Ministry of Railways
43,230 Recruitments Done in Indian Railways till date in Current Fiscal under Various Categories
Categories Include Technicians, Junior Engineers, Paramedical Categories, Sub-Inspectors & Constable (RPF) and Assistant Loco Pilots, Boosting Employment
15,873 Candidates Empanelled for Assistant Loco Pilot (ALP) Vacancies Notified in 2024
First Stage Computer Based Tests Completed in 9970 ALP Vacancies Notified in 2025; 11,127 Fresh ALP Vacancies Notified in 2026
Over 2,800 Locomotives Equipped with Waterless Urinals, Providing Better Working Conditions for Loco Pilots
27 MAR 2026 5:30PM by PIB Delhi
Loco Pilots are important members of Indian Railway family who play pivotal role for moving passenger and goods traffic in safe and efficient manner. Indian Railways is committed to ensure proper working conditions for loco pilots. Indian Railways recruit Assistant Loco Pilots on a regular basis considering the vacancy position. Keeping in view train operation and retirement of staff, new positions are opened up for recruitment.
Year
Details regarding recruitment for the post of Assistant Loco Pilots
2024
18,799 vacancies were notified. Selection process already completed and 15,873
candidates empanelled till date.
2025
9,970 vacancies were notified; First stage Computer Based Tests (CBTs) have been
completed.
2026
11,127 vacancies as per Annual Calendar 2026 have been notified in March 2026.
Recruitment done in Indian Railways during 2004-05 to 2013-14 vis-à-vis during 2014-15 to 2025-26 is given as under: -
Period
Recruitments
2004-2005 to 2013-2014
4.11 lakh
2014-2015 to 2024-2025
5.08 lakh
2025-26 - till date
43,230
Occurrence and filling up of vacancies are continuous processes on Indian Railways considering its size, spatial distribution and criticality of operation. Adequate and suitable manpower is provided to cater to the regular operations, changes in technology, mechanisations and innovative practices. The vacancies are filled up primarily by placement of indents by Railways with Recruitment agencies as per operational and technological requirements.
The RRB examinations are quite technical in nature entailing large scale mobilization of men and resources and training of manpower. Railway overcame all these challenges and successfully conducted the recruitment in a transparent manner following all laid down guidelines. No instance of paper leakage or similar malpractice has occurred during the entire process.
Further, as system improvement, the Ministry of Railways has introduced a system of publishing the Annual Calendar from 2024 for recruitment to various categories of Group ‘C’ posts. The introduction of the Annual Calendar is benefitting the aspirants in the following manner:
• More opportunities for candidates;
• Opportunities to those becoming eligible every year;
• Certainty of exams;
• Faster Recruitment process, Training and Appointments
Presently, recruitment against 1,54,213 vacancies of non-gazetted personnel has been taken up on Indian Railways as per Annual Calendar 2024, 2025 and 2026.
During January to December 2024, ten Centralized Employment Notifications (CENs) for 92,116 vacancies were notified for filling up of posts of Assistant Loco Pilots (ALPs), Technicians, Sub- Inspectors, Constables in Railway Protection Force (RPF), Junior Engineers (JEs)/ Depot Material Superintendent (DMS)/ Chemical & Metallurgical Assistant (CMA), Paramedical Categories, Non- Technical Popular Categories (Graduate), Non-Technical Popular Categories (Under-Graduate), Ministerial & Isolated Categories and Level-1 categories such as Assistants, Track Maintainers and Pointsman.
First Stage/Single stage Computer Based Tests (CBTs) for 92,116 posts have been completed. Details are as under: -
Exam
Candidates
Cities
Languages
1st Stage CBT for the post of ALP (18,799 vacancies)
18,40,347
156
15
CBT for the post of Technician (14,298 vacancies)
26,99,892
139
15
1st Stage CBT for the post of JE/DMS/CMA
(7,951 vacancies)
11,01,266
146
15
CBT for the post of RPF-SI (452 vacancies)
15,35,635
143
15
CBT for the post of RPF-Constable (4,208 vacancies)
45,30,288
147
15
CBT for Paramedical Categories (1,376 vacancies)
7,08,321
143
15
1st Stage CBT for Non-Technical Popular Categories
(Graduate) (8,113 vacancies)
58,41,774
141
15
1st Stage CBT for Non-Technical Popular Categories
(Under Graduate) (3,445 vacancies)
63,27,473
157
15
CBT for Ministerial & Isolated categories
(1,036 vacancies)
4,46,013
139
15
CBT for level-1 posts (32438 vacancies)
1,08,28,261
152
15
Total Candidates
3,58,59,270
2nd stage CBTs for the posts of ALP, JE/DMS/CMA and Non-Technical Popular Categories (Graduate & Under-Graduate) have also been completed. Details are as under: -
Exam
Candidates
Cities
Languages
2nd Stage CBT for the post of ALP (18,799 vacancies)
2,66,363
112
15
2nd Stage CBT for the post of JE/DMS/CMA
(7,951 vacancies)
1,17,339
118
15
2nd Stage CBT for Non-Technical Popular Categories (Graduate) (8,113 vacancies)
1,21,931
129
15
2nd Stage CBT for Non-Technical Popular Categories (Under-Graduate) (3,445 vacancies)
51,978
79
15
Total Candidates
5,57,611
Computer Based Aptitude Test (CBAT) for the post of ALP and Non-Technical Popular Categories (Graduate) and Computer based Skill Test for the post of Non-Technical Popular Categories (Graduate and Under Graduate) and Ministerial & Isolated Categories have also been completed. Details are as under: -
Exam
Candidates
Cities
Languages
CBAT for the post of ALP
1,32,044
84
2
Translation Test for Ministerial and Isolated
Categories
1,233
8
2
CBAT for the post of Non-Technical Popular
Categories (Graduate)
13,616
38
2
Computer Based Typing Skill Test (CBTST) for the post of Non-Technical Popular Categories
(Graduate-level)
30,341
58
2
Computer Based Typing Skill Test (CBTST) for the post of Non-Technical Popular
Categories (Under-Graduate-level)
13,145
44
2
Total Candidates
1,90,379
Panels for more than 43,000 candidates for various posts including the posts of Technicians, Junior Engineers, Paramedical Categories, Sub-Inspectors & Constable (RPF) and Assistant Loco Pilots have been finalised. Majority of them are in safety categories.
In addition, as per Annual Calendar for the year 2025, nine Centralized Employment Notifications (CENs) for 50,970 vacancies have also been issued. Details are as under:
CEN No.
Post Name
No. of Vacancies
notified
Month
of Notification
01/2025
Assistant Loco Pilots
9,970
March 2025
02/2025
Technician
6,238
June 2025
03/2025
Paramedical categories
434
July 2025
04/2025
Section Controller
368
August 2025
05/2025
Junior Engineer (JE)/ Depot Material Superintendent/Chemical &
Metallurgical Assistant
2,585
October 2025
06/2025
Non-Technical Popular
Categories (Graduate)
5,810
October 2025
07/2025
Non-Technical Popular
Categories (Under-Graduate)
3,058
October 2025
08/2025
Isolated Categories
312
December 2025
09/2025
Level-1 posts
22,195
December 2025
Total
50,970
First stage/Single stage Computer Based Tests (CBTs) for 19,595 posts have been completed. Details are as under: -
Exam
Candidates
Cities
Languages
1st Stage CBT for the post of ALP (9970 vacancies)
10,03,719
141
15
CBT for the post of Section Controller
(368 vacancies)
4,33,748
131
15
1st Stage CBT for the post of JE/DMS/CMA
(2585 vacancies)
5,74,351
133
15
CBT for the post of Technician (6238 vacancies)
8,41,525
117
15
CBT for the post of Paramedical Categories
(434 vacancies)
3,19,396
106
15
Total Candidates
31,72,739
Waterless Urinals are being progressively provided in locomotives in a phased manner as per feasibility. As on 28.02.2026, more than 2800 locomotives have been provided with Urinals.
This information was provided by the Union Minister for Railways, Information & Broadcasting and Electronics & Information Technology, Shri Ashwini Vaishnaw, in a reply to questions in Rajya Sabha today.

రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ
ప్రస్తుత ఆర్థిక సంవత్సరంలో ఇప్పటివరకు భారతీయ రైల్వేలో వివిధ కేటగిరీల కింద 43,230 నియామకాలు
· నిపుణులు, జూనియర్ ఇంజినీర్లు, పారామెడికల్ విభాగాలు, సబ్ ఇనిస్పెక్టర్లు – కానిస్టేబుళ్లు (ఆర్పీఎఫ్), అసిస్టెంట్ లోకో పైలట్ల నియామకంతో ఉపాధికి ఊతం
· 2024లో ప్రకటించిన అసిస్టెంట్ లోకో పైలట్ (ఏఎల్పీ) ఖాళీల భర్తీ కోసం 15,873 మందితో జాబితా
· 2025లో ప్రకటించిన 9,970 ఏఎల్పీ ఖాళీలకు మొదటి దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్షలు పూర్తి... 2026లో కొత్తగా 11,127 ఏఎల్‌పీ ఖాళీల ప్రకటన
· 2,800కు పైగా లోకోమోటివ్‌లలో నీటి అవసరం లేని టాయిలెట్ల ఏర్పాటు... తద్వారా లోకోపైలట్లకు మెరుగైన పని పరిస్థితులు
27 MAR 2026 5:30PM by PIB Hyderabad
భారతీయ రైల్వే కుటుంబంలో లోకో పైలట్లు అత్యంత ముఖ్యమైన సభ్యులు. ప్రయాణికులనూ, సరుకునూ సురక్షితంగా, సమర్థంగా రవాణా చేయడంలో వారిది కీలక పాత్ర. లోకో పైలట్లకు మెరుగైన పని పరిస్థితులను కల్పించేందుకు భారతీయ రైల్వే కట్టుబడి ఉంది. ఖాళీల సంఖ్యను బట్టి ఎప్పటికప్పుడు అసిస్టెంట్ లోకో పైలట్ల నియామకాలను భారతీయ రైల్వే చేపడుతోంది. రైళ్ల కార్యకలాపాలనూ, సిబ్బంది ఉద్యోగ విరమణలనూ దృష్టిలో ఉంచుకుని.. కొత్త పోస్టుల భర్తీకి చర్యలు తీసుకుంటోంది.
సంవత్సరం
అసిస్టెంట్ లోకో పైలట్ పోస్టుల నియామకానికి సంబంధించిన వివరాలు
2024
18,799 ఖాళీల భర్తీకి ప్రకటన వెలువడగా, ఎంపిక ప్రక్రియ ఇప్పటికే పూర్తయింది. ఇప్పటి వరకు 15,873 మంది అభ్యర్థులు నియామక జాబితాలో ఉన్నారు.
2025
9,970 ఖాళీల భర్తీకి ప్రకటన వెలువడగా, మొదటి దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్షలు పూర్తయ్యాయి.
2026
2026 వార్షిక క్యాలెండర్ ప్రకారం 11,127 ఖాళీల భర్తీ కోసం 2026 మార్చిలో ప్రకటన వెలువడింది.
2004-05 నుంచి 2013-14 వరకు, అలాగే 2014-15 నుంచి 2025-26 వరకు భారతీయ రైల్వేలో జరిగిన నియామకాల వివరాలిలా ఉన్నాయి: -
సమయం
నియామకాలు
2004-2005 నుంచి 2013-2014
4.11 లక్షలు
2014-2015 నుంచి 2024-2025
5.08 లక్షలు
2025-26 – ఇప్పటి వరకు
43,230
భారతీయ రైల్వే పరిమాణం, విస్తృతి, కార్యకలాపాల ప్రాధాన్యం దృష్ట్యా.. ఖాళీలు ఏర్పడటం, వాటిని భర్తీ చేయడమన్నది నిరంతర ప్రక్రియ. సాధారణ కార్యకలాపాలు, సాంకేతిక మార్పులు, యంత్రీకరణ, వినూత్న పద్ధతులకు అనుగుణంగా తగిన సంఖ్యలో, సమర్థమైన మానవ వనరులను రైల్వే సమకూర్చుకుంటుంది. కార్యకలాపాలు, సాంకేతిక అవసరాలకు అనుగుణంగా నియామక సంస్థలకు రైల్వే శాఖ పంపే ప్రతిపాదనల ఆధారంగా ప్రధానంగా ఈ ఖాళీల భర్తీ జరుగుతుంది.
ఆర్ఆర్‌బీ పరీక్షలు సాంకేతికంగా క్లిష్టమైనవి. వీటి నిర్వహణకు భారీగా మానవ వనరుల సమీకరణ, వనరుల వినియోగం, సిబ్బందికి శిక్షణ అవసరమవుతాయి. ఈ సవాళ్లన్నింటినీ అధిగమించి, నిర్ణీత మార్గదర్శకాలను పాటిస్తూ అత్యంత పారదర్శకంగా రైల్వే శాఖ ఈ నియామక ప్రక్రియను విజయవంతంగా పూర్తి చేసింది. ఈ మొత్తం ప్రక్రియలో ఎక్కడా పేపర్ లీకేజీలు లేదా ఇతర అక్రమాలకు తావులేకుండా నిష్పక్షపాతంగా పరీక్షలు జరిగాయి.
అంతేకాకుండా వ్యవస్థాగతమైన సంస్కరణలో భాగంగా.. గ్రూప్ ‘సి’ లోని వివిధ కేటగిరీల పోస్టుల భర్తీ కోసం రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ 2024 నుంచి వార్షిక క్యాలెండర్‌ను విడుదల చేసే విధానాన్ని ప్రవేశపెట్టింది. వార్షిక క్యాలెండరును ప్రవేశపెట్టడం ద్వారా కింది విధాలుగా అభ్యర్థులకు ప్రయోజనం కలుగుతోంది:
· అభ్యర్థులకు మరిన్ని అవకాశాలు,
· ఏటా అర్హత పొందుతున్న వారికి అవకాశాలు,
· పరీక్షల్లో కచ్చితత్వం,
· వేగవంతంగా ప్రక్రియ, శిక్షణ, నియామకాలు
ప్రస్తుతం 2024, 2025, 2026 వార్షిక క్యాలెండర్ ప్రకారం 1,54,213 నాన్ గెజిటెడ్ సిబ్బంది ఖాళీల భర్తీకి భారతీయ రైల్వే నియామక ప్రక్రియ చేపట్టింది.
2024 జనవరి నుంచి డిసెంబర్ మధ్య కాలంలో మొత్తం 92,116 ఖాళీల భర్తీ కోసం పది ఏకీకృత ఉద్యోగ ప్రకటనలు విడుదలయ్యాయి. ఇందులో అసిస్టెంట్ లోకో పైలట్లు (ఏఎల్పీలు), టెక్నీషియన్లు, రైల్వే రక్షణ దళంలో (ఆర్పీఎఫ్)లో సబ్ ఇనిస్పెక్టర్లు - కానిస్టేబుళ్లు, జూనియర్ ఇంజినీర్లు (జేఈలు), డిపో మెటీరియల్ సూపరింటెండెంట్ (డీఎంఎస్), కెమికల్ - మెటలర్జికల్ అసిస్టెంట్ (సీఎంఏ), పారామెడికల్ విభాగాలు, నాన్ టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాలు (అండర్ గ్రాడ్యుయేట్), మంత్రిత్వ శాఖ - ప్రత్యేక విభాగాలు, లెవెల్-1 విభాగంలోని అసిస్టెంట్లు, ట్రాక్ నిర్వాహకులు, పాయింట్స్‌మెన్ పోస్టులు ఉన్నాయి.
92,116 పోస్టుల భర్తీ కోసం మొదటి దశ/ ఒకే దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్షలు పూర్తయ్యాయి. వివరాలిలా ఉన్నాయి:-
పరీక్ష
అభ్యర్థులు
నగరాలు
భాషలు
ఏఎల్పీ పోస్టుకు మొదటి దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (18,799 ఖాళీలు)
18,40,347
156
15
టెక్నీషియన్ పోస్టుకు కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (14,298 పోస్టులు )
26,99,892
139
15
జేడీ/డీఎంఎస్/సీఎంఏ పోస్టు మొదటి దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (7,951 ఖాళీలు)
11,01,266
146
15
ఆర్పీఎఫ్-ఎస్సై పోస్టుకు కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (452 ఖాళీలు)
15,35,635
143
15
ఆర్పీఎఫ్- కానిస్టేబుల్ పోస్టుకు కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (4,208 ఖాళీలు)
45,30,288
147
15
పారామెడికల్ విభాగాల కోసం కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (1,376 ఖాళీలు)
7,08,321
143
15
నాన్ టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాల కోసం మొదటి దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (గ్రాడ్యుయేట్) (8,113 ఖాళీలు)
58,41,774
141
15
నాన్ టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాల కోసం మొదటి దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (అండర్ గ్రాడ్యుయేట్) (3,445 ఖాళీలు)
63,27,473
157
15
మంత్రిత్వ శాఖ, ప్రత్యేక విభాగాల కోసం కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (1,036 ఖాళీలు)
4,46,013
139
15
లెవెల్ - 1 పోస్టుల కోసం కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (32438 ఖాళీలు)
1,08,28,261
152
15
మొత్తం అభ్యర్థులు
3,58,59,270
ఏఎల్పీ, జేఈ/డీఎంఎస్/సీఎంఏ, నాన్-టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాల్లోని (గ్రాడ్యుయేట్, అండర్-గ్రాడ్యుయేట్) పోస్టులకు సంబంధించి రెండో దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్షలు కూడా పూర్తయ్యాయి. వివరాలు కింది విధంగా ఉన్నాయి: -
పరీక్ష
అభ్యర్థులు
నగరాలు
భాషలు
ఏఎల్పీ పోస్టుకు రెండో దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (18,799 ఖాళీలు)
2,66,363
112
15
జేఈ/డీఎంఎస్/సీఎంఏ పోస్టుకు రెండో దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (7,951 ఖాళీలు)
1,17,339
118
15
నాన్ టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాల్లో (గ్రాడ్యుయేట్) రెండో దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (8,113 ఖాళీలు)
1,21,931
129
15
నాన్ టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాల్లో (అండర్ గ్రాడ్యుయేట్) రెండో దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (3,445 ఖాళీలు)
51,978
79
15
మొత్తం అభ్యర్థులు
5,57,611
ఏఎల్పీ, నాన్-టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాల్లో (గ్రాడ్యుయేట్) పోస్టుల కోసం నిర్వహించే కంప్యూటర్ ఆధారిత ఆప్టిట్యూడ్ పరీక్ష (సీబీఏటీ), అలాగే నాన్-టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాల్లోనూ (గ్రాడ్యుయేట్, అండర్ గ్రాడ్యుయేట్), మంత్రిత్వ శాఖలూ ప్రత్యేక విభాగాల్లోనూ పోస్టుల కోసం కంప్యూటర్ ఆధారిత నైపుణ్య పరీక్షలు కూడా విజయవంతంగా పూర్తయ్యాయి. ఆ వివరాలాలా ఉన్నాయి:
పరీక్ష
అభ్యర్థులు
నగరాలు
భాషలు
ఏఎల్పీ పోస్టుకు కంప్యూటర్ ఆధారిత ఆప్టిట్యూడ్ పరీక్ష
1,32,044
84
2
మంత్రిత్వ శాఖలూ, ప్రత్యేక విభాగాల కోసం అనువాద పరీక్ష
1,233
8
2
నాన్ టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాల్లో (గ్రాడ్యుయేట్) పోస్టుల కోసం కంప్యూటర్ ఆధారిత ఆప్టిట్యూడ్ పరీక్ష
13,616
38
2
నాన్-టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాల్లో (గ్రాడ్యుయేట్ స్థాయి) పోస్టుల కోసం కంప్యూటర్ ఆధారిత టైపింగ్ నైపుణ్య పరీక్ష (సీబీటీఎస్టీ)
30,341
58
2
నాన్-టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాల్లో (అండర్ గ్రాడ్యుయేట్ స్థాయి) పోస్టుల కోసం కంప్యూటర్ ఆధారిత టైపింగ్ నైపుణ్య పరీక్ష (సీబీటీఎస్టీ)
13,145
44
2
మొత్తం అభ్యర్థులు
1,90,379
టెక్నీషియన్లు, జూనియర్ ఇంజినీర్లు, పారామెడికల్ విభాగాలు, సబ్-ఇన్‌స్పెక్టర్లు, కానిస్టేబుళ్లు (ఆర్పీఎఫ్), అసిస్టెంట్ లోకో పైలట్ల వంటి వివిధ పోస్టుల కోసం 43,000కు పైగా అభ్యర్థులతో జాబితాలు ఖరారయ్యాయి. వీరిలో అత్యధికులు భద్రతా విభాగాలకు చెందినవారు.
అంతేకాకుండా 2025 సంవత్సరపు వార్షిక క్యాలెండర్ ప్రకారం 50,970 ఖాళీల భర్తీ కోసం తొమ్మిది ఏకీకృత ఉద్యోగ ప్రకటనలు వెలువడ్డాయి. వాటి వివరాలిలా ఉన్నాయి:
CEN No.
పోస్టు పేరు
ప్రకటించిన ఖాళీల సంఖ్య
ప్రకటించిన నెల
01/2025
అసిస్టెంట్ లోకోపైలట్లు
9,970
2025 మార్చి
02/2025
టెక్నీషియన్
6,238
2025 జూన్
03/2025
పారామెడికల్ విభాగాలు
434
2025 జూలై
04/2025
సెక్షన్ కంట్రోలర్
368
2025 ఆగస్టు
05/2025
జూనియర్ ఇంజినీర్ (జేఈ)/ డిపో మెటీరియల్ సూపరింటెండెంట్/ కెమికల్, మెటలర్జికల్ అసిస్టెంట్
2,585
2025 అక్టోబర్
06/2025
నాన్ టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాలు (గ్రాడ్యుయేట్ )
5,810
2025 అక్టోబర్
07/2025
నాన్ టెక్నికల్ పాపులర్ విభాగాలు (అండర్ గ్రాడ్యుయేట్ )
3,058
2025 అక్టోబర్
08/2025
ప్రత్యేక విభాగాలు
312
2025 డిసెంబర్
09/2025
లెవెల్-1 పోస్టులు
22,195
2025 డిసెంబర్
మొత్తం
50,970
19,595 పోస్టులకు మొదటి దశ/ ఒకే దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్షలు (సీబీటీలు) పూర్తయ్యాయి. వివరాలిలా ఉన్నాయి:-
పరీక్ష
అభ్యర్థులు
నగరాలు
భాషలు
ఏఎల్పీ పోస్టుకు మొదటి దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (9970 ఖాళీలు)
10,03,719
141
15
సెక్షన్ కంట్రోలర్ పోస్టుకు మొదటి దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (368 ఖాళీలు)
4,33,748
131
15
జేఈ/డీఎంఎస్/సీఎంఏ పోస్టుకు మొదటి దశ కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (2585 ఖాళీలు)
5,74,351
133
15
టెక్నీషియన్ పోస్టుకు కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (6238 ఖాళీలు)
8,41,525
117
15
పారామెడికల్ విభాగాల్లో పోస్టులకు కంప్యూటర్ ఆధారిత పరీక్ష (434 ఖాళీలు)
3,19,396
106
15
మొత్తం అభ్యర్థులు
31,72,739