Prime Minister's Office
Prime Minister speaks with Prime Minister of Netherlands
30 MAR 2026 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today spoke with the Prime Minister of Netherlands Rob Jetten. “We discussed ways to further strengthen India-Netherlands ties. Highlighted the potential of our partnership in areas such as semiconductors, mega water projects, green hydrogen and talent mobility”, Shri Modi stated. Shri Modi reiterated the need for early restoration of peace and stability in the West Asia region.
Shri Modi posted on X:
“Pleased to speak with Prime Minister of the Netherlands Rob Jetten today. We discussed ways to further strengthen India-Netherlands ties.
Highlighted the potential of our partnership in areas such as semiconductors, mega water projects, green hydrogen and talent mobility.
Also exchanged views on the situation in West Asia and emphasized the need for early restoration of peace and stability in the region.”
@MinPres

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી સાથે વાત કરી
30 MAR 2026 9:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી રોબ જેટેન (Rob Jetten) સાથે વાત કરી હતી. “અમે ભારત-નેધરલેન્ડ સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવાની રીતો પર ચર્ચા કરી. સેમિકન્ડક્ટર્સ, મેગા વોટર પ્રોજેક્ટ્સ, ગ્રીન હાઈડ્રોજન અને ટેલેન્ટ મોબિલિટી (પ્રતિભા ગતિશીલતા) જેવા ક્ષેત્રોમાં અમારી ભાગીદારીની સંભાવનાઓ પર ભાર મૂક્યો હતો”, તેમ શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું. શ્રી મોદીએ પશ્ચિમ એશિયા ક્ષેત્રમાં શાંતિ અને સ્થિરતાની વહેલી પુનઃસ્થાપનાની જરૂરિયાતનો પુનરોચ્ચાર કર્યો હતો.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
આજે નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી રોબ જેટેન સાથે વાત કરીને આનંદ થયો. અમે ભારત-નેધરલેન્ડ સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવાની રીતો પર ચર્ચા કરી.
સેમિકન્ડક્ટર્સ, મેગા વોટર પ્રોજેક્ટ્સ, ગ્રીન હાઈડ્રોજન અને ટેલેન્ટ મોબિલિટી જેવા ક્ષેત્રોમાં અમારી ભાગીદારીની સંભાવનાઓ પર ભાર મૂક્યો.
પશ્ચિમ એશિયાની સ્થિતિ પર પણ વિચારોનું આદાનપ્રદાન કર્યું અને ક્ષેત્રમાં શાંતિ અને સ્થિરતાની વહેલી પુનઃસ્થાપનાની જરૂરિયાત પર ભાર મૂક્યો.”
@MinPres