Prime Minister's Office
Prime Minister speaks with the King of Jordan
02 MAR 2026 9:45PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi spoke with His Majesty King Abdullah II, the King of Jordan.
The Prime Minister conveyed deep concern at the evolving situation in the region. He reaffirmed support for the peace, security, and well-being of the people of Jordan.
The Prime Minister also thanked His Majesty for taking care of the Indian community in Jordan in this difficult hour.
The Prime Minister shared on X;
"Spoke with His Majesty King Abdullah II, the King of Jordan. Conveyed our deep concern at the evolving situation in the region. We reaffirm our support for peace, security and the well-being of the people of Jordan. I thanked him for taking care of the Indian community in Jordan in this difficult hour."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜோர்டான் மன்னருடன் பிரதமர் உரையாடினார்
02 MAR 2026 9:45PM by PIB Chennai
ஜோர்டான் மன்னர் இரண்டாம் அப்துல்லாவுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி உரையாடினார்.
அந்த பிராந்தியத்தில் நிலவும் சூழ்நிலை குறித்து பிரதமர் ஆழ்ந்த கவலை தெரிவித்தார். ஜோர்டான் மக்களின் அமைதி, பாதுகாப்பு மற்றும் நல்வாழ்வுக்கான ஆதரவை அவர் மீண்டும் உறுதிப்படுத்தினார்.
இந்தத் துயரமான நேரத்தில் ஜோர்டானில் உள்ள இந்திய சமூகத்தினருக்கு ஆதரவளிப்பதற்காக மன்னருக்கு பிரதமர் நன்றி தெரிவித்தார்.
இந்த உரையாடல் பற்றி சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி கூறியிருப்பதாவது:
"ஜோர்டான் மன்னர் இரண்டாம் அப்துல்லாவுடன் உரையாடினேன். பிராந்தியத்தில் நிலவி வரும் பிரச்சினைகள் குறித்து எங்கள் ஆழ்ந்த கவலையைத் தெரிவித்தோம். ஜோர்டான் மக்களின் அமைதி, பாதுகாப்பு மற்றும் நலனுக்கு எங்கள் முழுமையான ஆதரவை மீண்டும் உறுதிப்படுத்துகிறோம். இந்தக் கடினமான நேரத்தில் ஜோர்டானில் உள்ள இந்திய மக்களின் பாதுகாப்பிற்காக அவருக்கு நன்றி தெரிவித்தேன்."