Vice President's Secretariat
Vice-President of India Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Keralam from 28 February to 1 March 2026
27 FEB 2026 8:42PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will visit Changanassery, Thrissur and Thiruvananthapuram in Keralam from 28th February to 1st March 2026.
During the visit, the Vice-President will grace the Valedictory Function of the Centenary Celebrations of St. Berchmans College, Changanassery, as the Chief Guest on 28 February 2026.
On 1 March 2026, the Vice-President will lay the foundation stone of Chetana Gaanaashram at Devamatha CMI Public School in Thrissur. He will also grace the Centenary Celebrations of St. Stephen’s High School in Thiruvananthapuram.

குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு. சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன் பிப்ரவரி 28 ஆம் தேதி முதல் மார்ச் 1 ஆம் தேதி வரை கேரளா பயணம்
27 FEB 2026 8:42PM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு. சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன், வரும் பிப்ரவரி 28 முதல் மார்ச் 1 வரை கேரள மாநிலத்திற்குப் பயணம் மேற்கொள்கிறார். இரண்டு நாள் பயணமாக கேரளா செல்லும் அவர், சங்கனாச்சேரி, திருச்சூர் மற்றும் திருவனந்தபுரம் ஆகிய இடங்களில் நடைபெறும் பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளில் கலந்துகொள்கிறார்.
தமது பயணத்தின் முதல் நாளான பிப்ரவரி 28-ஆம் தேதி, சங்கனாச்சேரியில் உள்ள புனித பெர்ச்சமன்ஸ் கல்லூரியின் நூற்றாண்டு விழாவின் நிறைவு நிகழ்ச்சியில் தலைமை விருந்தினராகக் கலந்துகொண்டு சிறப்பிக்கிறார்.
தொடர்ந்து, மார்ச் 1-ஆம் தேதி திருச்சூர் தேவதா சி.எம்.ஐ பொதுப் பள்ளியில் அமையவுள்ள ‘சேதனா கானஸ்ரமத்திற்கு’ அடிக்கல் நாட்டுகிறார். அன்றைய தினமே திருவனந்தபுரத்தில் உள்ள புனித ஸ்டீபன் மேல்நிலைப் பள்ளியின் நூற்றாண்டு விழாவிலும் அவர் கலந்துகொள்கிறார்.