Prime Minister's Office
Prime Minister attends Raisina Dialogue 2026
05 MAR 2026 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended Raisina Dialogue 2026 in New Delhi.
The Prime Minister, Shri Modi wrote on X;
“Attended the Inaugural Session of the #RaisinaDialogue2026. Heard the insightful address of President Alexander Stubb of Finland, in which he covered a wide range of subjects.
@alexstubb”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી રાયસીના ડાયલોગ 2026માં ઉપસ્થિત રહ્યા
05 MAR 2026 8:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે નવી દિલ્હીમાં રાયસીના ડાયલોગ 2026માં ઉપસ્થિત રહ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ X પર લખ્યું;
“#RaisinaDialogue2026 ના ઉદ્ઘાટન સત્રમાં હાજરી આપી. ફિનલેન્ડના રાષ્ટ્રપતિ એલેક્ઝાન્ડર સ્ટબનું સમજદાર સંબોધન સાંભળ્યું, જેમાં તેમણે વિષયોની વિશાળ શ્રેણીને આવરી લીધી હતી.
@alexstubb”