Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over mishap in Coimbatore
17 APR 2026 9:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed deep anguish over the mishap in Coimbatore, Tamil Nadu.
Shri Modi said that he is distressed to hear about the incident and extended his heartfelt condolences to those who have lost their loved ones. He also prayed for the speedy recovery of those injured in the mishap.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Distressed to hear about the mishap in Coimbatore, Tamil Nadu. I extend my heartfelt condolences to those who have lost their loved ones in the mishap. Prayers for the speedy recovery of those injured: PM @narendramodi”

பிரதமர் அலுவலகம்
கோயம்புத்தூரில் நிகழ்ந்த விபத்து குறித்து பிரதமர் வருத்தம் தெரிவித்துள்ளார்.
17 APR 2026 9:22PM by PIB Chennai
தமிழ்நாட்டின் கோயம்புத்தூரில் நிகழ்ந்த விபத்து குறித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த வேதனையை வெளிப்படுத்தியுள்ளார்.
இந்தச் சம்பவம் குறித்துக் கேள்விப்பட்டுத் தாம் மிகுந்த வருத்தம் அடைந்ததாகவும், இதில் தங்கள் அன்புக்குரியவர்களை இழந்தவர்களுக்குத் தனது ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவிப்பதாகவும் திரு மோடி கூறினார். மேலும், விபத்தில் காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடையவும் அவர் பிரார்த்தனை செய்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் பதிவிட்டதாவது:
தமிழ்நாட்டின் கோயம்புத்தூரில் நிகழ்ந்த விபத்தை அறிந்து மிகுந்த வேதனையடைந்தேன். இந்த விபத்தில் தங்கள் அன்புக்குரியவர்களை இழந்தவர்களுக்கு எனது ஆழ்ந்த இரங்கல்களைத் தெரிவித்துக்கொள்கிறேன். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய பிரார்த்திக்கிறேன்: பிரதமர் @narendramodi”