UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of March, 2026
17 APR 2026 11:54AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of March, 2026. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see result

యు పి ఎస్ సి
2026 మార్చి నెల నియామక ఫలితాలను ప్రకటించిన యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్
17 APR 2026 11:54AM by PIB Hyderabad
ఈ కింద పేర్కొన్న నియామకాల సంబంధిత ఫలితాలను యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ 2026 మార్చి నెలకు గాను ప్రకటించింది. సిఫారసు చేసిన అభ్యర్థులకు సమాచారాన్ని తపాలా ద్వారా అందించారు. ఇతర అభ్యర్థుల దరఖాస్తులను యథోచితంగా పరిశీలించినప్పటికీ వారిని ఇంటర్‌వ్యూకు పిలవడం గాని, లేదా ఉద్యోగానికి సిఫారసు చేయడం గాని సాధ్యపడలేదని తెలియజేయడానికి చింతిస్తున్నట్లు యూపీఎస్‌సీ పేర్కొంది.
ఫలితాలను తెలుసుకోవడానికి ఈ కింద క్లిక్ చేయగలరు.
Click here to see result