Prime Minister's Office
PM to address Post Budget Webinar on “Sustaining and Strengthening Economic Growth” on 3rd March
02 MAR 2026 7:10PM by PIB Delhi
Prime Minister will address the Post Budget Webinar on the theme “Sustaining and Strengthening Economic Growth” on 3rd March 2026 at 11:15 AM via video conferencing.
Under this theme, four different webinars sessions are being held covering various sectors including (i) Manufacturing, Industrial Upgradation & Strategic Sectors, (ii) MSMEs, Finances & Market Access, (iii) City Economic Regions and (iv) Infrastructure, Logistics & Freight.
The Post‑Budget Webinar will highlight the forward‑looking reform push to expand industrial scale, deepen technological leadership, and strengthen the foundations of critical sectors. The deliberations will focus on translating these priorities into effective action, guided by insights from industry participants whose on‑ground experience will support more effective implementation.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
“ఆర్థిక వృద్ధి బలోపేతం.. స్థిరత్వం” ఇతివృత్తంగా మార్చి 3న నిర్వహించే బడ్జెట్ అనంతర వెబినార్‌లో ప్రధానమంత్రి ప్రసంగం
02 MAR 2026 7:10PM by PIB Hyderabad
“ఆర్థిక వృద్ధి బలోపేతం.. స్థిరత్వం” ఇతివృత్తంగా మార్చి 3న నిర్వహించే బడ్జెట్ అనంతర వెబినార్‌లో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఉదయం 11:15 గంటలకు వీడియో కాన్ఫరెన్స్‌ సదుపాయం ద్వారా ప్రసంగిస్తారు.
ఈ ఇతివృత్తం కింద (i) తయారీ, పారిశ్రామిక ఉన్నతీకరణ, వ్యూహాత్మక రంగాలు (ii) ‘ఎంఎస్‌ఎంఈ'లు, ఆర్థిక-మార్కెట్ సౌలభ్యం (iii) నగర ఆర్థిక మండళ్లు (iv) మౌలిక సదుపాయాలు, రవాణా సౌకర్యాలు-సరకు రవాణా తదితర రంగాలను స్పృశిస్తూ ఇలాంటి 4 వేర్వేరు వెబినార్లను నిర్వహిస్తున్నారు.
దేశంలో పారిశ్రామిక స్థాయి విస్తృతి, సాంకేతిక నాయకత్వం మరింత పెంపు, కీలక రంగ పునాదుల బలోపేతం వగైరాల దిశగా భవిష్యద్దార్శనిక సంస్కరణల ప్రోత్సాహాన్ని ఈ బడ్జెట్ అనంతర వెబినార్ ప్రముఖంగా వివరిస్తుంది. ఈ ప్రాధాన్యాలను ప్రభావశీల కార్యాచరణగా మలచడంపైనా ఈ వెబినార్‌లో చర్చాగోష్ఠులు దృష్టి సారిస్తాయి. అలాగే పరిశ్రమ భాగస్వాముల ఆలోచనలు మార్గనిర్దేశం చేస్తాయి. అంతేగాక క్షేత్రస్థాయిలో ప్రణాళికలను ప్రభావవంతంగా అలు చేసేందుకు వారి అనుభవం తోడ్పడుతుంది.