Prime Minister's Office
Prime Minister extends Eid-ul-Fitr greetings to everyone
21 MAR 2026 8:24AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartiest greetings to the nation on the auspicious occasion of Eid-ul-Fitr.
The Prime Minister wrote on X:
"Best wishes on Eid-ul-Fitr. May this day further brotherhood and kindness all around. May everyone be happy and healthy.
Eid Mubarak!"

पंतप्रधान कार्यालय
ईद-उल-फित्रच्या पवित्र सणानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या देशवासियांना शुभेच्छा.
21 MAR 2026 8:24AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज ईद-उल-फित्रच्या पवित्र सणानिमित्त देशवासियांना मनःपूर्वक शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एक्स या सामाजिक माध्यमावरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले की,
ईद-उल-फितरच्या मनःपूर्वक शुभेच्छा. या सणामुळे आपल्यात बंधुभाव आणि माणुसकी अधिक दृढ होवो. सर्वांना आनंद आणि उत्तम आरोग्य लाभो.
ईद मुबारक!