Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah hails passage of Jan Vishwas Bill, 2026
Jan Vishwas Bill will accelerate Ease of Living and Ease of Business
Cutting down on several legal provisions, it makes Modi Ji's vision of New India a grand reality
It will make life easier and business simpler for all
03 APR 2026 10:18AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah welcomed the passage of the Jan Vishwas Bill, 2026 in the Parliament.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “The passage of the Jan Vishwas Bill 2026 in the Parliament is India's giant step towards accelerating ease of living and ease of business. Cutting down on several legal provisions, it makes Modi Ji's vision of New India a grand reality by making life easier and business simpler for all.”

ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે પબ્લિક ટ્રસ્ટ બિલ, 2026 પસાર થવા પર તેનું સ્વાગત કર્યું
પબ્લિક ટ્રસ્ટ બિલ ઇઝ ઓફ લિવિંગ અને ઇઝ ઓફ બિઝનેસને પ્રોત્સાહન આપશે
અસંખ્ય કાનૂની જોગવાઈઓ ઘટાડીને, આ બિલ મોદીજીના નવા ભારતના વિઝનને સાકાર કરી રહ્યું છે
તે સામાન્ય લોકો માટે જીવન સરળ બનાવશે અને વ્યવસાય કરવાનું સરળ બનાવશે
03 APR 2026 10:18AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સંસદમાં જાહેર ટ્રસ્ટ બિલ, 2026 પસાર થવા પર આનંદ વ્યક્ત કર્યો.
X પરની એક પોસ્ટમાં શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "સંસદમાં જાહેર ટ્રસ્ટ બિલ, 2026 પસાર થવા પર આનંદ વ્યક્ત કર્યો.ભારતમાં જીવનની સરળતા અને વ્યવસાયની સરળતાને વેગ આપવા તરફ એક મુખ્ય પગલા તરીકે જોવામાં આવે છે. ઘણી કાનૂની જોગવાઈઓ ઘટાડીને, આ બિલ મોદીજીના નવા ભારતના સ્વપ્નને સાકાર કરી રહ્યું છે, જે સામાન્ય લોકો માટે જીવન સરળ બનાવશે અને વ્યવસાય કરવાનું સરળ બનાવશે."
SM/DK/GP/JT
`