Prime Minister's Office
Prime Minister speaks with the King of Jordan
02 MAR 2026 9:45PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi spoke with His Majesty King Abdullah II, the King of Jordan.
The Prime Minister conveyed deep concern at the evolving situation in the region. He reaffirmed support for the peace, security, and well-being of the people of Jordan.
The Prime Minister also thanked His Majesty for taking care of the Indian community in Jordan in this difficult hour.
The Prime Minister shared on X;
"Spoke with His Majesty King Abdullah II, the King of Jordan. Conveyed our deep concern at the evolving situation in the region. We reaffirm our support for peace, security and the well-being of the people of Jordan. I thanked him for taking care of the Indian community in Jordan in this difficult hour."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ജോർദാൻ രാജാവുമായി സംസാരിച്ചു
02 MAR 2026 9:45PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ജോർദാൻ രാജാവ് അബ്ദുല്ല രണ്ടാമൻ രാജാവുമായി സംസാരിച്ചു.
മേഖലയിലെ സ്ഥിതിഗതികൾ മാറിമറിയുന്ന അവസ്ഥയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അഗാധമായ ഉത്കണ്ഠ രേഖപ്പെടുത്തി. ജോർദാനിലെ ജനങ്ങളുടെ സമാധാനത്തിനും സുരക്ഷയ്ക്കും ക്ഷേമത്തിനുമുള്ള പിന്തുണ അദ്ദേഹം വീണ്ടും ഉറപ്പിച്ചു.
ഈ ദുഷ്‌കരമായ സമയത്ത് ജോർദാനിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തെ പരിചരിച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രി മഹത്വത്തിന് നന്ദി പറഞ്ഞു.
എക്‌സിൽ പങ്കുവെച്ച പ്രധാനമന്ത്രി;
"ജോർദാൻ രാജാവായ ഹിസ് മജസ്റ്റി കിംഗ് അബ്ദുല്ല രണ്ടാമനുമായി സംസാരിച്ചു. മേഖലയിലെ സ്ഥിതിഗത്തിൽ മാറിമറിയുന്ന സാഹചര്യത്തെക്കുറിച്ച് ഞങ്ങളുടെ അഗാധമായ ഉത്കണ്ഠ അറിയിച്ചു. ജോർദാനിലെ സമാധാനത്തിനും സുരക്ഷയ്ക്കും ജനങ്ങളുടെ ക്ഷേമത്തിനും ഞങ്ങൾ പിന്തുണ വീണ്ടും ഉറപ്പിക്കുന്നു. ഈ ദുഷ്‌കരമായ സമയത്ത് ജോർദാനിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തെ പരിപാലിച്ചതിന് ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിന് നന്ദി പറഞ്ഞു."