Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah hails passage of Jan Vishwas Bill, 2026
Jan Vishwas Bill will accelerate Ease of Living and Ease of Business
Cutting down on several legal provisions, it makes Modi Ji's vision of New India a grand reality
It will make life easier and business simpler for all
03 APR 2026 10:18AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah welcomed the passage of the Jan Vishwas Bill, 2026 in the Parliament.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “The passage of the Jan Vishwas Bill 2026 in the Parliament is India's giant step towards accelerating ease of living and ease of business. Cutting down on several legal provisions, it makes Modi Ji's vision of New India a grand reality by making life easier and business simpler for all.”

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
‘జన్ విశ్వాస్ బిల్లు 2026’ ఆమోదం పొందడంపై కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ప్రశంసలు
జీవన సౌలభ్యాన్ని, వ్యాపార సౌలభ్యాన్ని వేగవంతం చేసే జన్ విశ్వాస్ బిల్లు
అనేక చట్టపరమైన నిబంధనలను తగ్గించడం ద్వారా.. ఇది మోదీ గారి నవ భారత దార్శనికతను ఒక గొప్ప వాస్తవంగా మలుస్తుంది
ఈ బిల్లు అందరికీ జీవితాన్ని సులభతరం, వ్యాపారాన్ని సరళతరం చేస్తుంది
03 APR 2026 10:18AM by PIB Hyderabad
పార్లమెంటులో ‘జన్‌ విశ్వాస్ బిల్లు 2026’ ఆమోదం పొందడంపై కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ సందర్భంగా సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌ పోస్టులో.. ‘‘పార్లమెంటులో జన్‌ విశ్వాస్ బిల్లు 2026 ఆమోదం పొందడం అనేది జీవన సౌలభ్యం, వ్యాపార సౌలభ్యాన్ని వేగవంతం చేసే దిశగా భారత్‌ వేసిన ఒక గొప్ప ముందడుగు. అనేక చట్టపరమైన నిబంధనలను తగ్గించడం ద్వారా ఇది అందరి జీవితాలను సులభతరం చేయడమే కాకుండా వ్యాపార నిర్వహణను సరళతరం చేస్తుంది. తద్వారా శ్రీ మోదీ నవ భారత దార్శనికతను ఒక గొప్ప వాస్తవంగా మారుస్తుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.