UPSC
CIVIL SERVICES (MAIN) EXAMINATION, 2025
09 MAR 2026 5:22PM by PIB Delhi
The final result of the Civil Services Examination, 2025 has been declared on 06.03.2026. There are various media reports, wherein two candidates of same name i.e. Akanksha Singh, are claiming to have secured the same Rank 301 in the final result of the Civil Services Examination, 2025.
In this regard, it is clarified that as per the records of the Commission, the details of the successful candidate, who has secured Rank 301 in the final result of the Civil Services Examination (Mains), 2025 are as under:
S.No.
Name, Rank, Roll No.
Father’s Name
Mother’s Name
Address
1.
Ms. Akanksha Singh, Rank 301,
Roll No. 0856794
Sh. Ranjit Singh
Smt. Neelam Singh
Village Abhaipur, Ghazipur, Uttar Pradesh

യു.പി.എസ്.സി
സിവിൽ സർവീസസ് (മെയിൻ) പരീക്ഷ, 2025
09 MAR 2026 5:22PM by PIB Thiruvananthpuram
06.03.2026ന് പ്രഖ്യാപിച്ച 2025-ലെ സിവിൽ സർവീസസ് പരീക്ഷയുടെ അന്തിമ ഫലപട്ടികയിൽ, ആകാൻക്ഷ സിംഗ് എന്ന പേരിലുള്ള രണ്ട് ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾ ഒരേ റാങ്ക് 301 നേടിയതായി അവകാശപ്പെടുന്നതായി വിവിധ മാധ്യമ റിപ്പോർട്ടുകൾ കമ്മീഷന്റെ ശ്രദ്ധയിൽപ്പെട്ടിട്ടുണ്ട്.
ഇക്കാര്യത്തിൽ, കമ്മീഷന്റെ രേഖകൾ പ്രകാരം, 2025 ലെ സിവിൽ സർവീസസ് പരീക്ഷയുടെ (മെയിൻ) അന്തിമ ഫലത്തിൽ 301 റാങ്ക് നേടിയ വിജയിച്ച സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ വിശദാംശങ്ങൾ താഴെ പറയുന്നവയാണ്:
ക്രമ നമ്പർ
പേര്, റാങ്ക്, റോൾ നമ്പർ
അച്ഛന്റെ പേര്
അമ്മയുടെ പേര്
വിലാസം
1.
ശ്രീമതി ആകാൻക്ഷ സിംഗ്, റാങ്ക് 301,
റോൾ നമ്പർ. 0856794
ശ്രീ രഞ്ജിത് സിംഗ്
ശ്രീമതി. നീലം സിംഗ്
ഗ്രാമം അഭയ്പൂർ, ഗാസിപൂർ, ഉത്തർപ്രദേശ്