Prime Minister's Office
Prime Minister attends Raisina Dialogue 2026
05 MAR 2026 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended Raisina Dialogue 2026 in New Delhi.
The Prime Minister, Shri Modi wrote on X;
“Attended the Inaugural Session of the #RaisinaDialogue2026. Heard the insightful address of President Alexander Stubb of Finland, in which he covered a wide range of subjects.
@alexstubb”

பிரதமர் அலுவலகம்
ரெய்சினா மாநாடு 2026 இல் பிரதமர் கலந்து கொண்டார்
05 MAR 2026 8:31PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று புதுதில்லியில் நடைபெற்ற ரெய்சினா மாநாடு 2026 இல் கலந்து கொண்டார்.
இது பற்றி சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் குறிப்பிட்டதாவது:
“ரெய்சினா மாநாடு 2026 #RaisinaDialogue2026 இன் தொடக்க அமர்வில் கலந்து கொண்டேன். பின்லாந்து அதிபர் திரு அலெக்சாண்டர் ஸ்டப் பல்வேறு தலைப்புகளில் ஆற்றிய கருத்தாழமிக்க உரையைக் கேட்டேன்.
@alexstubb”