Prime Minister's Office
Eminent Malayali Litterateurs Meet PM to Express Gratitude for Renaming State to Keralam
27 FEB 2026 7:34PM by PIB Delhi
A group of eminent Malayali litterateurs called upon the Prime Minister today to express their gratitude regarding the renaming of Kerala to Keralam.
The Prime Minister stated that he was very happy to receive the eminent Malayali litterateurs and noted that the interaction was extremely insightful. The Prime Minister, further highlighted that, the meeting reflected the litterateurs' passionate commitment to Keralam and the Malayalam .
Prime Minister shared on x;
Very happy to receive a group of eminent Malayali litterateurs who came to express their gratitude for renaming Kerala to Keralam.
The interaction was extremely insightful and it reflected their passionate commitment to Keralam and Malayalam.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રાજ્યનું નામ બદલીને 'કેરલમ' કરવા બદલ આભાર વ્યક્ત કરવા માટે પ્રતિષ્ઠિત મલયાલી સાહિત્યકારો પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
27 FEB 2026 7:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રતિષ્ઠિત મલયાલી સાહિત્યકારોના એક જૂથે આજે પ્રધાનમંત્રીની મુલાકાત લીધી હતી અને કેરળનું નામ બદલીને કેરલમ કરવા બદલ તેમનો આભાર વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે તેઓ પ્રતિષ્ઠિત મલયાલી સાહિત્યકારોને મળીને ખૂબ જ ખુશ છે અને નોંધ્યું હતું કે આ વાતચીત અત્યંત સમજદારીભરી રહી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ વધુમાં હાઇલાઇટ કર્યું હતું કે, આ બેઠક સાહિત્યકારોની કેરલમ અને મલયાલમ પ્રત્યેની ઉત્સાહી પ્રતિબદ્ધતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ x પર શેર કર્યું;
પ્રતિષ્ઠિત મલયાલી સાહિત્યકારોના જૂથને મળીને ખૂબ જ આનંદ થયો જેઓ કેરળનું નામ બદલીને કેરલમ કરવા બદલ આભાર વ્યક્ત કરવા આવ્યા હતા.
વાતચીત અત્યંત સમજદારીભરી હતી અને તે કેરલમ અને મલયાલમ પ્રત્યેની તેમની ઉત્સાહી પ્રતિબદ્ધતાને પ્રતિબિંબિત કરતી હતી.