Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Team India on winning the ICC Men’s T20 World Cup
08 MAR 2026 10:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated the Indian cricket team on winning the ICC Men’s T20 World Cup. Shri Modi said that remarkable triumph reflects exceptional skills, determination and teamwork. He noted that the team showed outstanding grit through the tournament.
The Prime Minister added that the victory has filled every Indian heart with pride and joy.
In a post on X, the Prime Minister said;
“Champions!
Congratulations to the Indian team on winning the ICC Men’s T20 World Cup!
This remarkable triumph reflects exceptional skills, determination and teamwork. They have shown outstanding grit through the tournament.
This victory has filled every Indian heart with pride and joy.
Well done, Team India!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഐ.സി.സി പുരുഷ ടി20 ലോകകപ്പ് വിജയിച്ച ഇന്ത്യൻ ടീമിനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
08 MAR 2026 10:54PM by PIB Thiruvananthpuram
ഐ.സി.സി പുരുഷ ടി20 ലോകകപ്പ് വിജയിച്ച ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഈ ഉജ്ജ്വല വിജയം അസാമാന്യ കഴിവിനെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും കൂട്ടായ പ്രവർത്തനത്തെയും പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നുവെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. ടൂർണമെന്റിലുടനീളം ടീം മികച്ച പോരാട്ടവീര്യം പ്രകടിപ്പിച്ചതായും അദ്ദേഹം ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
ഈ വിജയം ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരന്റെയും ഹൃദയത്തിൽ അഭിമാനവും സന്തോഷവും നിറച്ചുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
“ചാമ്പ്യന്മാർ!
ഐ.സി.സി പുരുഷ ടി20 ലോകകപ്പ് വിജയിച്ച ഇന്ത്യൻ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ!
ഈ ഉജ്ജ്വല വിജയം അസാമാന്യ കഴിവിനെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും കൂട്ടായ പ്രവർത്തനത്തെയും പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു. ടൂർണമെന്റിലുടനീളം അവർ മികച്ച പോരാട്ടവീര്യം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഈ വിജയം ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരന്റെയും ഹൃദയത്തിൽ അഭിമാനവും സന്തോഷവും നിറച്ചിരിക്കുന്നു.
നന്നായി കളിച്ചു, ടീം ഇന്ത്യ!”