Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on Jan Aushadhi Diwas 2026
PM highlights transformative impact of Pradhan Mantri Bhartiya Janaushadhi Pariyojana
07 MAR 2026 10:15AM by PIB Delhi
On the occasion of Jan Aushadhi Diwas 2026, the Prime Minister, Shri Narendra Modi extended his greetings to all those who have been positively impacted by the Pradhan Mantri Bhartiya Janaushadhi Pariyojana. Shri Modi said that this initiative reflects our commitment to ensuring that every citizen has access to quality medicines at affordable prices. Through Jan Aushadhi Kendras, countless families are saving on healthcare expenses and receiving proper treatment, Shri Modi added.
The Prime Minister also shared a glimpse of the transformative impact of the Pradhan Mantri Bhartiya Janaushadhi Pariyojana.
The Prime Minister wrote on X;
“On #JanAushadhiDiwas2026, my best wishes to all those who have been positively impacted by the Pradhan Mantri Bhartiya Janaushadhi Pariyojana. This initiative reflects our commitment to ensuring that every citizen has access to quality medicines at affordable prices. Through Jan Aushadhi Kendras, countless families are saving on healthcare expenses and receiving proper treatment.”
“A glimpse of the transformative impact of Pradhan Mantri Bhartiya Janaushadhi Pariyojana.
#JanAushadhiDiwas2026”

पंतप्रधान कार्यालय
जनऔषधी दिन 2026 निमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
प्रधानमंत्री भारतीय जनऔषधी योजनेचा परिवर्तनात्मक प्रभाव पंतप्रधानांनी केला अधोरेखित
07 MAR 2026 10:15AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जन औषधी दिन 2026 निमित्त, प्रधानमंत्री भारतीय जन औषधी परियोजनेचा सकारात्मक परिणाम होत असलेल्या सर्वांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. प्रत्येक नागरिकाला परवडणाऱ्या किंमतीत दर्जेदार औषधे मिळावीत याप्रति आमची असलेली वचनबद्धता या उपक्रमातून दिसून येते असे ही मोदी यांनी म्हटले आहे. जन औषधी केंद्रांच्या माध्यमातून असंख्य कुटुंबे आरोग्यसेवेच्या खर्चात बचत करत आहेत आणि योग्य उपचार मिळवत आहेत, असेही मोदी पुढे नमूद केले.
या निमित्ताने पंतप्रधानांनी भारतीय जनऔषधी परियोजनेच्या परिवर्तनात्मक प्रभावाची झलकही सामायिक केली आहे.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी लिहिले आहे;
“#जन औषधीदिन 2026 निमित्ताने, प्रधानमंत्री भारतीय जनऔषधी परियोजनेचा सकारात्मक परिणाम झालेल्या सर्वांना माझ्या शुभेच्छा. हा उपक्रम प्रत्येक नागरिकाला परवडणाऱ्या किमतीत दर्जेदार औषधे उपलब्ध करून देण्याप्रति आमची वचनबद्धता प्रतिबिंबित करतो. जनऔषधी केंद्रांच्या माध्यमातून, असंख्य कुटुंबे आपल्या आरोग्यसेवेच्या खर्चात बचत करत आहेत आणि योग्य उपचार मिळवत आहेत.”
“प्रधानमंत्री भारतीय जनऔषधी परियोजनेच्या परिवर्तनात्मक प्रभावाची एक झलक.”
#JanAushadhiDiwas2026”