Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over mishap in Fatehgarh Sahib district, Punjab
15 APR 2026 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed deep sorrow over the mishap in Fatehgarh Sahib district, Punjab.
The Prime Minister said he was pained to hear about the incident. He extended his condolences to those who have lost their loved ones and prayed for the speedy recovery of those injured.
The Prime Minister’s Office said in X post;
“Pained to hear about the mishap in Fatehgarh Sahib district, Punjab. I extend my condolences to those who have lost their loved ones. Praying for the speedy recovery of those injured: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी पंजाबमधील फतेहगढ साहिब जिल्ह्यातील दुर्घटनेबाबत दुःख व्यक्त केले
15 APR 2026 5:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 एप्रिल 2026
पंजाबमध्ये फतेहगढ साहिब जिल्ह्यातील दुर्घटनेबाबत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे. या घटनेचे वृत्त ऐकून अतिशय दुःख झाले असल्याचे पंतप्रधानांनी सांगितले. या दुर्घटनेत ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले आहेत त्यांच्याविषयी त्यांनी शोकसंवेदना व्यक्त केल्या आणि जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा व्हावी अशी प्रार्थना केली.
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स वरील पोस्टमध्ये म्हटले आहे;
"पंजाबमधील फतेहगढ साहिब जिल्ह्यात झालेल्या दुर्घटनेची माहिती ऐकून दुःख झाले.ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले आहेत त्यांच्याप्रति मी शोकसंवेदना व्यक्त करतो.जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होण्यासाठी मी प्रार्थना करतो: पंतप्रधान @narendramodi"