train No. 04227/04228 Varanasi–Chandigarh–Varanasi Holi Special will operate bi-weekly.
Train No. 04203/04204 Lucknow–New Delhi–Lucknow Holi Special will run weekly.
Train No. 04052/04051 New Delhi–Howrah–New Delhi Holi Special will operate daily between 25.02.2026 and 08.03.2026.
Train No. 04014/04013 New Delhi–Barauni–New Delhi Holi Special will run daily during the notified period.
Train No. 04070/04069 Anand Vihar Terminal–Lucknow–Anand Vihar Holi Special will operate daily.
Train No. 04060/04059 Anand Vihar Terminal–Saharsa–Anand Vihar Holi Special will run daily between 25.02.2026 and 07.03.2026.
Train No. 04010/04009 Delhi–Sitamarhi–Delhi Holi Special will operate between 25.02.2026 and 06.03.2026.
Train No. 04066/04065 Anand Vihar Terminal–Puri–Anand Vihar Holi Special will run daily.
Train No. 04614/04613 Amritsar–Katihar–Amritsar Holi Special will operate weekly during early March.
Train No. 04652/04651 Amritsar–Jay Nagar–Amritsar Holi Special will run bi-weekly.
Train No. 04616/04615 Firozpur Cantt–Danapur–Firozpur Cantt Holi Special will operate weekly.
Train No. 04610/04609 Amritsar–Mansi–Amritsar Holi Special will run bi-weekly.
Train No. 04302/04301 Haridwar–Muzaffarpur–Haridwar Holi Special will operate tri-weekly.
Train No. 04312/04311 Yog Nagari Rishikesh–Kolkata–Yog Nagari Rishikesh Holi Special will run tri-weekly.
Train No. 04514/04513 Chandigarh–Gorakhpur–Chandigarh Holi Special will operate weekly.
Train No. 04002/04001 New Delhi–Dadar Western–New Delhi Holi Special will run bi-weekly.
Train No. 04226/04225 Varanasi–Lokmanya Tilak Terminus–Varanasi Holi Special will operate bi-weekly.
Train No. 04212/04211 Sultanpur–Lokmanya Tilak Terminus–Sultanpur Holi Special will run bi-weekly.
Train No. 04414/04413 Hazrat Nizamuddin–Mathura–Hazrat Nizamuddin Holi Special will operate daily.
Train No. 04412/04411 Tilak Bridge–Bareilly–Tilak Bridge Holi Special will run daily.
North Central Railway
With the objective of managing the additional passenger rush during the Holi festival, North Central Railway has notified several Holi Special train services connecting Uttar Pradesh with Maharashtra and other key destinations. North Central Railway to run 16 Holi Special Train Services with 46 trips which are as follows:
Train No. 04212 Sultanpur – Lokmanya Tilak Terminus Holi Special will operate on 26.02.2026 and 02.03.2026.
Train No. 04211 Lokmanya Tilak Terminus – Sultanpur Holi Special will operate on 27.02.2026 and 03.03.2026.
Train No. 04226 Varanasi – Lokmanya Tilak Terminus Holi Special will operate on 25.02.2026 and 01.03.2026.
Train No. 04225 Lokmanya Tilak Terminus – Varanasi Holi Special will operate on 26.02.2026 and 02.03.2026.
Train No. 04203 Lucknow – New Delhi Holi Special will operate on 23.02.2026 and 02.03.2026.
Train No. 04204 New Delhi – Lucknow Holi Special will operate on 23.02.2026 and 02.03.2026.
Train No. 04209 Varanasi – Delhi Holi Special will operate between 22.02.2026 and 06.03.2026.
Train No. 04210 Delhi – Varanasi Holi Special will operate between 23.02.2026 and 07.03.2026.
Train No. 04227 Varanasi – Chandigarh Holi Special will operate between 21.02.2026 and 28.02.2026.
Train No. 04228 Chandigarh – Varanasi Holi Special will operate between 22.02.2026 and 01.03.2026.
North Eastern Railway
North Eastern Railway will operate Holi Special trains connecting Lal Kuan, Mau, Rajkot, Amritsar, Gomti Nagar and Valsad. North Eastern Railway to run 12 Holi Special Train Services with 27 trips which are as follows:
Train No. 05046/05045 Lal Kuan–Rajkot–Lal Kuan Holi Special will operate between 27.02.2026 and 14.03.2026.
Train No. 05060/05059 Lal Kuan–Kolkata–Lal Kuan Holi Special will run on notified weekly days.
Train No. 05301/05302 Mau–Ambala Cantt–Mau Holi Special will operate between 05.03.2026 and 13.03.2026.
Train No. 05005/05006 Barhni–Amritsar–Barhni Holi Special will run between 04.03.2026 and 18.03.2026.
Train No. 05023/05024 Gomti Nagar–Khatipura–Gomti Nagar Holi Special will operate during early March.
Train No. 05017/05018 Mau–Valsad–Mau Holi Special will run between 28.02.2026 and 08.03.2026.
North Frontier Railway
North Frontier Railway will operate Holi Special trains connecting Northeast India with Bihar and North India. North Frontier Railway to run 10 Holi Special Train Services with 29 Trips which are as follows:
Train No. 05932/05931 Dibrugarh–Kolkata–Dibrugarh Holi Special will operate between 28.02.2026 and 09.03.2026.
Train No. 05633/05634 Narangi–Gorakhpur–Narangi Holi Special will run between 26.02.2026 and 12.03.2026.
Train No. 05736/05735 Katihar–Amritsar–Katihar Holi Special will operate between 25.02.2026 and 18.03.2026.
Train No. 05974/05973 Dibrugarh–Jay Nagar–Dibrugarh Holi Special will run between 24.02.2026 and 17.03.2026.
Train No. 05627/05628 Agartala–Guwahati–Agartala Holi Special will operate between 25.02.2026 and 18.03.2026
North Western Railway (NWR)
With the objective of facilitating smooth travel during the Holi festival, North Western Railway will operate several Holi Special trains from Rajasthan region including Jaipur, Jodhpur, Ajmer, Hisar, Bikaner and Bhagat Ki Kothi towards major destinations across North and West India. North Western Railway to run 14 Holi Special Train Services with 28 trips which are as follows:
Train No. 09705/09706 Jaipur–Bandra Terminus–Jaipur Holi Special will operate between 01.03.2026 and 16.03.2026 on weekly frequency.
Train No. 04829/04830 Jodhpur–Gorakhpur–Jodhpur Holi Special will run between 05.03.2026 and 13.03.2026.
Train No. 04715/04716 Bikaner–Sainagar Shirdi–Bikaner Holi Special will operate between 01.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 04725/04726 Hisar–Kharki–Hisar Holi Special will run between 01.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 04727/04728 Hisar–Valsad–Hisar Holi Special will operate during early and mid-March.
Train No. 04827/04828 Bhagat Ki Kothi–Bandra Terminus–Bhagat Ki Kothi Holi Special will run between 01.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 09621/09622 Ajmer–Bandra Terminus–Ajmer Holi Special will operate between 01.03.2026 and 16.03.2026.
South Central Railway (SCR)
South Central Railway will operate Holi Special trains from Charlapalli, Tirupati, Secunderabad and Chandrapura towards North, East and Northeast India. South Central Railway to run 16 Holi Special Train Services with 40 trips which are as follows:
Train No. 07092 Charlapalli–Danapur Holi Special will operate between 25.02.2026 and 09.03.2026.
Train No. 07119/07120 Charlapalli–Madar–Charlapalli Holi Special will run in early March.
Train No. 07512/07513 Charlapalli–Shalimar–Charlapalli Holi Special will operate between 26.02.2026 and 05.03.2026.
Train No. 07005/07006 Charlapalli–Raxaul–Charlapalli Holi Special will run between 28.02.2026 and 04.03.2026.
Train No. 07051/07052 Tirupati–Raxaul–Tirupati Holi Special will operate between 28.02.2026 and 10.03.2026.
Train No. 07046/07047 Secunderabad–Naharlagun–Secunderabad Holi Special will run between 27.02.2026 and 02.03.2026.
Train No. 07023/07024 Charlapalli–Hazrat Nizamuddin–Charlapalli Holi Special will operate between 28.02.2026 and 04.03.2026.
Train No. 07615/07616 Charlapalli–Tiruchchirappalli–Charlapalli Holi Special will run between 03.03.2026 and 17.03.2026.
South Eastern Railway (SER)
South Eastern Railway will operate Holi Special trains from Santragachi, Shalimar, Ranchi, Tatanagar, Hatia and Bhanjpur towards Eastern, Northern and Southern destinations. South Eastern Railway to run 28 Holi Special Train Services with 107 trips which are as follows:
Train No. 08185/08186 Hatia–Durg–Hatia Holi Special will operate between 25.02.2026 and 18.03.2026.
Train No. 08007/08008 Shalimar–Bhanjpur–Shalimar Holi Special will run between 26.02.2026 and 17.03.2026.
Train No. 08011/08012 Bhanjpur–Puri–Bhanjpur Holi Special will operate between 25.02.2026 and 18.03.2026.
Train No. 02839/02840 Shalimar–Puri–Shalimar Holi Special will run between 28.02.2026 and 16.03.2026.
Train No. 02847/02848 and 02897/02898 Santragachi–Digha–Santragachi Holi Specials will operate on weekends between 28.02.2026 and 16.03.2026.
Train No. 02863/02864 Santragachi–Yelahanka–Santragachi Holi Special will run between 01.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 02841/02842 Shalimar–MGR Chennai Central–Shalimar Holi Special will operate between 26.02.2026 and 15.03.2026.
Train No. 08611/08612 Santragachi–Ajmer–Santragachi Holi Special will run between 02.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 08629/08630 Ranchi–Gorakhpur–Ranchi Holi Special will operate between 25.02.2026 and 18.03.2026.
Train No. 08181/08182 Tatanagar–Katihar–Tatanagar Holi Special will run between 02.03.2026 and 17.03.2026.
Train No. 08183/08184 Tatanagar–Buxar–Tatanagar Holi Special will operate between 03.03.2026 and 17.03.2026.
Train No. 08105/08106 Ranchi–Jhanjharpur–Ranchi Holi Special will run between 02.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 08109/08110 Santragachi–Darbhanga–Santragachi Holi Special will operate between 03.03.2026 and 17.03.2026.
South East Central Railway (SECR)
With the objective of ensuring smooth and comfortable travel during Holi, South East Central Railway will operate Holi Special trains from Bilaspur, Durg and Gondia towards North and South India. South East Central Railway to run 10 Holi Special Train Services with 14 trips which are as follows:
Train No. 08263/08264 Bilaspur–Hyderabad–Bilaspur Holi Special will operate between 27.02.2026 and early March on notified days.
Train No. 08861/08862 Gondia–Patna–Gondia Holi Special will run between 02.03.2026 and 03.03.2026.
Train No. 08751/08752 Durg–Hazrat Nizamuddin–Durg Holi Special will operate between 01.03.2026 and 03.03.2026.
Train No. 08863/08864 and 08865/08866 Gondia–Chhapra–Gondia Holi Specials will run between 01.03.2026 and 04.03.2026.
Train No. 08753/08754 Durg–Madhubani–Durg Holi Special will operate between 01.03.2026 and 02.03.2026.
Southern Railway (SR)
Southern Railway will operate Holi Special trains connecting Chennai, Ernakulam, Thiruvananthapuram and Coimbatore with North and East India. Southern Railway to run 12 Holi Special Train Services with 31 trips which are as follows:
Train No. 06019/06020 MGR Chennai Central–Hazrat Nizamuddin–Chennai Holi Special will operate between 01.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 06085/06086 Ernakulam–Muzaffarpur–Ernakulam Holi Special will run between 25.02.2026 and 18.03.2026.
Train No. 06039/06040 MGR Chennai Central–Barauni–Chennai Holi Special will operate between 02.03.2026 and mid-March.
Train No. 06077/06078 MGR Chennai Central–Santragachi–Chennai Holi Special will run between 01.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 06081/06082 Thiruvananthapuram North–Santragachi–Thiruvananthapuram North Holi Special will operate between 01.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 06181/06182 Coimbatore–Jaipur–Coimbatore Holi Special will run between 01.03.2026 and 16.03.2026.
South Western Railway (SWR)
South Western Railway will operate Holi Special trains from SMVT Bengaluru, Yesvantpur and Mysuru to East and North India. South Western Railway to run 8 Holi Special Train Services with 21 trips which are as follows:
Train No. 06565/06566 SMVT Bengaluru–Malda Town–SMVT Bengaluru Holi Special will operate between 28.02.2026 and 16.03.2026.
Train No. 06563/06564 Yesvantpur–Dhanbad–Yesvantpur Holi Special will run between 01.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 06597/06598 Yesvantpur–Yog Nagari Rishikesh–Yesvantpur Holi Special will operate between 01.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 06281/06282 Mysuru–Ajmer–Mysuru Holi Special will run between 01.03.2026 and 16.03.2026.
West Central Railway (WCR)
West Central Railway will operate Holi Special trains from Jabalpur, Kota, Rewa and Rani Kamlapati towards West, South and Northeast India. West Central Railway to run 18 Holi Special Train Services with 43 trips which are as follows:
Train No. 01665/01666 Rani Kamlapati–Agartala–Rani Kamlapati Holi Special will operate between 27.02.2026 and 14.03.2026.
Train No. 02131/02132 Pune–Jabalpur–Pune Holi Special will run between 01.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 02197/02198 Jabalpur–Coimbatore–Jabalpur Holi Special will operate between 01.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 02133/02134 Jabalpur–Bandra Terminus–Jabalpur Holi Special will run between 06.03.2026 and 14.03.2026.
Train No. 02187/02188 Rewa–CSMT–Rewa Holi Special will operate between 26.02.2026 and 13.03.2026.
Train No. 09801/09802 Kota–Mathura–Kota Holi Special will run between 02.03.2026 and 03.03.2026.
Train No. 09803/09804 Kota–Radhikapur–Kota Holi Special will operate between 25.02.2026 and 05.03.2026.
Train No. 09805/09806 Kota–Jabalpur–Kota Holi Special will run between 01.03.2026 and 04.03.2026.
Western Railway (WR)
Western Railway will operate a large number of Holi Special trains from Mumbai Central, Ahmedabad, Vadodara, Valsad, Sabarmati and Udhna towards Bihar, Uttar Pradesh and Madhya Pradesh. Western Railway to run 32 Holi Special Train Services with 120 trips which are as follows:
Train No. 09185/09186 Mumbai Central–Kanpur Anwarganj–Mumbai Central Holi Special will operate between 01.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 09189/09190 Mumbai Central–Katihar–Mumbai Central Holi Special will run between 28.02.2026 and 14.03.2026.
Train No. 09183/09184 Mumbai Central–Banaras–Mumbai Central Holi Special will operate between 03.03.2026 and 17.03.2026.
Train No. 09025/09026 Valsad–Danapur–Valsad Holi Special will run between 02.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 09111/09112 Vadodara–Gorakhpur–Vadodara Holi Special will operate between 02.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 09195/09196 Vadodara–Mau–Vadodara Holi Special will run between 02.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 09343/09344 Dr Ambedkar Nagar–Patna–Dr Ambedkar Nagar Holi Special will operate between 25.02.2026 and 18.03.2026.
Train No. 09309/09310 Indore–Hazrat Nizamuddin–Indore Holi Special will run between 27.02.2026 and 16.03.2026.
Train No. 09425/09426 Sabarmati–Haridwar–Sabarmati Holi Special will operate between 01.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 09031/09032 Udhna–Hasanpur–Udhna Holi Special will run between 02.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 09271/09272 Bhavnagar Terminus–Bikaner–Bhavnagar Holi Special will operate between 01.03.2026 and 16.03.2026.
Train No. 09065/09066 Surat–Chhapra–Surat Holi Special will run between 25.02.2026 and 18.03.2026.
Train No. 09447/09448 Ahmedabad–Patna–Ahmedabad Holi Special will operate between 27.02.2026 and 13.03.2026.
Train No. 09465/09466 Ahmedabad–Darbhanga–Ahmedabad Holi Special will run between 01.03.2026 and 15.03.2026.
Train No. 09451/09452 Gandhidham–Bhagalpur–Gandhidham Holi Special will operate between 01.03.2026 and 08.03.2026.
Train No. 09085/09086 Mumbai Central–Indore–Mumbai Central Holi Special will run between 01.03.2026 and 08.03.2026.
Konkan Railway (KR)
Konkan Railway will operate Holi Special trains connecting Madgaon, Lokmanya Tilak Terminus, Chiplun and Diva. Konkan Railway to run 4 Holi Special Train Services with 20 trips which are as follows:
Train No. 01003/01004 Lokmanya Tilak Terminus–Madgaon–Lokmanya Tilak Terminus Holi Special will operate between 01.03.2026 and 08.03.2026.
Train No. 01159/01160 Diva–Chiplun–Diva Holi Special will run daily between 25.02.2026 and 08.03.2026.
With these extensive arrangements across zones, Indian Railways is ensuring enhanced connectivity, adequate accommodation and a smooth, safe and comfortable travel experience for passengers during Holi 2026.
The large-scale operation of special services reflects Indian Railways’ proactive planning to manage festive rush efficiently and minimize inconvenience to regular commuters. By strengthening connectivity between major cities, state capitals and regional centres, these measures are set to ease congestion and facilitate timely travel for lakhs of passengers celebrating the festival across the country.

ರೈಲ್ವೇ ಸಚಿವಾಲಯ
ಹಬ್ಬಗಳ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ಸುಗಮ ಮತ್ತು ಆರಾಮದಾಯಕವಾಗಿಸಲು ಭಾರತೀಯ ರೈಲ್ವೆ ವಲಯಗಳಾದ್ಯಂತ 1,244 ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳ ಸಂಚಾರವನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದೆ
ಪೂರ್ವ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ 275 ರೈಲು ಪ್ರಯಾಣಗಳೊಂದಿಗೆ ಅತಿ ಹೆಚ್ಚು ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ
ಉತ್ತರ ರೈಲ್ವೆ 204 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸಂಚಾರಕ್ಕೆ ಅವಕಾಶ ಮಾಡಿಕೊಟ್ಟಿದೆ
25 FEB 2026 9:45PM by PIB Bengaluru
ಮುಂಬರುವ ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಪ್ರಯಾಣಿಕರಿಗೆ ಸುಗಮ, ಸುರಕ್ಷಿತ ಮತ್ತು ಆರಾಮದಾಯಕ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ಸುಗಮಗೊಳಿಸಲು ಭಾರತೀಯ ರೈಲ್ವೆ ವಿಸ್ತಾರವಾದ ವ್ಯವಸ್ಥೆಗಳನ್ನು ಮಾಡಿದೆ. ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ದಟ್ಟಣೆಯಲ್ಲಿ ನಿರೀಕ್ಷಿತ ಏರಿಕೆಯನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲು, 25.02.2026 ರಿಂದ 18.03.2026 ರವರೆಗೆ ಹೋಳಿ ಅವಧಿಗೆ ವಿವಿಧ ರೈಲ್ವೆ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ 1244 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳ ಸಂಚಾರಕ್ಕೆ ಅನುವು ಮಾಡಿಕೊಡಲಾಗಿದೆ. ಹೆಚ್ಚಿನ ಬೇಡಿಕೆ ಕಂಡುಬಂದರೆ ಇದನ್ನು 1500 ಕ್ಕೆ ಹೆಚ್ಚಿಸುವ ಸಾಧ್ಯತೆಯೂ ಇದೆ.
ಈ ವಿಶೇಷ ಸೇವೆಗಳು ದೇಶಾದ್ಯಂತ ಪ್ರಮುಖ ನಗರಗಳು, ರಾಜ್ಯ ರಾಜಧಾನಿಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರಮುಖ ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಕೇಂದ್ರಗಳನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸುತ್ತವೆ, ದೃಢೀಕೃತ ವಸತಿ ಸೌಕರ್ಯವನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಸಾಮಾನ್ಯ ರೈಲುಗಳಲ್ಲಿನ ದಟ್ಟಣೆಯನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡುತ್ತವೆ.
ಮುಂಬೈ, ಪುಣೆ ಮತ್ತು ನಾಗ್ಪುರದಿಂದ ದಾನಾಪುರ, ಗೋರಖ್‌ಪುರ, ಹಜರತ್ ನಿಜಾಮುದ್ದೀನ್, ಸಮಷ್ಟಿಪುರ ಮತ್ತು ಬರೌನಿ ಮುಂತಾದ ಸ್ಥಳಗಳಿಗೆ; ವಿಶಾಖಪಟ್ಟಣಂ, ಪುರಿ ಮತ್ತು ಭುವನೇಶ್ವರದಿಂದ ಶಾಲಿಮಾರ್, ಪಾಟ್ನಾ, ಯಶವಂತಪುರ ಮತ್ತು ಧನಬಾದ್‌ಗೆ; ಮತ್ತು ಬಿಹಾರ ಮತ್ತು ಜಾರ್ಖಂಡ್‌ನ ಪ್ರಮುಖ ಕೇಂದ್ರಗಳಾದ ಪಾಟ್ನಾ, ದರ್ಭಂಗಾ, ಸಹರ್ಸಾ ಮತ್ತು ಧನಬಾದ್‌ನಿಂದ ನವದೆಹಲಿಗೆ, ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್, ಚಂಡೀಗಢ ಮತ್ತು SMVT ಬೆಂಗಳೂರಿನವರೆಗೆ ಸಂಪರ್ಕ ಕಲ್ಪಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಪೂರ್ವ ಮತ್ತು ಉತ್ತರ ಕಾರಿಡಾರ್‌ಗಳು ಹೌರಾ, ಸೀಲ್ಡಾ, ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ ಮತ್ತು ಮಾಲ್ಡಾ ಪಟ್ಟಣದ ನಡುವೆ ರಕ್ಸೌಲ್, ಮಧುಬನಿ, ಗೋರಖ್‌ಪುರ ಮತ್ತು ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್‌ನೊಂದಿಗೆ ವರ್ಧಿತ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಕಲ್ಪಿಸಲಾಗಿದೆ. ಆದರೆ ದೆಹಲಿ ಪ್ರದೇಶದ ನಿಲ್ದಾಣಗಳು ವಾರಣಾಸಿ, ಲಕ್ನೋ, ಅಯೋಧ್ಯಾ ಕ್ಯಾಂಟ್, ಹರಿದ್ವಾರ, ಅಮೃತಸರ ಮತ್ತು ಕಟಿಹಾರ್‌ನೊಂದಿಗೆ ವ್ಯಾಪಕವಾಗಿ ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯವಸ್ಥೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ.
ದಕ್ಷಿಣದಿಂದ, ವಿಶೇಷ ಸೇವೆಗಳು MGR ಚೆನ್ನೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್, ಎರ್ನಾಕುಲಂ, ತಿರುವನಂತಪುರಂ ಉತ್ತರ, ಕೊಯಮತ್ತೂರು, ಸಿಕಂದರಾಬಾದ್, ತಿರುಪತಿ ಮತ್ತು SMVT ಬೆಂಗಳೂರನ್ನು ಪಾಟ್ನಾ, ಬರೌನಿ, ಮುಜಫರ್‌ಪುರ, ಸಂತ್ರಗಚಿ, ಅಜ್ಮೀರ್, ಜೈಪುರ ಮತ್ತು ಇತರ ಉತ್ತರ ಮತ್ತು ಪೂರ್ವ ಕೇಂದ್ರಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕಿಸುತ್ತವೆ. ಮುಂಬೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್, ಅಹಮದಾಬಾದ್, ವಡೋದರಾ, ಸೂರತ್ ಮತ್ತು ಬಾಂದ್ರಾ ಟರ್ಮಿನಸ್ ಸೇರಿದಂತೆ ಪಶ್ಚಿಮ ಭಾರತವು ಕಾನ್ಪುರ, ಕಟೀಹಾರ್, ಬನಾರಸ್, ಗೋರಖ್‌ಪುರ, ದರ್ಭಂಗಾ ಮತ್ತು ಭಾಗಲ್ಪುರಗಳಿಗೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಕಲ್ಪಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ
ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸುಗಮ, ಸುರಕ್ಷಿತ ಮತ್ತು ಆರಾಮದಾಯಕ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ಒದಗಿಸುವ ಉದ್ದೇಶದಿಂದ, ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ ಮುಂಬೈ (CSMT ಮತ್ತು ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್), ಪುಣೆ ಮತ್ತು ನಾಗ್ಪುರ ಸೇರಿದಂತೆ ಪ್ರಮುಖ ನಿಲ್ದಾಣಗಳಿಂದ ಉತ್ತರ ಮತ್ತು ಪೂರ್ವ ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ ಪ್ರಮುಖ ಸ್ಥಳಗಳಿಗೆ ಹಲವಾರು ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ. ಕೇಂದ್ರ ರೈಲ್ವೆ 129 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 20 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01469/01470 ಪುಣೆ-ನಾಗ್ಪುರ-ಪುಣೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 05.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಬುಧವಾರ ಮತ್ತು ಗುರುವಾರಗಳಲ್ಲಿ ಅಧಿಸೂಚಿತ ಪ್ರವಾಸಗಳೊಂದಿಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01073/01074 ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ - ಬನಾರಸ್ - ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ರಿಂದ 07.03.2026 ರವರೆಗೆ ಅಧಿಸೂಚಿತ ವಾರದ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01481/01482 ಪುಣೆ - ದಾನಾಪುರ - ಪುಣೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ರಿಂದ 08.03.2026 ರವರೆಗೆ ಸೋಮವಾರ ಮತ್ತು ಶುಕ್ರವಾರ (ಔಟ್‌ವರ್ಡ್‌) ಮತ್ತು ಬುಧವಾರ ಮತ್ತು ಭಾನುವಾರ (ರಿಟರ್ನ್‌) ದಂದು ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01431/01432 ಪುಣೆ - ಘಾಜಿಪುರ ನಗರ - ಪುಣೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 24.02.2026 ರಿಂದ 08.03.2026 ರವರೆಗೆ ಅಧಿಸೂಚಿತ ಸಾಪ್ತಾಹಿಕ ಆವರ್ತನಗಳಲ್ಲಿ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01043/01044 ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ - ಸಮಷ್ಟಿಪುರ - ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 26.02.2026 ಮತ್ತು 05.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01491/01492 ಪುಣೆ - ಹಜರತ್ ನಿಜಾಮುದ್ದೀನ್ - ಪುಣೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ಮತ್ತು 07.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01079/01080 CSMT - ಗೋರಖ್‌ಪುರ - CSMT ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ರಿಂದ 08.03.2026 ರವರೆಗೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01415/01416 ಪುಣೆ - ಗೋರಖ್‌ಪುರ - ಪುಣೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 08.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01143/01144 ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ - ದಾನಾಪುರ - ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಈ ಅಧಿಸೂಚನೆಯ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿದಿನ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01449/01450 ಪುಣೆ - ದಾನಾಪುರ - ಪುಣೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 25.02.2026 ರಿಂದ 08.03.2026 ರವರೆಗೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿವೆ.
ಪೂರ್ವ ಕರಾವಳಿ ರೈಲ್ವೆ
ಪೂರ್ವ ಕರಾವಳಿ ರೈಲ್ವೆ ವಿಶಾಖಪಟ್ಟಣಂ, ಪುರಿ ಮತ್ತು ಭುವನೇಶ್ವರದಿಂದ ಪೂರ್ವ ಮತ್ತು ದಕ್ಷಿಣ ಸ್ಥಳಗಳಿಗೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು ಸಂಚರಿಸಲಿವೆ. ಪೂರ್ವ ಕರಾವಳಿ ರೈಲ್ವೆ 62 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 8 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆ ಆರಂಭವಾಗಲಿವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08507/08508 ವಿಶಾಖಪಟ್ಟಣಂ - ಶಾಲಿಮಾರ್ - ವಿಶಾಖಪಟ್ಟಣಂ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 03.03.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08439/08440 ಪುರಿ–ಪಾಟ್ನಾ–ಪುರಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02811/02812 ಭುವನೇಶ್ವರ–ಯಶವಂತಪುರ–ಭುವನೇಶ್ವರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02831/02832 ಭುವನೇಶ್ವರ–ಧನ್ಬಾದ್–ಭುವನೇಶ್ವರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ರಿಂದ 18.03.2026 ರವರೆಗೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ಪೂರ್ವ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ
ಪೂರ್ವ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ ಬಿಹಾರ ಮತ್ತು ಜಾರ್ಖಂಡ್ ಅನ್ನು ದೆಹಲಿ, ಮುಂಬೈ ಮತ್ತು ದಕ್ಷಿಣ ಭಾರತದೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕಿಸುವ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂಖ್ಯೆಯ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ. ಪೂರ್ವ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ 275 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 50 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02563/02564 ಬರೌನಿ - ನವದೆಹಲಿ - ಬರೌನಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ರಿಂದ 18.03.2026 ರವರೆಗೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02569/02570 ದರ್ಭಾಂಗಾ - ನವದೆಹಲಿ - ದರ್ಭಾಂಗಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಕೂಡ ಇದೇ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿದಿನ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05575/05576 ಸಹರ್ಸಾ - ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್ - ಸಹರ್ಸಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 1:00 ರಿಂದ 1:00 ರವರೆಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
0.03.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05579/05580 ಪುರ್ನಿಯಾ ಕೋರ್ಟ್ - ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್ - ಪೂರ್ಣಿಯಾ ಕೋರ್ಟ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 06.03.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಬಹು ಸಾಪ್ತಾಹಿಕ ಆವರ್ತನಗಳಲ್ಲಿ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03293/03294 ಪಾಟ್ನಾ - ಹಳೆ ದೆಹಲಿ - ಪಾಟ್ನಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 05.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03697/03698 ಶೇಖ್‌ಪುರ - ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್ - ಶೇಖ್‌ಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02397/02398 ಶೇಖ್‌ಪುರ–ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್–ಶೇಖ್‌ಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03639/03640 ಗಯಾ–ಹಳೆಯ ದೆಹಲಿ–ಗಯಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 06.03.2026 ಮತ್ತು 13.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03309/03310 ಧನ್‌ಬಾದ್–ಹಳೆಯ ದೆಹಲಿ–ಧನ್‌ಬಾದ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 03.03.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03311/03312 ಧನ್‌ಬಾದ್–ಚಂಡೀಗಢ–ಧನ್‌ಬಾದ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 06.03.2026 ಮತ್ತು 19.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ. 03379/03380 ಧನ್ಬಾದ್-ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್-ಧನ್ಬಾದ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 10.03.2026 ಮತ್ತು 19.03.2026 ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ. 03677/03678 ಧನ್‌ಬಾದ್-ಗೋರಖ್‌ಪುರ-ಧನ್‌ಬಾದ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 08.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03257/03258 ದಾನಾಪುರ-ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್-ದಾನಾಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 01.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ. 03223/03224 ರಾಜಗೀರ್-ಹರಿದ್ವಾರ-ರಾಜ್ಗೀರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 06.03.2026 ಮತ್ತು 14.03.2026 ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03221/03222 ರಾಜಗೀರ್-ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್-ರಾಜಗೀರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 09.03.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03251/03252 ದಾನಾಪುರ-SMVT ಬೆಂಗಳೂರು-ದಾನಾಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 25.02.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ನಡುವೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03225/03226 ದಾನಾಪುರ-ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ-ದಾನಾಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 05.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03253/07855-56 ಪಾಟ್ನಾ-ಚಾರ್ಲಪಲ್ಲಿ-ಪಾಟ್ನಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 09.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02023/02024 ಪಾಟ್ನಾ-ಹೌರಾ-ಪಾಟ್ನಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 08.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05557/05558 ರಕ್ಸೌಲ್-ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್-ರಕ್ಸೌಲ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 07.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05585/05586 ಸಹರ್ಸ-ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್-ಸಹರ್ಸ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 10.03.2026 ಮತ್ತು 19.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05219/05220 ಮುಜಾಫರ್ಪುರ್-ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್-ಮುಜಾಫರ್ಪುರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 06.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ಪೂರ್ವ ರೈಲ್ವೆ
ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಜನದಟ್ಟಣೆಯನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸುವ ಉದ್ದೇಶದಿಂದ, ಪೂರ್ವ ರೈಲ್ವೆ ಹೌರಾ, ಸೀಲ್ಡಾ, ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ, ಮಾಲ್ಡಾ ಟೌನ್, ಡಂಕುನಿ ಮತ್ತು ಅಸನ್ಸೋಲ್‌ನಿಂದ ಬಿಹಾರ, ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶ ಮತ್ತು ದೆಹಲಿ ಪ್ರದೇಶಕ್ಕೆ ಹಲವಾರು ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳ ಸೇವೆ ಆರಂಭಿಸಲಾಗುವುದು. ಪೂರ್ವ ರೈಲ್ವೆ 48 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 22 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆ ಒದಗಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03043/03044 ಹೌರಾ-ರಕ್ಸೌಲ್-ಹೌರಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ನಿಗದಿತ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03045/03046 ಹೌರಾ-ರಕ್ಸೌಲ್-ಹೌರಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 03.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03183/03184 ಸೀಲ್ಡಾ-ಮಧುಬಾನಿ-ಸೀಲ್ಡಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 28.02.2026 ಮತ್ತು 08.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03185/03186 ಮತ್ತು 03187/03188 ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ-ಮಧುಬಾನಿ-ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 27.02.2026 ಮತ್ತು 04.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03525/03526 ಮತ್ತು 03527/03528 ಅಸನ್ಸೋಲ್-ಗೋರಖ್‌ಪುರ-ಅಸನ್ಸೋಲ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 27.02.2026 ಮತ್ತು 03.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03009/03010 ಡಂಕುನಿ–ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್–ಡಂಕುನಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 08.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03435/03436 ಮಾಲ್ಡಾ ಟೌನ್–ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್–ಮಾಲ್ಡಾ ಟೌನ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ಮತ್ತು 17.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03007/03008 ಹೌರಾ–ಖರಗ್‌ಪುರ–ಹೌರಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 13.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03129/03130 ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ–ನ್ಯೂ ಜಲ್ಪೈಗುರಿ–ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 01.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03101/03102 ಸೀಲ್ಡಾ–ಮಾಲ್ಡಾ ಟೌನ್–ಸಿಯಾಲ್ಡಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ಮತ್ತು 21.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 03417/03418 ಮಾಲ್ಡಾ ಟೌನ್–ಉಧ್ನಾ–ಮಾಲ್ಡಾ ಟೌನ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 28.02.2026 ಮತ್ತು 23.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತವೆ.
ಉತ್ತರ ರೈಲ್ವೆ
ಉತ್ತರ ರೈಲ್ವೆ ದೆಹಲಿ, ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶ, ಬಿಹಾರ, ಉತ್ತರಾಖಂಡ ಮತ್ತು ಪಂಜಾಬ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕಿಸುವ ವ್ಯಾಪಕ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ. ಉತ್ತರ ರೈಲ್ವೆ 204 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 48 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04209/04210 ನವದೆಹಲಿ–ವಾರಣಾಸಿ–ನವದೆಹಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು ಮಾರ್ಚ್ ಆರಂಭದ ನಡುವೆ ವಾರದಲ್ಲಿ ಐದು ದಿನಗಳು ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04213/04214 ಅಯೋಧ್ಯಾ ಕ್ಯಾಂಟ್ - ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್ - ಅಯೋಧ್ಯಾ ಕ್ಯಾಂಟ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ವಾರಕ್ಕೆ ಮೂರು ಬಾರಿ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04227/04228 ವಾರಕ್ಕೆ ಎರಡು ಬಾರಿ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04203/04204 ಲಕ್ನೋ - ನವದೆಹಲಿ - ಲಕ್ನೋ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ವಾರಕ್ಕೆ ಎರಡು ಬಾರಿ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04052/04051 ನವದೆಹಲಿ - ಹೌರಾ - ನವದೆಹಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ರಿಂದ 08.03.2026 ರವರೆಗೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04014/04013 ನವದೆಹಲಿ - ಬರೌನಿ - ನವದೆಹಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಅಧಿಸೂಚನೆಯ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿದಿನ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04070/04069 ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್ - ಲಕ್ನೋ - ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಪ್ರತಿದಿನ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04060/04059 ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್ - ಸಹರ್ಸಾ - ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ರಿಂದ 07.03.2026 ರವರೆಗೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04010/04009 ದೆಹಲಿ - ಸೀತಾಮರ್ಹಿ - ದೆಹಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04066/04065 ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಟರ್ಮಿನಲ್ - ಪುರಿ - ಆನಂದ್ ವಿಹಾರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಪ್ರತಿದಿನ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04614/04613 ಅಮೃತಸರ - ಕತಿಹಾರ್ - ಅಮೃತಸರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಮಾರ್ಚ್ ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ವಾರಕ್ಕೊಮ್ಮೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04652/04651 ಅಮೃತಸರ - ಜಯ ನಗರ - ಅಮೃತಸರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ವಾರಕ್ಕೊಮ್ಮೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04616/04615 ಫಿರೋಜ್‌ಪುರ್ ಕಂಟೋನ್ಮೆಂಟ್ - ದಾನಾಪುರ್ - ಫಿರೋಜ್‌ಪುರ್ ಕಂಟೋನ್ಮೆಂಟ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ವಾರಕ್ಕೊಮ್ಮೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04610/04609 ಅಮೃತಸರ - ಮಾನ್ಸಿ - ಅಮೃತಸರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ವಾರಕ್ಕೊಮ್ಮೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ. 04302/04301 ಹರಿದ್ವಾರ-ಮುಜಾಫರ್‌ಪುರ-ಹರಿದ್ವಾರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ವಾರಕ್ಕೊಮ್ಮೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04312/04311 ಯೋಗ ನಗರಿ ಹೃಷಿಕೇಶ-ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ-ಯೋಗ ನಗರಿ ಹೃಷಿಕೇಶ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ವಾರಕ್ಕೊಮ್ಮೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ. 04514/04513 ಚಂಡೀಗಢ-ಗೋರಖ್‌ಪುರ-ಚಂಡೀಗಢ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ವಾರಕ್ಕೊಮ್ಮೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ. 04002/04001 ನವದೆಹಲಿ–ದಾದರ್ ಪಶ್ಚಿಮ–ಹೊಳಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ವಾರಕ್ಕೆ ಎರಡು ಬಾರಿ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04226/04225 ವಾರಣಾಸಿ-ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್-ವಾರಣಾಸಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ವಾರಕ್ಕೆ ಎರಡು ಬಾರಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ. 04212/04211 ಸುಲ್ತಾನ್‌ಪುರ–ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್–ಸುಲ್ತಾನ್‌ಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ವಾರಕ್ಕೊಮ್ಮೆ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04414/04413 ಹಜರತ್ ನಿಜಾಮುದ್ದೀನ್ - ಮಥುರಾ - ಹಜರತ್ ನಿಜಾಮುದ್ದೀನ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಪ್ರತಿದಿನ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04412/04411 ತಿಲಕ್ ಸೇತುವೆ - ಬರೇಲಿ - ತಿಲಕ್ ಸೇತುವೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಪ್ರತಿದಿನ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ಉತ್ತರ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ
ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ದಟ್ಟಣೆಯನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸುವ ಉದ್ದೇಶದಿಂದ, ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶ ಮತ್ತು ಇತರ ಪ್ರಮುಖ ಸ್ಥಳಗಳನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸುವ ಹಲವಾರು ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಉತ್ತರ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ ಪ್ರಕಟಿಸಿದೆ. ಉತ್ತರ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ 46 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 16 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ನಡೆಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04212 ಸುಲ್ತಾನ್‌ಪುರ - ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 26.02.2026 ಮತ್ತು 02.03.2026 ರಂದು ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04211 ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ - ಸುಲ್ತಾನ್‌ಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ಮತ್ತು 03.03.2026 ರಂದು ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04226 ವಾರಣಾಸಿ - ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 01.03.2026 ರಂದು ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04225 ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ - ವಾರಣಾಸಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 26.02.2026 ಮತ್ತು 02.03.2026 ರಂದು ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04203 ಲಕ್ನೋ - ನವದೆಹಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 23.02.2026 ಮತ್ತು 02.03.2026 ರಂದು ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04204 ನವದೆಹಲಿ - ಲಕ್ನೋ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 23.02.2026 ಮತ್ತು 02.03.2026 ರಂದು ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04209 ವಾರಣಾಸಿ - ದೆಹಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 22.02.2026 ಮತ್ತು 06.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04210 ದೆಹಲಿ - ವಾರಣಾಸಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 23.02.2026 ಮತ್ತು 07.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04227 ವಾರಣಾಸಿ - ಚಂಡೀಗಢ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 21.02.2026 ಮತ್ತು 28.02.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04228 ಚಂಡೀಗಢ - ವಾರಣಾಸಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 22.02.2026 ಮತ್ತು 01.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ಈಶಾನ್ಯ ರೈಲ್ವೆ
ಈಶಾನ್ಯ ರೈಲ್ವೆಯು ಲಾಲ್ ಕುವಾನ್, ಮೌ, ರಾಜ್‌ಕೋಟ್, ಅಮೃತಸರ, ಗೋಮತಿ ನಗರ ಮತ್ತು ವಲ್ಸಾದ್ ಅನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸುವ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ. ಈಶಾನ್ಯ ರೈಲ್ವೆ 27 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 12 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ನಡೆಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05046/05045 ಲಾಲ್ ಕುವಾನ್ - ರಾಜ್‌ಕೋಟ್ - ಲಾಲ್ ಕುವಾನ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ಮತ್ತು 14.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05060/05059 ಲಾಲ್ ಕುವಾನ್ - ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ - ಲಾಲ್ ಕುವಾನ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಅಧಿಸೂಚಿತ ವಾರದ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05301/05302 ಮೌ - ಅಂಬಾಲಾ ಕ್ಯಾಂಟ್ - ಮೌ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 05.03.2026 ಮತ್ತು 13.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05005/05006 ಬರ್ಹ್ನಿ - ಅಮೃತಸರ - ಬರ್ಹ್ನಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 04.03.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05023/05024 ಗೋಮತಿ ನಗರ–ಖತಿಪುರ–ಗೋಮತಿ ನಗರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಮಾರ್ಚ್ ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05017/05018 ಮೌ–ವಲ್ಸಾದ್–ಮೌ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 28.02.2026 ಮತ್ತು 08.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿವೆ.
ನಾರ್ಥ್‌ ಫ್ರಾಂಟಿಯರ್‌ ರೈಲ್ವೆ
ನಾರ್ಥ್‌ ಫ್ರಾಂಟಿಯರ್‌ ರೈಲ್ವೆಯು ಈಶಾನ್ಯ ಭಾರತವನ್ನು ಬಿಹಾರ ಮತ್ತು ಉತ್ತರ ಭಾರತದೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕಿಸುವ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ. ನಾರ್ಥ್‌ ಫ್ರಾಂಟಿಯರ್‌ ರೈಲ್ವೆ 29 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 10 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ನಡೆಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05932/05931 ದಿಬ್ರುಗಢ–ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ–ದಿಬ್ರುಗಢ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 28.02.2026 ಮತ್ತು 09.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ. 05633/05634 ನಾರಂಗಿ-ಗೋರಖ್‌ಪುರ-ನಾರಂಗಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 26.02.2026 ಮತ್ತು 12.03.2026 ನಡುವೆ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05736/05735 ಕಟಿಹಾರ್-ಅಮೃತಸರ-ಕಟಿಹಾರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 25.02.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ. 05974/05973 ದಿಬ್ರುಗಢ-ಜಯ್ ನಗರ-ದಿಬ್ರುಗಢ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ 24.02.2026 ಮತ್ತು 17.03.2026 ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 05627/05628 ಅಗರ್ತಲಾ–ಗುವಾಹಟಿ–ಅಗರ್ತಲಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ
ವಾಯುವ್ಯ ರೈಲ್ವೆ (NWR)
ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸುಗಮ ಪ್ರಯಾಣಕ್ಕೆ ಅನುಕೂಲವಾಗುವಂತೆ, ವಾಯುವ್ಯ ರೈಲ್ವೆ ಜೈಪುರ, ಜೋಧ್‌ಪುರ, ಅಜ್ಮೀರ್, ಹಿಸಾರ್, ಬಿಕಾನೇರ್ ಮತ್ತು ಭಗತ್ ಕಿ ಕೋಥಿ ಸೇರಿದಂತೆ ರಾಜಸ್ಥಾನದಿಂದ ಉತ್ತರ ಮತ್ತು ಪಶ್ಚಿಮ ಭಾರತದ ಪ್ರಮುಖ ಸ್ಥಳಗಳಿಗೆ ಹಲವಾರು ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ. ವಾಯುವ್ಯ ರೈಲ್ವೆ 28 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 14 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09705/09706 ಜೈಪುರ–ಬಾಂದ್ರಾ ಟರ್ಮಿನಸ್–ಜೈಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ವಾರಕ್ಕೊಮ್ಮೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04829/04830 ಜೋಧಪುರ್ - ಗೋರಖ್‌ಪುರ್ - ಜೋಧಪುರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 05.03.2026 ರಿಂದ 13.03.2026 ರವರೆಗೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04715/04716 ಬಿಕಾನೆರ್ - ಸಾಯಿನಗರ ಶಿರಡಿ - ಬಿಕಾನೇರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ರಿಂದ 13.03.2026 ರವರೆಗೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04725/04726 ಹಿಸಾರ್–ಖಾರ್ಕಿ–ಹಿಸಾರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04727/04728 ಹಿಸಾರ್–ವಲ್ಸಾದ್–ಹಿಸಾರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಮಾರ್ಚ್ ಆರಂಭ ಮತ್ತು ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 04827/04828 ಭಗತ್ ಕಿ ಕೋಥಿ–ಬಾಂದ್ರಾ ಟರ್ಮಿನಸ್–ಭಗತ್ ಕಿ ಕೋಥಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09621/09622 ಅಜ್ಮೀರ್–ಬಾಂದ್ರಾ ಟರ್ಮಿನಸ್–ಅಜ್ಮೀರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ದಕ್ಷಿಣ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ (SCR)
ದಕ್ಷಿಣ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆಯು ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ, ತಿರುಪತಿ, ಸಿಕಂದರಾಬಾದ್ ಮತ್ತು ಚಂದ್ರಾಪುರದಿಂದ ಉತ್ತರ, ಪೂರ್ವ ಮತ್ತು ಈಶಾನ್ಯ ಭಾರತಕ್ಕೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ. ದಕ್ಷಿಣ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆಯು 40 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 16 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 07092 ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ-ದಾನಾಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 09.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 07119/07120 ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ-ಮದಾರ್-ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಮಾರ್ಚ್ ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 07512/07513 ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ-ಶಾಲಿಮಾರ್-ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 26.02.2026 ಮತ್ತು 05.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 07005/07006 ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ–ರಕ್ಸೌಲ್–ಚರಲಪಲ್ಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 04.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 07051/07052 ತಿರುಪತಿ–ರಕ್ಸೌಲ್–ತಿರುಪತಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 10.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 07046/07047 ಸಿಕಂದರಾಬಾದ್–ನಹರ್ಲಗುನ್–ಸಿಕಂದರಾಬಾದ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ಮತ್ತು 02.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 07023/07024 ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ–ಹಜರತ್ ನಿಜಾಮುದ್ದೀನ್–ಚರಲಪಲ್ಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 04.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 07615/07616 ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ–ತಿರುಚಿರಾಪಳ್ಳಿ–ಚರ್ಲಪಲ್ಲಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 03.03.2026 ರಿಂದ 17.03.2026 ರವರೆಗೆ ಚಲಿಸಲಿದೆ.
ಆಗ್ನೇಯ ರೈಲ್ವೆ (SER)
ಆಗ್ನೇಯ ರೈಲ್ವೆಯು ಸಂತ್ರಗಚಿ, ಶಾಲಿಮಾರ್, ರಾಂಚಿ, ಟಾಟಾನಗರ, ಹಟಿಯಾ ಮತ್ತು ಭಂಜ್‌ಪುರದಿಂದ ಪೂರ್ವ, ಉತ್ತರ ಮತ್ತು ದಕ್ಷಿಣ ಸ್ಥಳಗಳಿಗೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ. ಆಗ್ನೇಯ ರೈಲ್ವೆಯು 107 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 28 ​​ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ನಡೆಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08185/08186 ಹಟಿಯಾ–ದುರ್ಗ್–ಹಟಿಯಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ರಿಂದ 18.03.2026 ರವರೆಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08007/08008 ಶಾಲಿಮಾರ್–ಭಂಜ್‌ಪುರ–ಶಾಲಿಮಾರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 26.02.2026 ಮತ್ತು 17.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08011/08012 ಭಂಜ್‌ಪುರ–ಪುರಿ–ಭಂಜ್‌ಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02839/02840 ಶಾಲಿಮಾರ್–ಪುರಿ–ಶಾಲಿಮಾರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02847/02848 ಮತ್ತು 02897/02898 ಸಂತ್ರಗಚಿ–ದಿಘಾ–ಸಂತ್ರಗಚಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು ವಾರಾಂತ್ಯದಲ್ಲಿ 28.02.2026 ರಿಂದ 16.03.2026 ರವರೆಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02863/02864 ಸಂತ್ರಗಚಿ–ಯೆಲಹಂಕ–ಸಂತ್ರಗಚಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 01.03.2026 ರಿಂದ 15.03.2026 ರವರೆಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02841/02842 ಶಾಲಿಮಾರ್–ಎಂಜಿಆರ್ ಚೆನ್ನೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್–ಶಾಲಿಮಾರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 26.02.2026 ರಿಂದ 15.03.2026 ರವರೆಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08611/08612 ಸಂತ್ರಗಚಿ–ಅಜ್ಮೀರ್–ಸಂತ್ರಗಚಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08629/08630 ರಾಂಚಿ–ಗೋರಖ್‌ಪುರ–ರಾಂಚಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08181/08182 ಟಾಟಾನಗರ–ಕಟಿಹಾರ್–ಟಾಟಾನಗರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ಮತ್ತು 17.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08183/08184 ಟಾಟಾನಗರ–ಬಕ್ಸರ್–ಟಾಟಾನಗರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 03.03.2026 ಮತ್ತು 17.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08105/08106 ರಾಂಚಿ–ಝಂಝಾರ್‌ಪುರ–ರಾಂಚಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08109/08110 ಸಂತ್ರಗಚಿ–ದರ್ಭಂಗಾ–ಸಂತ್ರಗಚಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 03.03.2026 ಮತ್ತು 17.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ಆಗ್ನೇಯ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ (SECR)
ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸುಗಮ ಮತ್ತು ಆರಾಮದಾಯಕ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ಖಾತ್ರಿಪಡಿಸುವ ಉದ್ದೇಶದಿಂದ, ಆಗ್ನೇಯ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ ಬಿಲಾಸ್‌ಪುರ, ದುರ್ಗ್ ಮತ್ತು ಗೊಂಡಿಯಾದಿಂದ ಉತ್ತರ ಮತ್ತು ದಕ್ಷಿಣ ಭಾರತದ ಕಡೆಗೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ. ಆಗ್ನೇಯ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ 14 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 10 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ನಡೆಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08263/08264 ಬಿಲಾಸ್ಪುರ್ - ಹೈದರಾಬಾದ್ - ಬಿಲಾಸ್ಪುರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ರಿಂದ ಮಾರ್ಚ್ ಆರಂಭದವರೆಗೆ ಅಧಿಸೂಚಿತ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08861/08862 ಗೊಂಡಿಯಾ - ಪಾಟ್ನಾ - ಗೊಂಡಿಯಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ಮತ್ತು 03.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08751/08752 ದುರ್ಗ - ಹಜರತ್ ನಿಜಾಮುದ್ದೀನ್ - ದುರ್ಗ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 03.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08863/08864 ಮತ್ತು 08865/08866 ಗೊಂಡಿಯಾ–ಛಪ್ರಾ–ಗೊಂಡಿಯಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 01.03.2026 ಮತ್ತು 04.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 08753/08754 ದುರ್ಗ–ಮಧುಬಾನಿ–ದುರ್ಗ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 01.03.2026 ಮತ್ತು 02.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತವೆ.
ದಕ್ಷಿಣ ರೈಲ್ವೆ (SR)
ದಕ್ಷಿಣ ರೈಲ್ವೆ ಚೆನ್ನೈ, ಎರ್ನಾಕುಲಂ, ತಿರುವನಂತಪುರಂ ಮತ್ತು ಕೊಯಮತ್ತೂರುಗಳನ್ನು ಉತ್ತರ ಮತ್ತು ಪೂರ್ವ ಭಾರತದೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕಿಸುವ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ. ದಕ್ಷಿಣ ರೈಲ್ವೆ 31 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 12 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 06019/06020 MGR ಚೆನ್ನೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್–ಹಜರತ್ ನಿಜಾಮುದ್ದೀನ್–ಚೆನ್ನೈ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳು 01.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತವೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 06085/06086 ಎರ್ನಾಕುಲಂ–ಮುಜಫರ್‌ಪುರ–ಎರ್ನಾಕುಲಂ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ರಿಂದ 18.03.2026 ರವರೆಗೆ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 06039/06040 ಎಂಜಿಆರ್ ಚೆನ್ನೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್–ಬರೌನಿ–ಚೆನ್ನೈ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ರಿಂದ ಮಾರ್ಚ್ ಮಧ್ಯದವರೆಗೆ ಸಂಚರಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 06077/06078 ಎಂಜಿಆರ್ ಚೆನ್ನೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್–ಸಂತ್ರಗಾಚಿ–ಚೆನ್ನೈ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ರಿಂದ 15.03.2026.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 06081/06082 ತಿರುವನಂತಪುರಂ ಉತ್ತರ - ಸಾಂತ್ರಗಚಿ - ತಿರುವನಂತಪುರಂ ಉತ್ತರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 06181/06182 ಕೊಯಮತ್ತೂರು - ಜೈಪುರ - ಕೊಯಮತ್ತೂರು ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ನೈಋತ್ಯ ರೈಲ್ವೆ (SWR)
ನೈಋತ್ಯ ರೈಲ್ವೆ SMVT ಬೆಂಗಳೂರು, ಯಶವಂತಪುರ ಮತ್ತು ಮೈಸೂರಿನಿಂದ ಪೂರ್ವ ಮತ್ತು ಉತ್ತರ ಭಾರತಕ್ಕೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ. ನೈಋತ್ಯ ರೈಲ್ವೆ 8 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು 21 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ ನಡೆಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 06565/06566 SMVT ಬೆಂಗಳೂರು - ಮಾಲ್ಡಾ ಟೌನ್ - SMVT ಬೆಂಗಳೂರು ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 06563/06564 ಯಶವಂತಪುರ - ಧನ್ಬಾದ್ - ಯಶವಂತಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 06597/06598 ಯಶವಂತಪುರ - ಯೋಗ ನಗರಿ ಹೃಷಿಕೇಶ - ಯಶವಂತಪುರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 06281/06282 ಮೈಸೂರು–ಅಜ್ಮೀರ್–ಮೈಸೂರು ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ಪಶ್ಚಿಮ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆ (WCR)
ಪಶ್ಚಿಮ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆಯು ಜಬಲ್ಪುರ, ಕೋಟಾ, ರೇವಾ ಮತ್ತು ರಾಣಿ ಕಮಲಪತಿಯಿಂದ ಪಶ್ಚಿಮ, ದಕ್ಷಿಣ ಮತ್ತು ಈಶಾನ್ಯ ಭಾರತದ ಕಡೆಗೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ. ಪಶ್ಚಿಮ ಮಧ್ಯ ರೈಲ್ವೆಯು 43 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 18 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01665/01666 ರಾಣಿ ಕಮಲಪತಿ–ಅಗರ್ತಲಾ–ರಾಣಿ ಕಮಲಪತಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ಮತ್ತು 14.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02131/02132 ಪುಣೆ–ಜಬಲ್ಪುರ–ಪುಣೆ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02197/02198 ಜಬಲ್ಪುರ್–ಕೊಯಮತ್ತೂರು–ಜಬಲ್ಪುರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02133/02134 ಜಬಲ್ಪುರ್–ಬಾಂದ್ರಾ ಟರ್ಮಿನಸ್–ಜಬಲ್ಪುರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 06.03.2026 ಮತ್ತು 14.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 02187/02188 ರೇವಾ–ಸಿಎಸ್‌ಎಂಟಿ–ರೇವಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 26.02.2026 ಮತ್ತು 13.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09801/09802 ಕೋಟಾ–ಮಥುರಾ–ಕೋಟಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ಮತ್ತು 03.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09803/09804 ಕೋಟಾ–ರಾಧಿಕಾಪುರ–ಕೋಟಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 05.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09805/09806 ಕೋಟಾ–ಜಬಲ್ಪುರ–ಕೋಟಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 04.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ಪಶ್ಚಿಮ ರೈಲ್ವೆ (WR)
ಪಶ್ಚಿಮ ರೈಲ್ವೆ ಮುಂಬೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್, ಅಹಮದಾಬಾದ್, ವಡೋದರಾ, ವಲ್ಸಾದ್, ಸಬರಮತಿ ಮತ್ತು ಉಧ್ನಾದಿಂದ ಬಿಹಾರ, ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶ ಮತ್ತು ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶದ ಕಡೆಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂಖ್ಯೆಯ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ. ಪಶ್ಚಿಮ ರೈಲ್ವೆ 120 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 32 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ನಡೆಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09185/09186 ಮುಂಬೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್ - ಕಾನ್ಪುರ್ ಅನ್ವರ್‌ಗಂಜ್ - ಮುಂಬೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09189/09190 ಮುಂಬೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್ - ಕಟಿಹಾರ್ - ಮುಂಬೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 28.02.2026 ಮತ್ತು 14.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09183/09184 ಮುಂಬೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್ - ಬನಾರಸ್ - ಮುಂಬೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 03.03.2026 ಮತ್ತು 17.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲಿದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09025/09026 ವಲ್ಸಾದ್–ದಾನಾಪುರ–ವಲ್ಸಾದ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09111/09112 ವಡೋದರಾ–ಗೋರಖ್‌ಪುರ–ವಡೋದರಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09195/09196 ವಡೋದರಾ–ಮೌ–ವಡೋದರಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09343/09344 ಡಾ. ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ನಗರ–ಪಾಟ್ನಾ–ಡಾ. ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ನಗರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09309/09310 ಇಂದೋರ್–ಹಜರತ್ ನಿಜಾಮುದ್ದೀನ್–ಇಂದೋರ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09425/09426 ಸಬರಮತಿ–ಹರಿದ್ವಾರ–ಸಬರಮತಿ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09031/09032 ಉಧ್ನಾ–ಹಸನ್‌ಪುರ್–ಉಧ್ನಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 02.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09271/09272 ಭಾವನಗರ ಟರ್ಮಿನಸ್–ಬಿಕಾನೇರ್–ಭಾವನಗರ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 16.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09065/09066 ಸೂರತ್ - ಛಪ್ರಾ - ಸೂರತ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 18.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09447/09448 ಅಹಮದಾಬಾದ್ - ಪಾಟ್ನಾ - ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 27.02.2026 ಮತ್ತು 13.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09465/09466 ಅಹಮದಾಬಾದ್ - ದರ್ಭಂಗಾ - ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 15.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09451/09452 ಗಾಂಧಿಧಾಮ್ - ಭಾಗಲ್ಪುರ್ - ಗಾಂಧಿಧಾಮ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 08.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 09085/09086 ಮುಂಬೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್ - ಇಂದೋರ್ - ಮುಂಬೈ ಸೆಂಟ್ರಲ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 08.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ಕೊಂಕಣ ರೈಲ್ವೆ (ಕೆಆರ್)
ಕೊಂಕಣ ರೈಲ್ವೆ ಮಡಗಾಂವ್‌, ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್, ಚಿಪ್ಲುನ್ ಮತ್ತು ದಿವಾಗಳನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸುವ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಲಿದೆ. ಕೊಂಕಣ ರೈಲ್ವೆ 20 ಟ್ರಿಪ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ 4 ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ನಡೆಸಲಿದೆ:
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01003/01004 ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ - ಮಡಗಾಂವ್ - ಲೋಕಮಾನ್ಯ ತಿಲಕ್ ಟರ್ಮಿನಸ್ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 01.03.2026 ಮತ್ತು 08.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.
ರೈಲು ಸಂಖ್ಯೆ 01159/01160 ದಿವಾ - ಚಿಪ್ಲುನ್ - ದಿವಾ ಹೋಳಿ ವಿಶೇಷ ರೈಲು 25.02.2026 ಮತ್ತು 08.03.2026 ರ ನಡುವೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ವಲಯಗಳಾದ್ಯಂತ ಈ ವ್ಯಾಪಕ ವ್ಯವಸ್ಥೆಗಳೊಂದಿಗೆ, ಭಾರತೀಯ ರೈಲ್ವೆ 2026 ರ ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಪ್ರಯಾಣಿಕರಿಗೆ ವರ್ಧಿತ ಸಂಪರ್ಕ, ಸಾಕಷ್ಟು ವಸತಿ ಮತ್ತು ಸುಗಮ, ಸುರಕ್ಷಿತ ಮತ್ತು ಆರಾಮದಾಯಕ ಪ್ರಯಾಣದ ಅನುಭವವನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತಿದೆ.
ವಿಶೇಷ ಸೇವೆಗಳ ದೊಡ್ಡ ಪ್ರಮಾಣದ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆಯು ಹಬ್ಬದ ಜನದಟ್ಟಣೆಯನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲು ಭಾರತೀಯ ರೈಲ್ವೆಯ ಪೂರ್ವಭಾವಿ ಯೋಜನೆಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ.
ನಿಯಮಿತ ಪ್ರಯಾಣಿಕರಿಗೆ ಆಗುವ ಅನಾನುಕೂಲತೆಯನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಕಡಿಮೆ ಮಾಡುವುದು. ಪ್ರಮುಖ ನಗರಗಳು, ರಾಜ್ಯ ರಾಜಧಾನಿಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಕೇಂದ್ರಗಳ ನಡುವಿನ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವ ಮೂಲಕ, ಈ ಕ್ರಮಗಳು ದಟ್ಟಣೆಯನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ದೇಶಾದ್ಯಂತ ಹಬ್ಬವನ್ನು ಆಚರಿಸುವ ಲಕ್ಷಾಂತರ ಪ್ರಯಾಣಿಕರಿಗೆ ಸಕಾಲಿಕ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ಸುಗಮಗೊಳಿಸಲು ಉದ್ದೇಶಿಸಲಾಗಿದೆ.