Prime Minister's Office
Prime Minister Meets His Holiness Moran Mor Ignatius Aphrem II, Patriarch of Antioch and All The East
27 FEB 2026 4:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister today expressed that he was honored to meet His Holiness Moran Mor Ignatius Aphrem II, The Patriarch of Antioch and All The East, and The Supreme Head of the Universal Syriac Orthodox Church.
​During the meeting, the Prime Minister and His Holiness engaged in a great discussion covering a wide range of issues.
The Prime Minister shared on x;
Was honored to meet His Holiness Moran Mor Ignatius Aphrem II, The Patriarch of Antioch and All The East, and The Supreme Head of the Universal Syriac Orthodox Church.
We had a great discussion on a wide range of issues.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಂದ ಆ್ಯಂಟಿಯೋಕ್ ಮತ್ತು ಎಲ್ಲಾ ಪೂರ್ವ ಚರ್ಚ್ ಗಳ ಪರಮೋಚ್ಛ ಧರ್ಮ ಗುರು ಇಗ್ನೇಷಿಯಸ್ ಆಫ್ರೆಮ್ - II ಅವರ ಭೇಟಿ
27 FEB 2026 4:36PM by PIB Bengaluru
ಆ್ಯಂಟಿಯೋಕ್ ಮತ್ತು ಎಲ್ಲಾ ಪೂರ್ವ ಚರ್ಚ್ ಗಳ ಧರ್ಮಗುರು ಹಾಗೂ ಸಾರ್ವತ್ರಿಕ ಸಿರಿಯಾಕ್ ಆರ್ಥೊಡಾಕ್ಸ್ ಚರ್ಚ್‌ ನ ಸರ್ವೋಚ್ಚ ಮುಖ್ಯಸ್ಥರಾದ ಪರಮಪೂಜ್ಯ ಮೋರನ್ ಮೋರ್ ಇಗ್ನೇಷಿಯಸ್ ಆಫ್ರೆಮ್ - II ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದುದು ತಮ್ಮ ಸೌಭಾಗ್ಯ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಭೇಟಿಯ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಮತ್ತು ಪರಮಪೂಜ್ಯರು ವ್ಯಾಪಕ ಶ್ರೇಣಿಯ ವಿಷಯಗಳ ಕುರಿತು ಉತ್ತಮ ಚರ್ಚೆ ನಡೆಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ;
"ಆ್ಯಂಟಿಯೋಕ್ ಹಾಗೂ ಪೂರ್ವದ ಎಲ್ಲಾ ಭಾಗಗಳ ಚರ್ಚ್ ಮುಖ್ಯಸ್ಥರು ಹಾಗೂ ಸಾರ್ವತ್ರಿಕ ಸಿರಿಯಾಕ್ ಆರ್ಥೊಡಾಕ್ಸ್ ಚರ್ಚ್‌ ನ ಸರ್ವೋಚ್ಚ ಮುಖ್ಯಸ್ಥರಾದ ಪರಮಪೂಜ್ಯ ಮೋರನ್ ಮೋರ್ ಇಗ್ನೇಷಿಯಸ್ ಆಫ್ರೆಮ್ II ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದುದು ನನ್ನ ಸೌಭಾಗ್ಯ.
ವಿವಿಧ ವಿಷಯಗಳ ಕುರಿತು ನಾವು ಉತ್ತಮ ಚರ್ಚೆ ನಡೆಸಿದೆವು.